Khai giảng khóa học autocad tháng 5 năm 2022

Chào mừng bạn đến với khóa học autocad tháng 5 năm 2022. Một khóa học autocad tháng 5 đang chờ đón bạn, giúp bạn trở thành 1 nhà thiết kế bản vẽ chuyên nghiệp với phần mềm autocad. Khóa học autocad bao gồm khóa autocad cơ bản và khóa autocad nâng. Với phương pháp dạy kèm, bạn hoàn toàn yên tâm theo học. Tại trung tâm FFD luôn diễn ra theo hình thức học trực tiếp nếu bạn đến được trung tâm và hình thức học trực tuyến nếu bạn ở quá xa và có thể do bạn đang bận hay bạn đang ốm vì dịch bệnh covet. Tại trung tâm luôn luôn có khóa học autocad ca sang, ca chiều, ca chiều tối và ca tối để cho bạn chọn lựa.

Học autocad tháng 5

Là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, ngoài thiết kế nội thất FFD còn nhiều khóa học thiết kế như cơ khí, kiến trúc, quảng cáo, các trang thiết bị cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết trong giảng dạy. Thời gian học vô cùng linh hoạt phù hợp với tất cả các học viên ngoài trung tâm có nhiều ưu đãi cho những học viên đăng ký đợt đầu tại khóa học autocad tháng 5

Học vẽ autocad tháng 5

Học vẽ autocad thiết kế bản vẽ

Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay gọi vào hotline của trung tâm để có thể trải nghiệm những buổi học ý nghĩa.

Đối tượng tham gia khóa học autocad

- Bạn là học sinh, sinh viên các chuyên ngành thiết kế muốn nâng cao, cập nhập thêm kiến thức chuyên môn .

- Bạn là người đang đi làm cần bổ sung thêm kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và mong muốn thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến kiến trúc hoặc nội thất, cơ khí.

- Bạn là nhân viên thiết kế cho các dự án nhà cửa hoặc công ty,văn phòng.

- Tất cả những ai có đam mê về thiết kế, nghệ thuật nội thất hoặc kiến trúc.

Khai giảng lớp học autocad tháng 5

Nếu bạn muốn tham gia khóa học autocad thì hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy vẽ Autocad từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất vào tháng 5 năm 2022 này vào các thời gian vào các ngày trong tuần.

Khóa autocad 2D cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học autocad 2D nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Khóa học autocad 3D: 900.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa bạn sẽ được giảm 10% học phí