Trung tâm đào tạo thiết kế kiến trúc Hải Phòng

Trung tâm đào tạo thiết kế kiến trúc Hải Phòng sẽ giúp bạn nắm bắt và sử dụng thành thạo 5 phần mềm như: Autocad, 3ds max, sketchup, vray và photoshop. Đối với các bạn đang muốn theo đuổi lĩnh vực đồ họa kiến trúc về xây dựng, nội thất, ngoại thất… phối cảnh. Muốn có thể trở thành họa viên kiến trúc hay các kỹ sư đồ họa thực thụ. Bạn cần phải nắm vững các thao tác và kỹ thuật thiết kế, dựng hình trên phần mềm đồ họa Autocad 2D và 3ds max, sketchup và vray.

Học thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Trong khóa học này bạn sẽ được học cả 5 phần mềm autocad, 3ds max, sketchup, vray và photoshop phối hợp cùng nhau để tạo lên những sản phẩm kiến trúc tuyệt vời nhất. Biết cách tư duy và triển khai những ý tưởng lên bản vẽ bằng các phần mềm đồ họa chuyên dụng
Đối tượng tham gia học thiết kế Kiến trúc
Đối tượng tham gia học thiết kế kiến trúc dành cho mọi đối tượng, từ người chưa biết gì về thiết kế đến các sinh viên chuyên ngành kiến trúc muốn học hỏi nâng cao khả năng đồ họa máy tính của mình, các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự kiến trúc nhưng chưa có khả năng đồ họa kiến trúc trên máy tính.
Mục tiêu của khóa học thiết kế kiến trúc
- Cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về mỹ thuật, kiến thức chuyên xâu về kiến trúc đồ họa
- Giúp học viên nắm vững các phương pháp sáng tạo,các kỹ năng sáng tạo và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp trên máy tính, có kỹ năng tiếp cận nhanh với thực tiễn
- Trang bị đầy đủ năng lực  cho học viên để làm công việc về sáng tác thiết kế đồ họa cho các dự án kiến trúc nhà ở, xưởng máy,...
- Đáp ứng tốt nhất nhu cầu thể hiện đồ án nội thất, ngoại thất công trình kiến trúc của sinh viên và người đi làm
Đào tạo thiết kế kiến trúc uy tín tại Hải Phòng
Giáo trình do chính trung tâm biên soạn và chỉnh sửa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và cập nhật kiến thức thiết kế nội thất. Kiến thức sẽ đi từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, đi sâu và luôn sát với thực tiễn của công việc, đáp ứng tốt với chỉ tiêu mà các nhà tuyển dụng đặt ra
PHƯƠNG PHÁP HỌC LÀ CẦM TAY CHỈ VIỆC
- Luôn là một trung tâm đào tạo tay nghề thiết kế đồ họa 2D và 3D lâu năm, chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Trung tâm đào tạo không đào tạo tập trung theo lớp mà tập trung đào tạo theo chương trình của từng cá nhân học viên. có nghĩa là giảng viên sẽ kèm từng học viên.
- Hướng dẫn theo hình thức cầm tay chỉ việc. Dạy kèm sao sát cho từng học viên. Hướng dẫn theo nhu cầu và chuyên môn về lĩnh vực học viên đang cần.
- Nói không với đào tạo lý thuyết xuông, 100% học viên được học bằng hình thức thực hành trực tiếp.
- Các học viên được lựa chọn hình thức học và các lịch học phù hợp.
- Đội ngũ giảng viên là các chuyên viên, kỹ sư đồ họa lâu năm, giàu kinh nghiệm. Sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc và hướng dẫn cho bạn tới khi có thể thành thạo tay nghề.
GIỜ HỌC LINH ĐỘNG, ĐĂNG KÝ HỌC NGAY
- Giờ học linh động, có lớp sáng, chiều, tối. Học theo thời gian linh hoạt theo hình thức học đủ kiến thức và làm được việc.
- Học viên được quyền chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình
- Được bảo lưu khóa học khi bận việc, đảm bảo hoàn thành khóa học với quỹ thời gian hạn hẹp của mình.
- Đảm bảo 100 % học viên đủ kiến thức thực tế khi đi làm
HỖ TRỢ KIẾN THỨC VÔ THỜI HẠN
- Hỗ trợ kiến thức miễn phí và mãi mãi. Hỗ trợ sinh viên làm đồ án tốt nghiệp và kiến thức cho người đi làm

Trung tâm dạy thiết kế kiến trúc tại Hải Phòng

Hãy liên hệ ngay với trung tâm đào tạo thiết kế kiến trúc Hải Phòng để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy chuyên ngành kiến trúc và nội thất trong việc thiết kế, bố trí mặt bằng, ánh sáng, vật liệu tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng vào các thời gian:
Ca tối: từ 20h - 22h (từ thứ 2 đến thứ 6)
Ngày thứ 7 và chủ nhật có 3 ca
Ca sáng: từ 8h – 11h
Ca chiều: từ 14h – 17h
Ca tối: 18h – 21h
Với niềm yêu nghề và gắn bó với nghề truyền kiến thức chia sẻ với mọi người cũng như sự khát khao trong tìm tòi về thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, đội ngũ giảng viên tại trung tâm thiết kế nhiệt tình và truyền đạt hết mình trong lĩnh vực đào tạo thiết kế tại Hải Phòng.

TRUNG TÂM TIN HỌC HẢIPHÒNG