Khai giảng khoá học 3dsmax tháng 5 năm 2022

Chào mừng bạn đến với khóa học  3dsmax tháng 5 năm 2022. Một khóa học dựng hình, dựng phối cảnh bằng phần mềm 3dsmax theo hình thức cầm tay chỉ việc, dạy kèm giúp bạn nhanh chóng làm chủ phần mềm 3dsmax, vray. Trung tâm FFD chuyên đào tạo thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất bằng phần mềm 3dsmax. Với những phong cách hiện đại và phong cách cổ điển, tân cổ điển. Với 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế nội thất, ngoại thất, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với FFD. Tại đây bạn không chỉ học lý thuyết mà còn thực hành đến khi nào nhuần nhuyễn mới thôi.

Học vẽ 3dsmax

Học vẽ nội thất bằng phần mềm 3dsmax và vray

Đối tượng tham gia khóa học 3dsmax tháng 5

- Khóa học dành cho ai có đam mê, mong muốn và dự định học 3dsmax trong nội thất, ngoại thất.

- Dành cho Sinh viên sắp ra trường phải làm đồ án tốt nghiệp hoặc đồ án cuối khóa: Tham gia Khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất. Bạn hoàn toàn tự tin thể hiện tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z.

- Những bạn đã và đang học thiết kế nội thất muốn nâng cao kiến thức.

- NHững người đang đi làm muốn nâng cao tay nghề để tạo ra những sản phẩm hoàn thiện nhất, nhanh nhất, sáng tạo nhất.

Phương pháp dạy học tại FFD

- Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đào tạo thực hành hoàn toàn trên máy tính cá nhân.

- Khóa học sẽ thực hành liên tục. Học đến đầu thì thực hành tới đó. Đăng kí là học luôn không cần chờ lớp. FFD đào tạo các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

- Học theo hình thức 1 kèm 1, tức là 1 thầy và 1 trò

- Lịch học linh động phù hợp với tất cả học viên khi tham gia học tập

- Chắc hẳn bạn vẫn còn lo lắng sợ rằng nếu bạn nghỉ học sẽ bị mất bài học. Một khi bạn học tập tại FFD bạn yên tâm rằng sẽ không có chuyện đó đâu nhé. Vì mỗi học viên sẽ có một chương trình học tập riêng biệt. Bạn bận có thể nghỉ học và học bù vào buổi khác.

Khai giảng khóa học 3Dsmax tháng 5

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy vẽ 3dsmax từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Học phí:

Khóa học 3dsmax cơ bản: 1400.000VNĐ/ khóa

Khóa học 3dsmax nâng cao: 1400.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa sẽ giảm 10% học phí

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Ngoài lĩnh vực dạy nghề thiết kế bằng 3dsmax, trung tâm còn đào tạo các môn như sketchup, photoshop, Corel, Illustrator, Autocad, Inventor, solidworks, ... cùng nhiều môn học đồ họa khác

Tags: Khóa học 3dsmax tại Hải Phòng,  Khóa học 3dsmax tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.