Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại Hải Phòng

Trung tâm liên tục mở lớp đào tạo thiết kế đồ họa tại Hải Phòng. Khóa học thiết kế đồ họa luôn dành cho các bạn tại Kiến An, Lê Chân, Hải An, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Dương Kinh, Đồ Sơnhuyện An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên. Đến với khóa học Thiết kế Đồ họa uy tín tại Hải các bạn sẽ được hướng dẫn và  sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw...Bên cạnh đó các bạn sẽ tìm hiểu và biết thêm nguyên lý màu sắc trong thiết kế. Đồng thời học viên có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

Học thiết kế đồ họa tại Hải Phòng

Đối tượng tham gia học thiết kế đồ họa
Bất kì ai cũng có thể tham gia khóa học thiết kế đồ họa. Từ những bạn chưa biết gì về đồ họa đến những người muốn nâng cao tay nghề thiết kế. Khóa học không phân biệt độ tuổi, ngành nghề, đối tượng hay trình độ. Ai cũng có thể tham gia học thiết kế đồ hoạ đồ họa quảng cáo tại Hải Phòng. Chỉ cần bạn có nhu cầu, có niềm đam mê chúng tôi sẽ đào tạo
 - Học sinh đã tốt nghiệp THPT có định hướng theo đuổi chuyên ngành thiết kế
- Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp – Cao Đẳng – Đại học
- Nhân viên design muốn học nâng cao kiên thức.
- Tất cả đối tượng yêu thích, đam mê và mong muốn thành công trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, ấn phẩm quảng cáo..
Vâng, Chỉ cần bạn yêu thích, có nhu cầu và muốn học, trung tâm đào tạo thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng sẵn sàng đào tạo đến khi bạn thành thạo tay nghề
Thu hoạch sau khóa học thiết kế đồ họa
-  Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ hoạ từ cơ bản đến nâng cao: Photoshop, Illustrator(AI), Coreldraw, indesign, và nắm rõ quy luật màu sắc trong thiết kế.
-  Tự tin đi xin việc tại các công ty chuyên về quảng cáo và thiết kế website
-  Tự tin mở cửa hàng hay công ty chuyên về thiết kế đồ hoạ.
-  Thiết kế các sản phẩm chuyên về đồ hoạ quảng cáo , in ấn: thiết kế logo, thiết kế poster, brochure, cataloge, banner, tờ rơi, thiết kế bao bì sản phẩm, các mẫu thiệp, lịch, vẽ hoạt hình…. xử lý hình ảnh, thiết kế album ảnh, thiết kế website…
-  Dù bạn đã kết thúc khoá học chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ các bạn khi cần thiết nhất

Đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất tại Hải Phòng

Giáo trình do chính trung tâm biên soạn và chỉnh sửa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và cập nhật kiến thức thiết kế nội thất. Kiến thức sẽ đi từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, đi sâu và luôn sát với thực tiễn của công việc, đáp ứng tốt với chỉ tiêu mà các nhà tuyển dụng đặt ra