TUYỂN SINH KHOÁ HỌC VẼ CƠ KHÍ THÁNG 5/2024

 TUYỂN SINH KHOÁ HỌC VẼ CƠ KHÍ THÁNG 5/2024. Khóa học Thiết kế Cơ Khí tháng 5 là chương trình đào tạo giúp các bạn có kỹ năng và kiến thức về triển khai bản vẽ kĩ thuật và gia công cơ khí, thông qua việc học thực hành trên các phần mềm thiết kế bản vẽ bao gồm: Autocad, Solidworks, Mastercam, Lập trình CNC, Inventor,…

Khoá Học Thiết Kế Cơ Khí tháng 5 Với Đội Ngũ Giáo viên là những kỹ sư chuyên nghiệp cùng phương pháp học lý thuyết song song với thực hành, không học lý thuyết xuông.

Thiết Kế Cơ Khí Và Tầm Quan Trọng Của Nó 

- Thiết kế cơ khí hoặc Thiết kế máy là một trong những ngành quan trọng của Thiết kế Kỹ thuật.

- Học thiết kế cơ khí để có thể tính toán chính xác tốc độ, động lực học, truyền động bánh răng để đưa ra bản vẽ chính xác và vật liệu phù hợp

- Giống như việc tất cả các thành phần của xe, kể cả động cơ, phải được thiết kế sao cho phù hợp với tất cả các yêu cầu chức năng với chi phí thấp nhất.

- Toàn bộ quá trình thiết kế này được gọi là thiết kế máy móc hoặc thiết kế cơ khí.

 Đối tượng tham gia khoá học

- Sinh viên các ngành như: Cơ khí, chế tạo máy, lập trình gia công CNC, thiết kế bảo dưỡng công nghiệp ...

- Người đi làm trong lĩnh vực thiết kế vào gia công cơ khí.

- Toàn bộ đối tượng yêu thích công nghệ thiết kế 3D và công nghệ mô phỏng 3D.

- Kỹ sư trong bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm sử dụng các phần mềm mô phỏng như: ANSYS Fluent, ANSYS Mechanical ...

Mục tiêu khoá học tháng 5

- Cung cấp các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao về công nghệ thiết kế 3D trong cơ khí.

- Hướng dẫn làm các bài tập, dự án thực tế để học viên tiếp cận với công việc thiết kế trong thực tế.

- Hướng dẫn làm bài tập ứng dụng các công cụ mới nhất để tiến hành dựng các bài tập từ nhỏ tới lớn, từ cơ bản đến siêu nâng cao.

- Ứng dụng các công cụ được học vào các ngành cụ thể như: Thiết kế nguyên lý máy, thiết kế các chi tiết tấm vỏ kim loại, thiết kế các chi tiết dạng khung hàn ... Sau đó xuất bản vẽ kỹ thuật cho các xưởng chế tạo.

- Sau khóa học học viên tự  tin thể hiện ý tưởng trên sản phẩm bằng 3D trên phần mền SolidWorks một cách nhanh chóng và trực quan.

Khai Giảng Lớp Học Cơ Khí Tháng 5

Nhằm giúp người đi làm và doanh nghiệp nâng cao tay nghề Trung Tâm Tin Học FFD khai giảng các lớp đào tạo kỹ thuật viên viên thiết kế cơ khí chính xác tại cho các doanh nghiệp và người đi làm vào tháng 5 này. Học thiết kế bản vẽ cơ khí tháng 5 với phương pháp học 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Phương Pháp đào tạo tại trung tâm FFD

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ viêc.

+Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

+Hỗ trợ trọn đời sau khoá học

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

*Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

- Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

- Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiép .-Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thục hành.

- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

- Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những cung việc cần thiết.

- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

-Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Đăng ký khóa học vẽ cơ khí tháng 5

Hiện tại trung tâm đang tuyển sinh và khai giảng khoá học vẽ cơ khí tháng 5 năm 2024. Nếu bạn đang làm về cơ khí, là người đang làm trong lĩnh vực cơ khí, cần tạo những bản vẽ để giúp quá trình sản xuất đỡ hao vật liệu thì hãy đến với trung tâm FFD nhé. FFD luôn dạy thực tế, áp dụng thực tế, dạy trực tiếp trên chính sản phẩm của bạn, học xong làm được luôn.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE:  Http://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học vẽ cơ khí tháng 5 tại Hải Phòng,  Khóa học vẽ chi tiết máy tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét