Học autocad cấp tốc tại Kiên Giang

 Giới thiệu về Autocad:

     +  Phần mềm Autocad là phần mềm Cad nhằm tạo và thiết kế bản vẽ kỹ thuật trên môi trường 2D và 3D, là phần mềm được thành lập từ hãng autodesk. Sở hữu các tính năng vượt trội, Autocad hiện đang được sử dụng hầu hết tại các doanh nghiệp và thay thế hoàn toàn cách thiết kế truyền thống. Chính vì thế, chỉ với một phần mềm Autocad, bạn có thể dùng để áp dụng vào mọi lĩnh vực: Bản đồ, điện, xây dựng, cơ khí... Điều đó có nghĩa là bạn có thể lên ý tưởng và thực hiện chỉnh sửa, xử lý nhanh chóng và dễ dàng thực hiện.

      +  Khi sử dụng Autocad, bạn sẽ nhận ra được học Autocad cơ bản giúp người học thiết kế: Năng suất cao - chính xác - dễ sử dụng và trao đổi dữ liệu với các phần mềm khác

      +  Hiện nay tại Việt Nam phần mềm Autocad đang được sử dụng chính để thiết kế. Chính vì thế việc học Autocad cực kỳ quan trọng và bắt buộc nếu bạn theo đuổi các lĩnh vực cơ khí, xây dựng, kiến trúc,....


Tiêu chuẩn đầu ra của khoá học autocad cấp tốc tại Kiên Giang

-  Thấu hiểu và hoàn toàn làm chủ được phần mềm AutoCAD chỉ trong 20 ngày

-  Tự tin khi nói chuyện và làm việc với các cao thủ sử dụng AutoCAD.

-  Tự vẽ và hiệu chỉnh được các hình vẽ, tự làm được đồ án kỹ thuật có sử dụng AutoCAD.

-  Làm việc được trong các dự án và các phòng thiết kế có sử dụng AutoCAD.

-  Thành thạo các kỹ thuật dùng Autocad từ cơ bản đến nâng cao

-  Nắm được các tiêu chuẩn trình bày bản vẽ kỹ thuậtKhóa học Autocad cấp tốc tại Kiên Giang dành cho ai?

-  Sinh viên đang học các ngành kỹ thuật, kiến trúc hoặc đồ họa

-  Các chuyên gia trong các ngành công nghiệp liên quan đến Autocad

-  Các nhà thiết kế sản phẩm, kỹ sư cơ khí và kỹ sư điện

-  Những người muốn tham gia vào lĩnh vực đồ họa và thiết kế

-  Các cá nhân, doanh nghiệp muốn sử dụng Autocad để tạo ra các bản vẽ và kế hoạch


Phương pháp giảng dạy tại FFD Kiên Giang

    -  Với tiêu chí lấy chất lượng lên hàng đầu. Vì thế khoá học autocad cấp tốc tại Kiên Giang sẽ đi thẳng vào vấn đề mà người học quan tâm. Với những giảng viên chuyên về lĩnh vực thiết kế, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt các công cụ, cách vẽ, cách triển khai bản vẽ trong Autocad.

    -  Với phương pháp học đặc biệt, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ khác nhau đào tạo theo từng chuyên ngành, từng yêu cầu của người học.

     -  Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đào tạo thực hành hoàn toàn trên máy tính.

    -  Khoá học sẽ thực hành liên tục. Học đến đâu thực hành tới đó. Đăng kí là học luôn không cần chờ lớp. FFD đào tạo các ngày trong tuần

     -  Học theo hình thức 1 kèm 1, tức là 1 thầy và 1 trò

     -  Lịch học linh động phù hợp với tất cả học viên khi tham gia học tập

    -  Chắc hẳn bạn vẫn còn lo sợ rằng nếu bạn nghỉ học sẽ bị mất bài học. Một khi bạn học tập tại FFD bạn yên tâm rằng sẽ không có chuyện đó đâu nhé. Vì mỗi học viên sẽ có một chương trình học tập riêng biệt. Bạn bận có thể nghỉ học và học bù vào buổi khác.

Trung tâm FFD luôn tạo điều kiện học tập hữu ích nhất, tốt nhất cho các học viên, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy với giáo trình bám sát thực tế, công việc và mục đích của từng học viên. Với cam kết chia sẻ kinh nghiệm học tập và nâng cao kiến thức cho học viên, chất lượng đào tạo hiệu quả, hữu ích giúp học viên có thể áp dụng thành công kiến thức đã học và đạt được hiệu quả cao trong công việc.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Kiên Giang nhé!

Tags: Khoá học Autocad tại Kiên Giang, Khoá học Autocad cấp tốc tại Kiên Lương, Khoá học Autocad ngắn hạn tại Hòn Đất, tuyển sinh Autocad tại Giồng Riềng, tại các huyện Gò Quao, Vĩnh Thuận, Châu Thành, Tân Hiệp, An Biên, An Minh, U Minh Thượng, Kiên Hải, Phú Quốc, Hà Tiên, Rạch Giá

0 nhận xét:

Đăng nhận xét