Khóa học autocad tại Hải Phòng

Bạn đang ở tại Hải Phòng? Bạn đang muốn tham gia khóa học autocad ở tại Hải Phòng? Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế như thiết kế nội thất, thiết kế quảng cáo, thiết kế cơ khí, thiết kế kiến trúc. Bạn muốn tự tay mình thiết kế những bản vẽ? Vậy bạn hãy đến với trung tâm đào tạo autocad tốt nhất tại Hải Phòng. Trung tâm liên tục tuyển sinh các bạn tại quận Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Dương Kinh, Đồ Sơnhuyện An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên. Khóa học autocad cơ bản dành riêng cho các bạn đang có nhu cầu học về lĩnh vực thiết kế nội thất, xây dựng, cơ khí… viễn thông đây.
Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2D, 3D… Trung tâm đào tạo thiết kế FFD đã đào tạo thành công cho hàng trăm nghìn học viên đã tốt nghiệp thành nghề ra làm thiết kế đồ họa theo mong muốn. Tham gia Khóa học autocad tốt nhất tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề 100%. Và tự tay có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn mong muốn

Học autocad chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Đối tượng tham gia khóa học autocad cơ bản tại Hải Phòng
- Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất để sớm đi làm.
- Cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc các ngành khác muốn trang bị kiến thức thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất, xây dựng, để mở rộng khả năng làm việc.
- Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai.
- Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, ... cần trang bị thêm kiến thức autocad để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.
- Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực kiến trúc, kỹ năng về Autocad 2D, 3D để sớm đi làm hoặc phục vụ cho học tập và công việc.
Phương pháp đào tạo là cầm tay chỉ việc
- Phương pháp học: Cầm tay chỉ việc, giờ học linh động, thực hành thực tế trên máy tính của trung tâm hoặc trên máy tính của học viên
- Khai giảng khóa học autocad thường xuyên, đăng ký và học ngay không cần đợi lớp. Có lớp cấp tốc
- Học viên nghỉ học không lo bị mất bài
- Giảng viên kèm từng học viên, tùy vào tốc độ tiếp thu của học viên, dạy như gia sư tại nhà.
Giờ học linh động, đăng ký là học luôn
- Giờ học linh động, có lớp sáng, chiều, tối. Học theo thời gian linh hoạt theo hình thức học đủ kiến thức và làm được việc.
- Học viên được quyền chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình
- Được bảo lưu khóa học khi bận việc, đảm bảo hoàn thành khóa học với quỹ thời gian hạn hẹp của mình.
- Đảm bảo 100 % học viên đủ kiến thức thực tế khi đi làm
Hỗ trợ kiến thức vô thời hạn
- Hỗ trợ kiến thức miễn phí và mãi mãi. Hỗ trợ sinh viên làm đồ án tốt nghiệp và kiến thức cho người đi làm

Trung tâm dạy autocad chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy vẽ Autocad từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng vào các thời gian:
Các ngày trong tuần: Ca tối: từ 20h - 22h
Ngày thứ 7 và chủ nhật có 3 ca
Ca sáng: từ 8h – 11h
Ca chiều: từ 14h – 17h
Ca tối: 18h – 21h
Học phí: Khóa autocad cơ bản: 900.000VNĐ/ khóa
               Khóa học autocad nâng cao: 900.000VNĐ/ khóa

Học autocad tại Hải Phòng

TRUNG TÂM TIN HỌC HẢI PHÒNG

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!