Khai giảng khóa học sketchup tháng 5 năm 2022 tại Hải Phòng

Hiện trung tâm FFD đang khai giảng khóa học sketchup tháng 5 năm 2022 tại Hải Phòng. Nếu bạn ở tại Hải Phòng, bạn muốn học sketchup tháng 5, bạn muốn tự mình dựng hình 3D, dựng phối cảnh công trình, triển khai bản vẽ nội thất công trình cho sản xuất. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với khóa học sketchup, khóa học vray, khóa học Enscape tại FFD vào tháng 5 này. Khóa học sketchup tháng 5 được giảng dạy với hình thức dạy kèm ngay tại Hải Phòng, giúp bạn hoàn toàn làm chủ phần mềm, tự tin thể hiện ý tưởng trong thiết kế phối cảnh.

Khóa học sketchup tại FFD luôn chuyên nghiệp, sáng tạo

Mang trong mình sứ mệnh giảng dạy, FFD với trên dưới 10 năm kinh nghiệm tự hào là một trung tâm uy tín  và chất lượng nhất tại Hải Phòng. Tới đây người học sẽ được trang bị kiến thức đáng với những gì bạn bỏ ra, hoặc thậm chí là hơn rất nhiều.

Học sketchup tại Hải Phòng

Dựng phối cảnh công trình bằng sketchup

Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm sư phạm và thực chiến sẵn sàng cung cấp mọi kiến thức mà bạn mong muốn học được. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho mỗi bạn một chương trình học riêng, đảm bảo phù hợp và giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất.  Trung tâm dạy học theo hình thức kèm cặp cá nhân, tập trung vào kết quả thay vì tính chi tiết số giờ dạy và học. Dạy đến khi nào làm được mới thôi, dạy học đi đôi với thực hành để học viên có thể nắm chắc kiến thức.

Cam kết chất lượng đào tạo của FFD

Trung tâm FFD với khóa học sketchup tại Hải Phòng tin tưởng sẽ là nơi giảng dạy uy tín, phù hợp và mang lại kết quả tốt nhất cho học viên. Niềm tin này cũng là lời cam kết đối với mỗi học việc, và người đọc nói chung. Chúng tôi mang uy tín ra để đảm bảo chất lượng. Vậy nên còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất, cũng như ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi dành cho bạn.

Đối tượng tham gia khóa học sketchup

Khóa học sketchup tại Hải Phòng tháng 5 này hướng đến tất cả học viên có nhu cầu học, tìm hiểu về thiết kế, dựng phối cảnh, sử dụng thành thạo sketchup. Với sứ mệnh mang lại kiến thức, xây đắp ước mơ đối tượng học viên hương tới rất đa dạng.

Học sinh, sinh viên đang theo các chuyên ngành như kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật, thiết kế,... cần kĩ năng thực chiến.

Những người đang đi làm ngành liên quan đến thiết kế muốn nâng cao tay nghề.

Những bạn trẻ chuẩn bị chọn hướng đi, hay những người có tuổi muốn định hướng sự nghiệp.

Học viên các lớp  thiết kế nội thất, ngoại thất, 3D,...

Tuyển sinh khóa học sketchup tháng 5 tại Hải phòng

Nếu bạn đang ở tại Hải Phòng. Nếu bạn mong muốn tham gia khóa học sketchup tháng 5 này thì đừng bỏ lỡ nhé. Nhanh tay đăng  ký khóa học sketchup tại Hải Phòng thôi nào. Đây là cơ hội giúp bạn trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm 10 năm trong công tác giảng dạy và thiết kế, giảng viên của FFD sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được yêu cầu mà bạn mong muốn trong lĩnh vực thiết kế.

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Khóa học sketchup tại Hải An,  Khóa học sketchup tại An Dương, Đồ Sơn, Dương Kinh, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo