Học autocad cấp tốc tại Cao Bằng

 Giới thiệu về Autocad:

     +  Phần mềm Autocad là phần mềm Cad nhằm tạo và thiết kế bản vẽ kỹ thuật trên môi trường 2D và 3D, là phần mềm được thành lập từ hãng autodesk. Sở hữu các tính năng vượt trội, Autocad hiện đang được sử dụng hầu hết tại các doanh nghiệp và thay thế hoàn toàn cách thiết kế truyền thống. Chính vì thế, chỉ với một phần mềm Autocad, bạn có thể dùng để áp dụng vào mọi lĩnh vực: Bản đồ, điện, xây dựng, cơ khí... Điều đó có nghĩa là bạn có thể lên ý tưởng và thực hiện chỉnh sửa, xử lý nhanh chóng và dễ dàng thực hiện.

      +  Khi sử dụng Autocad, bạn sẽ nhận ra được học Autocad cơ bản giúp người học thiết kế: Năng suất cao - chính xác - dễ sử dụng và trao đổi dữ liệu với các phần mềm khác

      +  Hiện nay tại Việt Nam phần mềm Autocad đang được sử dụng chính để thiết kế. Chính vì thế việc học Autocad cực kỳ quan trọng và bắt buộc nếu bạn theo đuổi các lĩnh vực cơ khí, xây dựng, kiến trúc,....

Tiêu chuẩn đầu ra của khoá học autocad cấp tốc tại Cao Bằng

-  Thấu hiểu và hoàn toàn làm chủ được phần mềm AutoCAD chỉ trong 20 ngày

-  Tự tin khi nói chuyện và làm việc với các cao thủ sử dụng AutoCAD.

-  Tự vẽ và hiệu chỉnh được các hình vẽ, tự làm được đồ án kỹ thuật có sử dụng AutoCAD.

-  Làm việc được trong các dự án và các phòng thiết kế có sử dụng AutoCAD.

-  Thành thạo các kỹ thuật dùng Autocad từ cơ bản đến nâng cao

-  Nắm được các tiêu chuẩn trình bày bản vẽ kỹ thuật

Khóa học Autocad cấp tốc tại Cao Bằng dành cho ai?

Nếu bạn đang là 😉😊😋…

-  Sinh viên đang học các ngành kỹ thuật, kiến trúc hoặc đồ họa

-  Các chuyên gia trong các ngành công nghiệp liên quan đến Autocad

-  Các nhà thiết kế sản phẩm, kỹ sư cơ khí và kỹ sư điện

-  Những người muốn tham gia vào lĩnh vực đồ họa và thiết kế

-  Các cá nhân, doanh nghiệp muốn sử dụng Autocad để tạo ra các bản vẽ và kế hoạchPhương pháp giảng dạy tại FFD Cao Bằng

    -  Với tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu. Vì thế khoá học sẽ đi thẳng vào vấn đề mà người học quan tâm. Với những giảng viên chuyên về lĩnh vực thiết kế, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt các công cụ, cách vẽ, cách triển khai bản vẽ trong Autocad.

    -  Với phương pháp học đặc biệt, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ khác nhau đào tạo theo từng chuyên ngành, từng yêu cầu của người học.

     -  Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đào tạo thực hành hoàn toàn trên máy tính.

    -  Khoá học sẽ thực hành liên tục. Học đến đâu thực hành tới đó. Đăng kí là học luôn không cần chờ lớp. FFD đào tạo các ngày trong tuần

     -  Học theo hình thức 1 kèm 1, tức là 1 thầy và 1 trò

     -  Lịch học linh động phù hợp với tất cả học viên khi tham gia học tập

    -  Chắc hẳn bạn vẫn còn lo sợ rằng nếu bạn nghỉ học sẽ bị mất bài học. Một khi bạn học tập tại FFD bạn yên tâm rằng sẽ không có chuyện đó đâu nhé. Vì mỗi học viên sẽ có một chương trình học tập riêng biệt. Bạn bận có thể nghỉ học và học bù vào buổi khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: Http://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Học Autocad cấp tốc tại Cao Bằng, Học autocad cấp tốc tại Thái Bình, Học autocad cấp tốc tại Nam Định, Học autocad cấp tốc tại Hải Phòng, Học autocad cấp tốc tại Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Nội, Sơn La, An Giang, Bắc Ninh, Bắc Giang, Đắc Lăk, ….


0 nhận xét:

Đăng nhận xét