KHAI GIẢNG LỚP HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THÁNG 6 NĂM 2024

Bạn là người chưa có kiến thức kỹ năng nào về thiết kế kiến trúc,bạn đang là sinh viên đang theo học ngành kiến trúc hoặc những người đang làm trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc. Dù bạn là ai, hãy đến với khoá học thiết kế kiến trúc tháng 6 của trung tâm FFD nhé. Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức thiết kế kiến trúc từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp học viên có thể tự tin với năng lực thiết kế sau khóa học.

Khóa học thiết kế nhà dân dụng dành cho ai?

+  Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 có đam mê về kiến trúc.

+  Nhà thầu thi công nhà phố cần nâng cao năng lực thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, hiện đại

+  Kỹ sư xây dựng, kỹ sư MEP và kỹ sư các ngành nghề khác muốn học thêm về kiến trúc nhà phố.

+  Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng… muốn bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm từ những dự án thực tế.

+  Người làm trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, sửa chữa nhà, thầu xây dựng…cần học để làm thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp.Kĩ năng nhận được sau khóa học thiết kế kiến trúc

–   Đọc, hiểu các bản vẽ thiết kế kiến trúc, xây dựng.

–   Khai triển chi tiết các bản vẽ kiến trúc – thi công một cách độc lập.

–   Dựng phối cảnh nội – ngoại thất kiến trúc hoàn chỉnh.

–   Hoàn thiện kỹ năng: Thuyết trình, báo cáo đồ án, tư duy, quan sát, sáng tạo và chủ động trong công việc,…

Khóa học thiết kế kiến trúc tháng 6 tại FFD

Với phương châm đào tạo luôn đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu. Cùng đội ngũ giảng viên là các chuyên viên thiết kế và các kỹ sư nội thất giàu kinh nghiệm. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với các phương pháp và hình thức giảng dạy đặc biệt khóa học. Cam kết học viên đã học là chắc chắn làm được việc và thành nghề.

Để đáp ứng nhu cầu học tập mỗi người, trung tâm FFD có đa dạng các thời gian biểu giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, dù sáng hay tối bất cứ lúc nào bạn cần. Không những vậy trung tâm FFD có các hình thức học cũng như giảng dạy khác nhau, học tập trung hoặc học gia sư phù hợp với mỗi người.

Trung tâm FFD luôn cam kết với các học viên đầu ra chất lượng không chỉ qua lời nói mà còn bằng hành động chứng minh bằng số lượng học viên đã tham gia và hoàn thành khóa học ở trung tâm đều giữ cho mình những vị trí xuất sắc trong các công ty lớn nhỏ ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Phương Pháp đào tạo tại trung tâm FFD

-  Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ viêc.

+  Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

+  Hỗ trợ trọn đời sau khoá học

+  Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

-  Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

+ Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

+ Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiếp.

+ Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thục hành.

+ Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

+ Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những cung việc cần thiết.

- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

- Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Đăng ký học thiết kế kiến trúc tháng 6

FFD liên tục khai giảng tuyển sinh lớp học thiết kế kiến trúc tháng 6 năm 2026 này, FFD cũng mở lớp và chào đón các bạn đến với khoá học thiết kế kiến trúc.

Trung tâm FFD được xem là cái nôi trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, dạy thiết kế kiến trúc nhà ở, sân vườn, cảnh quan. Dạy cho đến khi nào làm được mới thôi, dạy theo yêu cầu của học viên, dạy theo hình thức dạy kèm. Trung tâm luôn có lớp học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu, lớp học thiết kế kiến trúc dành cho người muốn nâng cao tay nghề, chuyên sâu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: Http://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học thiết kế kiến trúc tại Hải Phòng,  Khóa học thiết kế kiến trúc tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét