TUYỂN SINH KHOÁ HỌC INVENTOR THÁNG 5/ 2024

TUYỂN SINH KHOÁ HỌC INVENTOR THÁNG 5/ 2024. Inventor là một phần mềm thiết kế mô hình chính xác. Nó chủ yếu được sử dụng bởi các nhà thiết kế và kỹ sư cơ khí cho thiết kế cơ khí 3D, thiết kế hệ thống điện, thiết kế kim loại tấm, thiết kế ống và dây điện, tài liệu thiết kế, mô phỏng, trực quan hóa, quản lý dữ liệu và cộng tác.

Là một phần mềm có chức năng rất tiên tiến, Inventor có rất nhiều công cụ và tính năng. Điều này cũng có thể trở thành một vấn đề cho người dùng mới cố gắng hiểu và sử dụng thông qua phần mềm. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, trung tâm FFD có khoá học Inventor tháng 5 cho người mới bắt đầu, với những điều cơ bản của Inventor.

Ai có thể tham gia khoá học

Autodesk Inventor có thể được học bởi mọi người từ các chuyên gia trong ngành công nghiệp chế tạo đến những người quan tâm đến lĩnh vực kỹ thuật và thiết kế sản phẩm. Người làm việc trong ngành công nghiệp chế tạo, nhà thiết kế máy móc,nhà thiết kế sản phẩm và đồ họa,người quan tâm đến lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ.

Lợi ích của phần mềm Autodesk Inventor trong thiết kế

Autodesk Inventor thường được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế cơ khí, chế tạo, và các ngành công nghiệp liên quan đến máy móc và thiết bị công nghiệp.

+Thiết kế 3D: Tạo ra các mô hình 3D của sản phẩm từ các linh kiện riêng lẻ đến toàn bộ tổng thể. Các công cụ thiết kế cho phép bạn tạo ra các hình dạng phức tạp, thêm các tính năng và sắp xếp các linh kiện trong không gian 3D.

+Tạo bản vẽ kỹ thuật: Tự động tạo các bản vẽ kỹ thuật từ mô hình 3D, bao gồm các chi tiết về kích thước, chất liệu, thông số kỹ thuật, và nhiều thông tin khác.

+Mô phỏng động: Mô phỏng hoạt động của các thiết kế để kiểm tra và đảm bảo rằng các linh kiện và sản phẩm hoạt động theo đúng cách.

+Phân tích tính năng và hiệu suất: Kiểm tra và phân tích tính năng cơ học, tính năng động, tính năng nhiệt, và nhiều khía cạnh khác của sản phẩm để đảm bảo rằng chúng hoạt động như mong đợi và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.

+Quản lý dự án và dữ liệu: Tích hợp các công cụ quản lý dự án và quản lý dữ liệu để giúp các nhóm làm việc cùng nhau trong việc phát triển sản phẩm.

Sau khi hoàn thành khoá học tháng 5 bạn có thể:

+Khóa học Inventor tháng 5 giúp các bạn biết cách sử dụng thông thạo phần mềm Autodesk Inventor, đây là một công cụ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế 3D và chế tạo máy cơ khí.

+Hướng dẫn các bạn cách trình bày bản vẽ kỹ thuật 2D, đo kích thước, ghi dung sai và các yêu cầu kỹ thuật trong bản vẽ thiết kế.

+Hướng dẫn các bạn sử dụng các lệnh trong Sketch để thiết kế 2D cơ bản, cách đọc hình và dựng hình, các lệnh trong thiết kế 3D cho các chi tiết máy, thiết bị hay bất kì các vật thể nào một cách dễ dàng.

+Khi cần mô phỏng hoạt động của chi tiết máy trong cơ cấu thì phần mềm Inventor là công cụ thiết kế 3D hiệu quả nhất dành cho bạn.

+Cung cấp cho các bạn lắp ráp các chi tiết (Assembly) thành các cụm chi tiết hay cụm máy hoàn chỉnh, mô phỏng tháo lắp bóc tách cho từng chi tiết.

+Sau khóa học Inventor tại trung tâm FFD, người học hoàn toàn có thể làm chủ được công cụ thiết kế 2D, các lệnh dựng hình 3D cho chi tiết máy, các vật thể, vật dụng.

Phương Pháp đào tạo tại trung tâm FFD

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ viêc.

+Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

+Hỗ trợ trọn đời sau khoá học

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

*Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

- Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

- Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiép .-Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thục hành.

- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

- Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những cung việc cần thiết.

- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

-Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Đăng ký học Inventor tháng 5

Trung tâm đào tạo FFD luôn mở cửa chào đón các bạn. Dù bạn ở bất cứ đâu với hình thức dạy và học hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể thu nạp kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE:  Http://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học Inventor tháng 5 tại Hải Phòng, Học Inventor tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét