Trung tâm đào tạo thiết kế quảng cáo Hải Phòng

Bạn ở đâu tại Hải Phòng? Bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng? Một đơn vị đào tạo, dạy nghề chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại Hải Phòng. Xin hân hạnh được giới thiệu lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo. Khóa học đồ họa quảng cáo luôn dành cho các bạn làm công việc thiết kế quảng cáo.Trung tâm đào tạo thiết kế quảng cáo liên tục tuyển sinh khóa học thiết kế dành mọi đối tượng trên địa bàn các quận Kiến An, Lê Chân, Hải An, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Dương Kinh, Đồ Sơnhuyện An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên.

Học thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng

Đối tượng tham gia học thiết kế quảng cáo
Bất kì ai cũng có thể tham gia khóa học thiết kế quảng cáo. Từ những bạn chưa biết gì về đồ họa đến những người muốn nâng cao tay nghề thiết kế. Khóa học không phân biệt độ tuổi, ngành nghề, đối tượng hay trình độ. Ai cũng có thể tham gia học thiết kế đồ hoạ quảng cáo tại Hải Phòng. Chỉ cần bạn có nhu cầu, có niềm đam mê chúng tôi sẽ đào tạo
- Bạn là sinh viên chuyên ngành mỹ thuật ứng dụng, thiết kế đồ họa
- Bạn là chủ cửa hàng kinh doanh dịch vụ thiết kế, in ấn,.
- Bạn là người quản lý cửa hàng, công ty chuyên về thiết kế quảng cáo, in ấn,..
- Bạn đã và đang làm các công việc thiết kế in ấn, quảng cáo muốn học hỏi nâng cao tay nghề,..
Vâng, Chỉ cần bạn yêu thích, có nhu cầu và muốn học, trung tâm đào tạo thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng sẵn sàng đào tạo đến khi bạn thành thạo tay nghề
Thu hoạch sau khóa học thiết kế quảng cáo
-  Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ hoạ từ cơ bản đến nâng cao: Photoshop, Illustrator(AI), Coreldraw, indesign, và nắm rõ quy luật màu sắc trong thiết kế.
-  Tự tin đi xin việc tại các công ty chuyên về quảng cáo và thiết kế website
-  Tự tin mở cửa hàng hay công ty chuyên về thiết kế đồ hoạ.
-  Thiết kế các sản phẩm chuyên về đồ hoạ quảng cáo , in ấn: thiết kế logo, thiết kế poster, brochure, cataloge, banner, tờ rơi, thiết kế bao bì sản phẩm, các mẫu thiệp, lịch, vẽ hoạt hình…. xử lý hình ảnh, thiết kế album ảnh, thiết kế website…
-  Dù bạn đã kết thúc khoá học chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ các bạn khi cần thiết nhất

Đào tạo thiết kế quảng cáo uy tín tại Hải Phòng

Giáo trình do chính trung tâm biên soạn và chỉnh sửa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và cập nhật kiến thức thiết kế nội thất. Kiến thức sẽ đi từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, đi sâu và luôn sát với thực tiễn của công việc, đáp ứng tốt với chỉ tiêu mà các nhà tuyển dụng đặt ra
PHƯƠNG PHÁP HỌC LÀ CẦM TAY CHỈ VIỆC
- Phương pháp học: Cầm tay chỉ việc, giờ học linh động, thực hành thực tế trên máy tính của trung tâm hoặc trên máy tính của học viên
- Khai giảng khóa học Photoshop kiến trúc thường xuyên, đăng ký và học ngay không cần đợi lớp. Có lớp cấp tốc
- Học viên nghỉ học không lo bị mất bài
- Giảng viên kèm từng học viên, tùy vào tốc độ tiếp thu của học viên, dạy như gia sư tại nhà.
GIỜ HỌC LINH ĐỘNG, ĐĂNG KÝ HỌC NGAY
- Giờ học linh động, có lớp sáng, chiều, tối. Học theo thời gian linh hoạt theo hình thức học đủ kiến thức và làm được việc.
- Học viên được quyền chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình
- Được bảo lưu khóa học khi bận việc, đảm bảo hoàn thành khóa học với quỹ thời gian hạn hẹp của mình.
- Đảm bảo 100 % học viên đủ kiến thức thực tế khi đi làm
HỖ TRỢ KIẾN THỨC VÔ THỜI HẠN
- Hỗ trợ kiến thức miễn phí và mãi mãi. Hỗ trợ sinh viên làm đồ án tốt nghiệp và kiến thức cho người đi làm
Hãy liên hệ ngay với trung tâm đào tạo thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy chuyên ngành quảng cáo trong việc thiết kế tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng vào các thời gian:
Ca tối: từ 20h - 22h (từ thứ 2 đến thứ 6)
Ngày thứ 7 và chủ nhật có 3 ca
Ca sáng: từ 8h – 11h