KHAI GIẢNG LỚP HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT THÁNG 6 Năm 2024

Có phải bạn đang cần tìm các địa chỉ học thiết kế nội thất chuyên nghiệp? Bạn muốn tìm hiểu về cách triển khai bản vẽ, tạo liên kết, trải phôi CNC,... Nhưng bạn chưa rành về cách làm việc và thiết kế trên các ứng dụng chỉnh sửa , không gian 3D. Bạn đang rất băn khoăn và lo lắng, không biết nên học thiết kế nội thất ở đâu tốt?  Đừng lo lắng nhé! Hãy đến với học thiết kế nội thất tháng 6 tại FFD - một trung tâm đào tạo thiết kế nội thất uy và chất lượng. Một điểm đến uy tín, tốt nhất cho những ai yêu thích và cũng là tín đồ thiết kế nội thất.

Những ai có thể học khóa học này?

-  Khóa học dành cho ai có đam mê, mong muốn và dự định học thiết kế nội thất.

-  Dành cho Sinh viên sắp ra trường phải làm đồ án tốt nghiệp hoặc đồ án cuối khóa: Tham gia Khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất tháng 6. Bạn hoàn toàn tự tin thể hiện tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z.

-  Những bạn đã và đang học thiết kế nội thất muốn nâng cao kiến thức.

-  NHững người đang đi làm muốn nâng cao tay nghề để tạo ra những sản phẩm hoàn thiện nhất, nhanh nhất, sáng tạo nhất.Những kỹ năng bạn học được sau khóa học là gì?

Sau khi hoàn thành khóa học Thiết kế nội thất tháng 6 của trung tâm FFD. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nắm vững các khái niệm về  thiết kế bản vẽ, những gì một nhà thiết kế nội thất phải làm và môi trường đồ họa 3D. Ban sẽ biết sử dụng thành thạo các công cụ, dụng cụ tạo mô hình 3D; biết quản lý và triển khai bản vẽ 2D:

+  Biết sử dụng các bản vẽ thiết kế, xây dựng, nội ngoại thất một cách thành thạo và chuyên nghiệp.

+  Chủ động và dễ dàng thử, khám phá và thay đổi để tìm ra giải pháp tốt nhất.

+  Lên ý tưởng trong môi trường 3D. Nhập thông tin từ các chương trình 2D để hoàn thành thiết kế ...

+  Có cái nhìn đa dạng, trực quan trong các không gian tri thức. Kỹ năng tạo mô hình và sản phẩm 3D.

+  Có đầy đủ khả năng trở thành một chuyên gia vững chắc về kỹ thuật modeling, rendering. 

+  Biết cách thiết lập ánh sáng với Vray; đưa vật liệu vào thiết kế để thiết kế trở nên sống động, …

Trung tâm dạy thiết kế nội thất

Trung tâm FFD với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế đã giúp cho rất nhiều học viên có kiến thức và mở ra nhiều cơ hội việc làm thay đổi tiêng lai cho học viên. Khóa học thiết nội thất tháng 6 đảm bảo các tiêu chí: Dạy cho đến khi thành thạo, dạy theo yêu cầu của học viên, dạy theo hình thức dạy kèm 1-1 Trung tâm luôn mở các khóa học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu và các khóa học thiết kế nội thất cho những ai muốn nâng cao tay nghề và chuyên môn.

Phương Pháp đào tạo tại trung tâm FFD

-  Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ viêc.

+  Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

+  Hỗ trợ trọn đời sau khoá học

+  Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

-  Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

+  Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

+ Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiếp .

+  Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thục hành.

+  Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

+  Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

+  Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những cung việc cần thiết.

+  Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

+  Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

+  Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Đăng ký học thiết kế nội thất tháng 6

FFD liên tục khai giảng tuyển sinh lớp học thiết kế nội thất tháng 6 năm 2024 này, FFD cũng mở lớp và chào đón các bạn đến với khoá học thiết kế nội thất thực chiến, dành cho sản xuất.

Trung tâm FFD được xem là cái nôi trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, dạy thiết kế nội thất phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ. Dạy cho đến khi nào làm được mới thôi, dạy theo yêu cầu của học viên, dạy theo hình thức dạy kèm. Trung tâm luôn có lớp học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu, lớp học thiết kế nội thất dành cho người muốn nâng cao tay nghề, chuyên sâu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE:  Http://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học thiết kế nội thất tại Hải Phòng, Khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét