Chương trình khóa học photoshop nâng cao

Khóa học photoshop nâng cao tại Hải Phòng do trung tâm đào tạo thiết kế Hải Phòng FFD hướng dẫn liên tục tuyển sinh các bạn tại các quận Kiến An, Lê Chân, Hải An, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Dương Kinh, Đồ Sơnhuyện An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên.

Trung tâm đào tạo photoshop nâng cao tại Hải Phòng

Bạn đã từng tham gia khóa học Photoshop cơ bản của trung tâm dạy photoshop tại Hải Phòng, bạn muốn nâng cao trình độ sửa ảnh, tút ảnh đẹp hơn nữa, cắt ghép ảnh nhanh và chính xác hơn nữa. Vậy bạn hãy tham gia khóa học Photoshop nâng cao nhé.
Dưới đây là chương trình khóa học photoshop nâng cao
Chương trình học Photoshop nâng cao
Bài 1: Quản lý file ảnh
Quản lý ảnh bằng Adobe Bridge.
Lấy ảnh ở chế độ Plance
Bài 2: Mở rộng bộ lọc
Sử dụng các Filter cài thêm
Quản lý phím tắt( shortcut)
Bài 3: Các chế độ tách đối tượng nâng cao
Lọc ảnh bằng công cụ Eraser
Lọc ảnh bằng chế độ Blending Mode
Bài 4: Lọc ảnh nâng cao (tiếp)
Lọc ảnh bằng chế độ channel
Lọc ảnh bằng chế độ Refine Enge
Lọc ảnh bằng Perfect Mask 5.2
Bài 5: Quản lý lớp layer nâng cao
Các chế độ màu color mode.
Chế độ Clipping Mask
Bài 6: Quản lý lớp layer nâng cao (tiếp)
Tạo hiệu ứng trên layer( layer style).
Chuyển nội dung trên layer thành đối tượng( smart object).
Bài 7: Công cụ Content Aware Move
Lệnh edit/Fill/Content Aware Fill
Lệnh Edit/Content Aware Scale
Bài 8: Hiệu chỉnh chi tiết ảnh dưới dạng chất dẻo( liquify).
Bài 9: Xử lý ảnh tự động
Tự động hóa xử lý ảnh bằng cách tạo Action.
Quản lý Action.
Bài 10: Sử dụng công cụ Slice
Tối ưu ảnh cho Web
Khóa học photoshop nâng cao sẽ trang bị cho học viên kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong thiết kế ảnh kỹ thuật số, sử dụng hiệu quả các công cụ trong photoshop. Trang bị phương pháp sửa ảnh (retouching), ghép ảnh (composing), chỉnh sửa màu sắc, độ nét . . . ứng dụng vào lĩnh vực thiết kế ảnh nghệ thuật, phục hồi ảnh, thiết kế Album ảnh cưới. Từ đó, học viên có thể ứng dụng vào cắt ghép, xử lý hình ảnh cho gia đình, bạn bè… hoặc làm trong môi trường studio chuyên nghiệp.

Đối tượng học photoshop nâng cao

- Sau khi tham gia khóa học photoshop cơ bản hoặc đã biết về photoshop
- Các bạn muốn làm việc trong các Studio ảnh chuyên nghiệp.
- Cho tất cả ai muốn tự mình sử lý hình ảnh cho gia đình, bạn bè.
- Sinh viên, học sinh muốn tìm hiểu về xử lý hình ảnh minh họa cho các đề tài học tập.
- Giáo viên muốn dùng hình ảnh để minh họa cho bài giảng, giáo trình điện tử…

Trung tâm dạy photoshop nâng cao tại Hải Phòng

Hãy liên hệ ngay với trung tâm đào tạo thiết kế Hải Phòng để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy vẽ Photoshop nâng cao trong việc thiết kế ảnh, đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng vào các thời gian:
Ca tối: từ 20h - 22h (từ thứ 2 đến thứ 6)
Ngày thứ 7 và chủ nhật có 3 ca
Ca sáng: từ 8h – 11h
Ca chiều: từ 14h – 17h
Ca tối: 18h – 21h
Học phí khóa học Photoshop nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa
Với niềm yêu nghề và gắn bó với nghề truyền kiến thức chia sẻ với mọi người cũng như sự khát khao trong tìm tòi về thiết kế quảng cáo, in ấn, đội ngũ giảng viên tại trung tâm thiết kế nhiệt tình và truyền đạt hết mình trong lĩnh vực đào tạo thiết kế tại Hải Phòng. Sự cho đi để nhận nhiều hơn luôn là kim chỉ nam cho phương hướng đào tạo phần mềm đồ họa tại Hải Phòng của các giảng viên. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong lĩnh vực đào tạo, mang những giá trị cốt lõi nhất cho các bạn, chia sẻ những tâm huyết về nghề nghiệp cho các bạn học viên.
Hãy đến với trung tâm dạy thiết kế quảng cáo, thiết kế ảnh chuyên nghiệp tại Hải Phòng để làm chủ công cụ thiết kế với phần mềm Photoshop và để tạo cho mình những cơ hội việc làm tốt nhất tại Hải Phòng. Trung tâm thiết kế FFD - Chắp cánh cho những ước mơ vươn xa!