Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất Hải Phòng

Khóa học Thiết Kế Nội Thất tại Hải Phòng dành cho các bạn học viên chưa có kỹ năng, kiến thức về nội thất & cả những người chưa biết gì (Các bạn biết cơ bản autocad, 3ds max, sketchup, Photoshop vẫn có thể tham gia ). Với đội ngũ giáo viên là những anh em nhiều năm kinh nghiệm tham gia thiết kế và thi công, các bạn sẽ được học từ những interior Designer cực chất trong làng thiết kế, các bạn sẽ được chia sẻ những bí quyết làm việc từ ý tưởng => 2D => 3D => bóc tách dự toán => … => CHỐT và đó là những kiến thức Thực Tế Hot nhất hiện nay trong ngành Thiết kế nội thất.

Học thiết kế tại Hải Phòng

Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất Hải Phòng FFD sẽ trang bị cho học viên kiến thức, kinh nghiệm, bản lĩnh để học viên tự tin khi tiếp cận với công việc. Ở Trung tâm, chúng tôi không giảng dạy theo cách truyền đạt 1 chiều mà là trao đổi tương tác giữa Giảng viên và Học viên xoay quanh những gì các công ty tuyển dụng đang tìm kiếm. Thông qua việc trao đổi và truyền đạt kinh nghiệm của mình, Giảng viên sẽ là người dẫn đường, gợi mở để Học viên tiếp nhận kiến thức, hệ thống hóa chúng và tiêp cận sát nhất với công việc thực tế mà họ sẽ làm sau này.
Đối tượng tham gia học thiết kế nội thất
Bạn là sinh viên, bạn đã đi làm hay bạn đang muốn chuyển nghề thiết kế, chỉ cần bạn yêu thích, tại sao không? hãy đến Trung tâm đào tạo thiết kế Hải Phòng FFD để trải nghiệm những khóa học phù hợp nhất với ngành nghề bạn chọn.
Thiết kế nội thất là một môn học chuyên ngành biệt lập, nên chính vì thế nếu bạn học tại các trường đại học thì bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá dài là từ 4-5 năm, vì ngoài những niên học chuyên ngành bạn sẽ mất khá nhiều thời kì cho các môn đại cương và thời gian học phần nhiều sẽ là học lý thuyết ít chú trọng thực hành, chính vì vậy mà có rất nhiều bạn trẻ sau khi ra trường đã không vận dụng được những gì đã học vào công việc của mình, rồi các bạn lại phải đi học thêm nhiều trung tâm khác để nâng cao kỹ năng phần mềm Đồ họa của mình.

Đào tạo thiết kế nội thất uy tín tại Hải Phòng

Giáo trình do chính trung tâm biên soạn và chỉnh sửa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và cập nhật kiến thức thiết kế nội thất. Kiến thức sẽ đi từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, đi sâu và luôn sát với thực tiễn của công việc, đáp ứng tốt với chỉ tiêu mà các nhà tuyển dụng đặt ra
PHƯƠNG PHÁP HỌC LÀ CẦM TAY CHỈ VIỆC
- Phương pháp học: Cầm tay chỉ việc, giờ học linh động, thực hành thực tế trên máy tính của trung tâm hoặc trên máy tính của học viên
- Khai giảng khóa học Photoshop kiến trúc thường xuyên, đăng ký và học ngay không cần đợi lớp. Có lớp cấp tốc
- Học viên nghỉ học không lo bị mất bài
- Giảng viên kèm từng học viên, tùy vào tốc độ tiếp thu của học viên, dạy như gia sư tại nhà.
GIỜ HỌC LINH ĐỘNG, ĐĂNG KÝ HỌC NGAY
- Giờ học linh động, có lớp sáng, chiều, tối. Học theo thời gian linh hoạt theo hình thức học đủ kiến thức và làm được việc.
- Học viên được quyền chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình
- Được bảo lưu khóa học khi bận việc, đảm bảo hoàn thành khóa học với quỹ thời gian hạn hẹp của mình.
- Đảm bảo 100 % học viên đủ kiến thức thực tế khi đi làm
HỖ TRỢ KIẾN THỨC VÔ THỜI HẠN
- Hỗ trợ kiến thức miễn phí và mãi mãi. Hỗ trợ sinh viên làm đồ án tốt nghiệp và kiến thức cho người đi làm
Hãy liên hệ ngay với trung tâm đào tạo thiết kế nội thất Hải Phòng để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy chuyên ngành nội thất trong việc thiết kế, bố trí mặt bằng, ánh sáng, vật liệu tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng vào các thời gian:
Ca tối: từ 20h - 22h (từ thứ 2 đến thứ 6)
Ngày thứ 7 và chủ nhật có 3 ca
Ca sáng: từ 8h – 11h