Học autocad cấp tốc tại Sơn La

 Giới thiệu phần mềm autocad

Phần mềm AutoCAD 2D được xem là phần mềm nền tảng đầu tiên để tiếp cận, tự tìm hiểu, nghiên cứu các phần mềm CAD khác trong các lĩnh vực chuyên môn hẹp hơn. Và từ 3D bạn có thể dễ dàng trao đổi với các phần mềm khác, dễ dàng chuyển từ 3D sang 2D, khi vẽ 3D bạn dễ dàng kiểm tra lắp ghép giữa các chi tiết, từ đó dễ dàng phát hiện sai sót,…Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực trong các công ty hiện nay Trung tâm đào tạo FFD cung cấp khoá đào tạo Autocad cấp tốc tại Sơn La với mong muốn giúp trang bị kiến thức cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty, doanh nghiệp nâng cao trình độ vẽ thiết kế bằng Autocad để đáp ứng yêu cầu công việc. Đảm bảo sau khóa học, học viên sẽ vẽ thành thạo Autocad.

Mục tiêu đào tạo khóa học autocad cấp tốc tại Sơn La

- Giúp học viên vẽ thành thạo Autocad và biết ứng dụng các tập lệnh trong AutoCAD một cách hiệu quả.

-Vẽ được các bản vẽ kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp.

- Hiểu và hệ thống được các tập lệnh trong AutoCAD từ cơ bản đến nâng cao.

-Sử dụng thành thạo các phương pháp vẽ nhanh, rút ngắn tối đa thời gian vẽ.

-Học Viên được dạy KÈM thực hành trực tiếp trên máy tính.

-Học Viên được Thực Hành trực tiếp trên những bản vẽ thiết kế chuẩn và chuyên nghiệp.

-Sau khi kết thúc khóa học bảo đảm Học Viên tự vẽ thiết kế và triển khai được các bản vẽ kỹ thuật trong Autocad một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ưu điểm của phần mềm autocad

+Trước hết phần mềm autocad là một phần mềm ứng dụng cơ bản bước đầu để các bạn sinh viên, học viên học thiết kế chuyên ngành kỹ thuật, kiến trúc,... đặt nền tảng cho những phần mềm khác. Với tính năng cung cấp chế độ vẽ thuận tiện, công cụ quản lý bản vẽ mạnh, tổ chức lớp bản vẽ một cách khoa học, ít mắc lỗi. Do đó phần mềm autocad luôn là lựa chọn số 1 của dân thiết kế trong các chuyên ngành như: kỹ thuật, kiến trúc, xây dựng, thủy lợi, nội ngoại thất,...

+Ngoài ra do autocad tương tác được nhiều với các phần mềm khác như: Sketchup, 3dsmax, revit, solidworks,... nên chuyển từ 2d sang 3d một cách linh hoạt, chính xác tuyệt đối. Giúp công việc thiết kế trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.Những đối tượng có thể học Autocad cấp tốc tại Sơn La

-Chương trình đào tạo AutoCAD dành cho những cá nhân, công ty chuyên về cơ khí, muốn thiết kế đồ họa 2D, 3D bám sát theo các yêu cầu của khách hàng. Khóa học này giúp các bạn kỹ sư làm chủ kiến thức cũng như tư duy về thiết kế đồ họa 2D, 3D ứng dụng trực tiếp cho công việc giải quyết các vấn đề phát sinh. Đồng thời giúp tối ưu thời gian và mang lại hiệu quả cao hơn.

-Khóa học thiết kế sản phẩm trên phần mềm AutoCAD của FFD được biên soạn dành cho những bạn kỹ sư, nhà thiết kế có yêu thích về thiết kế sản phẩm. Hoặc dành cho những ai đã và đang đi làm về lĩnh vực thiết kế sản phẩm những vẫn muốn nâng cao kiến thức và trình độ. Đây cũng là phần mềm mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao và đãi ngộ tốt từ các công ty lớn trong và ngoài nước.

Cuối khóa học autocad cấp tốc, học viên sẽ nhận được gì?

-Học viên nắm được toàn bộ các công cụ liên quan đến phần mềm AutoCAD.

-Hiểu và nắm vững quy trình từ thiết kế bản vẽ đến gia công sản phẩm.

-Tư vấn định hướng về lĩnh vực thiết kế 3D và gia công sản phẩm

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: Http://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Học Autocad cấp tốc tại Sơn La, Học autocad cấp tốc tại Thái Bình, Học autocad cấp tốc tại Nam Định, Học autocad cấp tốc tại Hải Phòng, Học autocad cấp tốc tại Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Nội, An Giang, Cao Bằng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Đắc Lăk, ….

0 nhận xét:

Đăng nhận xét