Khóa học Vray sketchup tháng 6/2022 tại Hải Phòng

Chào mừng bạn đến với khóa học vray sketchup tháng 6 năm 2022 tại Hải Phòng. Với khóa học chuyên render bằng vray về ngoại thất, nội thất các công trình, cho ánh sáng, vật liệu để render phối cảnh giúp công trình giống như thật giúp bạn diễn tả chân thực về không gian sống, những ý tưởng của bạn qua bản thiết kế. Khóa học vray sketchup đang được trung tâm FFD tuyển sinh và khai giảng tháng 6 này. Hãy nhanh tay đăng ký qua hotline: 0986.322.768 nhé.

Vray là gì ?

Vray là một phần mềm được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Vray là một phần mềm kết xuất hình ảnh, hay còn được gọi là Rendering Engine. Phần mềm này được sử dụng dưới dạng công cụ mở rộng (plug-in) của phần mềm tạo hình 3D Sketchup, hỗ trợ chúng ta làm việc, thao tác trên những hình ảnh 3D chất lượng cao. Rendering là bước cuối cùng của quá trình thực hiện tác phẩm đồ họa.

Học vray phối cảnh tại Hải Phòng

Render bằng vray cảnh ngoại thất

Khi hoàn thành bức vẽ của mình bằng cách sử dụng phần mềm đồ họa thiết kế, chúng ta cần phải thực hiện bước rendering cuối cùng để tạo ra hình ảnh 3D kết xuất từ bản đồ họa thiết kế đó. Thông qua sự hỗ trợ của phần mềm Vray, máy tính sẽ tính toán và tạo ra hình ảnh 3D đẹp mắt tương ứng với công trình bản vẽ mà bạn phác thảo ra.

Ai nên tham gia khóa học?

Với mong muốn xây dựng một môi trường mới đầy khoa học, chuyên nghiệp và lành mạnh, thoải mái dễ dàng cho người học. FFD luôn chào đón những ai có mong muốn học tập, sẵn sàng tiếp thu kiến thức mới, không ngại khó khăn. Đó có thể là:

- Học sinh sinh viên đang theo học ngành thiết kế, các lĩnh vực liên quan đến xây dựng muốn nâng cao kiến thức.

- Những người đang công tác, thực hiện công việc có liên quan đến bối cảnh muốn thiết kế với sketchup.

- Những ai có đam mê và mong muốn mở ra con đường mới trong sự nghiệp.

- Dù bạn là ai, chỉ cần có mong muốn thì chúng tôi luôn sẵn sàng.

Học render nội thất

Render cảnh nội thất bằng vray

Mục đích khóa học Vray sketchup

Đến với trung tâm FFD-học thiết kế nội thất các học viên sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng phác thảo, phát triển bản vẽ 3D, dựng phối cảnh thiết kế khác nhau như:

- Thiết kế nhà ở

- Thiết kế văn phòng

- Thiết kế cửa hàng bán lẻ

- Thiết kế chăm sóc sức khỏe

- Thiết kế khách sạn

Tùy vào mong muốn học viên trung tâm FFD sẽ sắp xếp cho bạn lịch học cũng như thời gian phù hợp để học viên có thời gian môi trường học tập tốt nhất.

Với uy tin hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo về thiết kế, còn chần chờ gì nữa mà không tin tưởng chúng tôi. Khóa học Vray tại Hải Phòng rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn.

Đăng ký học Vray sketchup tại Hải Phòng

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học Vray sketchup từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế nội thất, ngoại thất tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng.

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Học Vray tại Thành phố Hải Phòng, các quận Hải An, Kiến An, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Dương Kinh, Đồ Sơn và huyện An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Cát Hải, Cát Bà, Thủy Nguyên.