TUYỂN SINH KHOÁ HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT THÁNG 5/ 2024.

 TUYỂN SINH KHOÁ HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT THÁNG 5/ 2024. Thiết kế nội thất là ngành tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống, không gian làm việc, không gian thư giãn… đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng không gian.

Có thể nói thiết kế nội thất là 1 trong những ngành hot nhất hiện nay. Đây là ngành có nhu cầu nhân lực tăng trưởng nhanh nhất. Hoạt động thiết kế nội thất ngày càng trở nên chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà các khóa học thiết kế nội thất là một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với các bạn có đam mê về thiết kế diễn họa.

Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất FFD

Là một trong những trung tâm dạy thiết kế nội thất chú trọng vào “chất lượng hơn là số lượng” FFD áp dụng phương pháp “1 kèm 1”  để lớp học đạt hiệu suất cao nhất. Với hơn 10 năm đào tạo FFD đã cho ra các kiến trúc sư hiện đang làm cho các tập đoàn lớn trong nước.

Khóa học thiết kế nội thất tháng 5 được trung tâm FFD thiết kế cô đọng nội dung, ứng dụng được ngay vào thực tế, giúp người học trang bị các kiến thức cần thiết để có thể trở thành chuyên viên thiết kế nội thất.

Và nếu bạn đam mê nghành thiết kế nội thất, muốn được làm việc ở môi trường đầy nghệ thuật và sáng tạo, thì khóa học thiết kế nội thất tháng 5 này chính là dành cho bạn.

Khóa học thiết kế nội thất tháng 5 được trung tâm FFD thiết kế cô đọng nội dung, ứng dụng được ngay vào thực tế. Học viên được trang bị các kiến thức cần thiết để trờ thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Mục tiêu khoá học tháng 5

+ Nắm vững các nguyên lý thiết kế và các quy trình thiết kế nội thất từ khâu đầu đến khâu cuối.

+ Có những hiểu biết về thị hiếu thẩm mỹ, về lịch sử mỹ thuật, lịch sử nội thất để từ đó tạo ra những thiết kế phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

+ Vận dụng tốt các kiến thức chuyên môn để thiết kế đồ đạc,nội – ngoại thất : nhà ở, công trình thương mại, công trình dịch vụ, công trình giáo dục, cảnh quan…

+ Có khả năng độc lập về tư vấn, thiết kế nội ngoại thất các công trình kiến trúc vừa và nhỏ.

+ Có kỹ năng tự cập nhật kiến thức để làm việc trong môi trường thiết kế chuyên nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

+ Có kỹ năng vẽ tay và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế 2D, 3D làm công cụ thể hiện và trình bày ý tưởng.

Học viên sẽ được đào tạo và sử dụng các phần mềm chuyên ngành: AutoCad,3Ds Max,Vray.

Tại sao bạn nên học thiết kế nội thất tại FFD

- Với bề dày hơn 10 năm trung tâm đào tạo FFD tự tin là trường dạy các khoá học 3d max căn bản và nâng cao, khoá học vray và các khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn chất lượng nhất.

- Đào tạo phương pháp nắm vững lý thuyết đi đôi với thực hành. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm khác nhưng là đào tạo sử dụng thuần thạo lệnh và kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc thiết kế nội thất kiến trúc.

- Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với học viên. Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm.

Đăng ký học thiết kế nội thất tháng 5

FFD liên tục khai giảng tuyển sinh lớp học thiết kế nội thất tháng 5 năm 2024 này, FFD cũng mở lớp và chào đón các bạn đến với khoá học thiết kế nội thất thực chiến, dành cho sản xuất.

Trung tâm FFD được xem là cái nôi trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, dạy thiết kế nội thất phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ. Dạy cho đến khi nào làm được mới thôi, dạy theo yêu cầu của học viên, dạy theo hình thức dạy kèm. Trung tâm luôn có lớp học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu, lớp học thiết kế nội thất dành cho người muốn nâng cao tay nghề, chuyên sâu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: Http://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học thiết kế nội thất tháng 5 tại Hải Phòng, Khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét