Trung tâm dạy thiết kế tại Hải Phòng

Trung tâm dạy thiết kế tại Hải Phòng FFD là một trung tâm đào tạo Tin học nổi tiếng uy tín, chất lượng bởi có phương pháp giảng dạy hiện đại, chương trình tuyển dụng và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa học. Bạn đang tìm trung tâm dạy thiết kế tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, Trung tâm đào tạo thiết kế tại Hải Phòng liên tục tuyển sinh khóa học dạy thiết kế cho các bạn tại quận Kiến An, Hải An, Lê Chân, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Dương Kinh, Đồ Sơn và huyện An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên.

Học thiết kế nội thất tại Hải Phòng

Lớp học thiết kế tốt nhất tại Hải Phòng

Với niềm tâm huyết trong sự nghiệp trồng người, luôn chia sẻ kiến thức. Trung tâm được rất nhiều bạn trẻ như sinh viên hay cả những người đã đi làm đăng ký tham gia các khóa học thiết kế. Ngoài ra, Trung tâm còn được biết đến bởi:
- Giảng viên có kinh nghiệm thi công và làm việc thực tế tại các dự án trọng điểm của Việt Nam và Nhật Bản.
- Giảng viên giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết và cam kết chất lượng chương trình đào tạo.
- 100% học viên tốt nghiệp sau khóa học, có khả năng nắm bắt công việc mới nhanh chóng, linh hoạt trong xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc và đáp ứng các yêu cầu cho cơ hội thăng tiến trong nghề.
- Trung tâm luôn hỗ trợ việc làm miễn phí và giúp Người lao động tìm được môi trường làm việc đúng mong muốn và Doanh nghiệp tìm được ứng viên chất lượng.
- Bên cạnh đó, Học viên không những tăng cường kiến thức mà còn được định hướng thái độ với nghề nghiệp, lộ trình phát triển công danh và những kỹ năng cần có để phục vụ công việc như kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo, đàm phán….

Trung tâm dạy thiết kết chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Nhằm tạo ra nguồn lao động chất  lượng, phù hợp với các ngành nghề tại Hải Phòng. Trung tâm luôn dạy các lớp như:
- Lớp học thiết kế nội thất tại Hải Phòng.
- Lớp học thiết kế kiến trúc tại Hải Phòng.
- Lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hải Phòng.
- Lớp học tin văn phòng tại Hải Phòng.

Địa chỉ dạy thiết kế tại Hải Phòng

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy thiết kế từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế nội thất, đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng vào các thời gian:
Các ngày trong tuần: Ca tối: từ 20h - 22h
Ngày thứ 7 và chủ nhật có 3 ca
Ca sáng: từ 8h – 11h
Ca chiều: từ 14h – 17h
Ca tối: 18h – 21h

TRUNG TÂM TIN HỌC HẢI PHÒNG

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!