Khai giảng khóa học thiết kế nội thất tháng 5 năm 2022 tại Hải Phòng

Bạn đang muốn học thiết kế nội thất tại Hải Phòng. Bạn tìm trung tâm dạy khóa học thiết kế nội thất tháng 5. Vậy bạn hãy đến với trung tâm FFD nhé. FFD là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo thiết kế nội thất, từ dựng 2D đến phối cảnh 3D, triển khai bản vẽ nội thất, sản xuất và thi công. Một khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn, cấp tốc sẽ giúp bạn làm được việc, tự tin trình bày bản vẽ theo ý tưởng của mình.

Mục tiêu đào tạo thiết kế nội thất

Điều đầu tiên học viên khi tìm hiểu về trung tâm FFD-học thiết kế nội thất chắc chắn sẽ là mục tiêu học tập mà trung tâm đã đề ra. Dựa theo khả năng của mỗi học viên thì trung tâm sẽ đưa ra những lựa chọn mục tiêu phù hợp. Sau đây là mục tiêu dành cho các học viên mới bắt đầu:

Học thiết kế nội thất tại Hải Phòng

Học vẽ không gian nội thất

- Phác thảo không gian mẫu 2D,3D

- Phân biệt màu sắc và chất liệu

- Các kỹ năng trên các ứng dụng chỉnh sửa 3Ds Max, Autocad,..

- Tâm lý khách hàng, kỹ năng ứng xử trước mọi tình huống

- Kỹ năng quản lý các thiết kế, dự án

- Không gian nội thất 3D

- Dựng 3D phối cảnh không gian nội thất

Ngoài ra trung tâm còn có khóa học ngắn hạn và dài hạn cho chương trình học thiết kế nội thất chỉ đặc biệt có tại Hải Phòng. Để có thể hiểu rõ về chương trình học thiết kế nội thất tại FFD các học viên có thể đến trực tiếp và trải nghiệm. Với giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm trong ngành thiết kế kế , nhiệt huyết với bài giảng cùng với môi trường học hiện đại trung tâm FFD sẽ đảm bảo cho học viên chất lượng đầu ra, giúp học viên tự tin đi phỏng vấn cũng như trong làm việc.

Chương trình thiết kế đồ họa dành nâng cao tại FFD

Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho các học viên có kiến thức về nội thất, các kĩ năng cơ bản phải có thì mới có thể theo được trương trình nâng cao này:

Chương trình thiết kế đồ họa nâng cao sẽ cung cấp cho học viên, chiều sâu và sự phức tạp của các kỹ năng và kiến ​​thức cho các quy trình thiết kế nội thất theo một phương pháp có hệ thống và phối hợp.

Học được các kỹ năng cần thiết để nghiên cứu, phân tích và tích hợp kiến ​​thức của học viên vào các thiết kế đáp ứng các yêu cầu về hiệu quả, thoải mái, an toàn và thẩm mỹ trong nội thất.

Học viên sẽ học cách tạo và phát triển các thiết kế xuất phát từ một bản phác thảo, đồng thời tuân thủ các yêu cầu quy định, sử dụng phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp và kết hợp kiến ​​thức và nguyên tắc thiết kế nội thất.

Các dự án thiết kế có thể bao gồm các cơ sở thiết kế cho người khuyết tật, khu dân cư, thiết kế cơ quan tổ chức, triển lãm hoặc phát triển thương mại.

Ngoài ra nếu bạn đang đi học hay muốn tìm hiểu về thiết kế nội thất có thể tìm hiểu qua khóa học thiết kế nội thất cơ bản tại trung tâm FFD, đó sẽ là những hành trang đầu vững chắc cho bạn để tiếp cận gần hơn với thiết kế nội thất.

Tuyển sinh khóa học thiết kế nội thất tháng 5

Nếu bạn đang ở tại Hải Phòng. Nếu bạn mong muốn tham gia khóa học thiết kế nội thất tháng 5 này thì đừng bỏ lỡ nhé. Nhanh tay đăng  ký khóa học thiết kế nội thất tại Hải Phòng thôi nào. Đây là cơ hội giúp bạn trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm 10 năm trong công tác giảng dạy và thiết kế, giảng viên của FFD sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được yêu cầu mà bạn mong muốn trong lĩnh vực thiết kế.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học sketchup tại Hải An,  Khóa học sketchup tại An Dương, Đồ Sơn, Dương Kinh, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét