ĐÀO TẠO AUTOCAD TẠI DOANH NGHIỆP Ở HẢI PHÒNG

Đào tạo Autocad tại doanh nghiệp ở Hải Phòng. Phần mềm AutoCAD 2D được xem là phần mềm nền tảng đầu tiên để tiếp cận, tự tìm hiểu, nghiên cứu các phần mềm CAD khác trong các lĩnh vực chuyên môn hẹp hơn. Và từ 3D bạn có thể dễ dàng trao đổi với các phần mềm khác, dễ dàng chuyển từ 3D sang 2D, khi vẽ 3D bạn dễ dàng kiểm tra lắp ghép giữa các chi tiết, từ đó dễ dàng phát hiện sai sót,…Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực trong các công ty hiện nay Trung tâm đào tạo FFD cung cấp khoá đào tạo Autocad tại doanh nghiệp ở Hải Phòng với mong muốn giúp trang bị kiến thức cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty, doanh nghiệp nâng cao trình độ vẽ thiết kế bằng Autocad để đáp ứng yêu cầu công việc. Đảm bảo sau khóa học, học viên sẽ vẽ thành thạo Autocad.

Mục tiêu đào tạo khóa học autocad tại doanh nghiệp

- Giúp học viên vẽ thành thạo Autocad và biết ứng dụng các tập lệnh trong AutoCAD một cách hiệu quả.

-Vẽ được các bản vẽ kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp.

- Hiểu và hệ thống được các tập lệnh trong AutoCAD từ cơ bản đến nâng cao.

-Sử dụng thành thạo các phương pháp vẽ nhanh, rút ngắn tối đa thời gian vẽ.

-Học Viên được dạy KÈM thực hành trực tiếp trên máy tính.

-Học Viên được Thực Hành trực tiếp trên những bản vẽ thiết kế chuẩn và chuyên nghiệp.

-Sau khi kết thúc khóa học bảo đảm Học Viên tự vẽ thiết kế và triển khai được các bản vẽ kỹ thuật trong Autocad một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Những đối tượng có thể học Aurocad tại Doanh nghiệp.

-Chương trình đào tạo AutoCAD dành cho những cá nhân, công ty chuyên về cơ khí, muốn thiết kế đồ họa 2D, 3D bám sát theo các yêu cầu của khách hàng. Khóa học này giúp các bạn kỹ sư làm chủ kiến thức cũng như tư duy về thiết kế đồ họa 2D, 3D ứng dụng trực tiếp cho công việc giải quyết các vấn đề phát sinh. Đồng thời giúp tối ưu thời gian và mang lại hiệu quả cao hơn.

-Khóa học thiết kế sản phẩm trên phần mềm AutoCAD của FFD được biên soạn dành cho những bạn kỹ sư, nhà thiết kế có yêu thích về thiết kế sản phẩm. Hoặc dành cho những ai đã và đang đi làm về lĩnh vực thiết kế sản phẩm những vẫn muốn nâng cao kiến thức và trình độ. Đây cũng là phần mềm mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao và đãi ngộ tốt từ các công ty lớn trong và ngoài nước.

Cuối khóa học, học viên sẽ nhận được gì?

-Học viên nắm được toàn bộ các công cụ liên quan đến phần mềm AutoCAD.

-Hiểu và nắm vững quy trình từ thiết kế bản vẽ đến gia công sản phẩm.

-Tư vấn định hướng về lĩnh vực thiết kế 3D và gia công sản phẩm

Điểm nổi bật thuyết phục bạn chọn khóa học AutoCAD tại FFD.

✅ Giảng viên trực tiếp giảng dạy tại doanh nghiệp: Nếu các kỹ sư phía doanh nghiệp không có nhiều thời gian để đến trung tâm tham gia khóa học, giảng viên của FFD sẽ đến trực tiếp giảng dạy tại quý công ty.

✅ Học 1 kèm 1 với giáo viên tận tâm, có chuyên môn, khả năng sư phạm và kinh nghiệm có được từ thực hiện các dự án lớn ở các doanh nghiệp trong nước và quốc tế; Trợ giảng nhiệt tình, kiến thức vững vàng.

✅ Tư vấn giải đáp, học lại hoàn toàn miễn phí: Giáo viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của học viên xuyên suốt quá trình học tập và cả sau khóa học. Nếu bạn gặp vấn đề trong công việc, cần thêm ý kiến tư vấn, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được hỗ trợ miễn phí.

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt: Đăng ký học được ngay mà không cần đợi đủ lớp khai giảng. Thời gian có thể thương lượng phù hợp với công việc.

✅ Giảng dạy lý thuyết kỹ lưỡng kết hợp với thực hành: Ở mỗi buổi học, giáo viên hướng dẫn nội dung mới, sau đó học viên thực hành lại. Khi gặp khó khăn, giáo viên sẽ hỗ trợ hoặc hướng dẫn lại bài. Sau khi biết, hiểu và vận dụng được bài học một cách thuần thục, sẽ tiếp tục học nội dung mới và cứ như thế cho đến khi thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu, mục tiêu đào tạo của khóa học và đáp ứng tốt công việc khi đi làm sau khi kết thúc khóa học.

✅ Chương đào tạo tại FFD có tính hệ thống cao: Được thiết kế và điều chỉnh trên cơ sở nhu cầu thực tế về kỹ năng của nhân lực tại các công ty, nhà máy và được cập nhật thường xuyên để bắt kịp với nhịp độ phát triển, yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp.

✅ Cam kết đào tạo cho đến khi học viên sử dụng thành thạo phần mềm AutoCAD. Học cho đến khi thành thạo nội dung chương trình học, không giới hạn thời gian, số buổi đào tạo. Đồng thời, hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm cần thiết vào máy tính cá nhân để phục vụ việc học tập.

Đăng ký học autocad tại doanh nghiệp ở Hải Phòng

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của công ty, doanh nghệp. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE:  Http://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa FFD Hải Phòng nhé!

Tags: Dạy Autocad tại doanh nghiệp ở Hải Phòng, Khoá học Autocad cấp tốc tại doanh nghiệp ở Hải Phòng, Khoá học Autocad ngắn hạn tại doanh nghiệp ở Hải Phòng, tuyển sinh Autocad tại doanh nghiệp ở Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét