TUYỂN SINH KHOÁ HỌC REVIT THÁNG 5/ 2024

TUYỂN SINH KHOÁ HỌC REVIT THÁNG 5/ 2024. Revit là phần mềm không xa lạ nhưng cũng có nhiều bạn chưa biết cách tận dụng sức mạnh của phần mềm này.

Hiện nay, việc học và làm chủ phần mềm Revit trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhiều doanh nghiệp Xây dựng có yêu cầu bắt buộc về Revit khi tuyển dụng nhân sự.

Những kiến thức từ khóa học Revit tháng 5 của FFD đảm bảo cho bạn có thể làm dự án thực tế, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, giúp các bạn sinh viên tự tin triển khai đồ án Tốt nghiệp bằng Revit.

Đối tượng tham gia khoá học

+ Các bạn cần áp dụng Revit vào các công tác dựng hình, triển khai bản vẽ, bóc và quản lý khối lượng kết cấu.

+ Sinh viên ngành Xây dựng, Kiến trúc muốn áp dụng BIM kết cấu cho công việc tương lai.

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

- Giới thiệu cho học viên khái niệm cơ bản và vai trò của Revit.

- Nắm vững cách dựng mô hình 3D kết cấu, triển khai bản vẽ mặt bằng kết cấu cho các cấu kiện: Cọc, Móng, Cột, Vách, Dầm, Sàn, Cầu thang, Ramp dốc.

- Nắm vững cách dựng mô hình 3D cốt thép và triển khai bản vẽ chi tiết bố trí cốt thép cho các cấu kiện: Móng, Cột, Vách, Dầm, Sàn, Cầu thang, Ramp dốc.

- Làm chủ công tác bóc và quản lý khối lượng kết cấu từ mô hình Revit.

- Nắm vững cách in ấn bộ hồ sơ bản vẽ.

- Hiểu được kiến thức cơ bản để tạo Family.

- Hiểu được kiến thức về làm việc nhóm trong Revit.

Trung tâm đào tạo FFD

Với phương pháp đào tạo 1 kèm 1, phương pháp này giúp giữ cho các bạn học viên có thể có được cái nhìn đa chiều và các giảng viên dễ dàng mang đến cho người học những cách thức giảng dạy phù hợp với trình độ mức độ tiếp thu và nhu cầu của từng người. Bên cạnh đó việc này sẽ giúp cho người học có thể có được những kiến thức nhanh chóng đặt câu hỏi với giảng viên, được các giảng viên đọc cầm tay chỉ việc. Chính vì vậy, dù bạn là ai với bất kỳ nhu cầu nào và độ tuổi mong muốn khác nhau để hoàn toàn có thể tham gia khóa học Revit tháng 5 của chúng tôi.

Phương Pháp đào tạo tại trung tâm FFD

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ viêc.

+Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

+Hỗ trợ trọn đời sau khoá học

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

*Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

- Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

- Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiép .-Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thục hành.

- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

- Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những cung việc cần thiết.

- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

-Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Đăng ký học Revit tháng 5

Trung tâm đào tạo FFD luôn mở cửa chào đón các bạn. Dù bạn ở bất cứ đâu với hình thức dạy và học hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể thu nạp kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

WEBSITE: Http://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tháng 5 tại Hải Phòng,  Học Revit tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.