Trung tâm tin học Hải Phòng

Trung tâm tin học Hải Phòng liên tục tuyển sinh các khóa học tin học tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng. Vì trong cuộc sống hiện này thì tin học đã và đang trở thành một trong những kỹ năng cần thiết Word (soạn thảo văn bản), Excel (bảng tính), Powerpoint (trình chiếu) và không thể thiếu đối với sinh viên và những người đi làm.
Với mong muốn tạo nguồn lao động có kiến thức và kỹ năng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng trong và ngoài địa bàn Hải Phòng. Trung tâm luôn tuyển sinh và đào tạo tin học cho các bạn thuộc các quận Kiến An, Lê Chân, Hải An, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Dương Kinh, Đồ Sơnhuyện An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên.
Đào tạo tin học cấp tốc tại Hải Phòng

Trung tâm dạy tin học văn phòng tại Hải Phòng

Trung tâm tin học Hải Phòng luôn có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sư phạm cao, luôn dành sự hỗ trợ tận tình cho học viên. Thời gian học được sắp xếp linh hoạt, học viên có thể tự lựa chọn thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Phương châm của trung tâm là “Học tại trung tâm - Như gia sư dạy kèm ở nhà”, “Cầm tay chỉ việc - Dạy đến khi thành thạo”. Chắc chắn với sự tận tâm của các thầy cô nơi đây, trình độ tin học của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy!

Nội dung chương trình tin học văn phòng

• Tin học văn phòng: MS Word, Excel và Power Point.
  • Tin học theo yêu cầu: Khóa học cấp tốc, khóa học tại nhà, khóa học cho người đi làm, người mới bắt đầu, khóa học cho trẻ em, người lớn tuổi.
  • Tin học cho doanh nghiệp, tổ chức: Tin học ứng dụng, khóa học VBA và Macro, khóa học lập trình VBA Pro, MS Project.

Dạy tin học văn phòng cấp tốc tại Hải Phòng

Nếu bạn là người đi làm, bạn muốn tranh thủ học thêm tin học văn phòng để chuyển đổi công việc khác, hay để nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Thì tại trung tâm luôn có những khóa tin học văn phòng cơ bản, tin học văn phòng nâng cao. Trung tâm luôn có những khóa tin học văn phòng cấp tốc dạy nhanh cho các bạn ít có thời gian theo đuổi học tập hoặc có những vướng mắc nhất định. Phương pháp dạy theo yêu cầu, không hiểu, không biết ở đâu thì giảng ở đó.
Trung tâm tin học FFD là nơi những thắc mắc của bạn về những vấn đề trên được đáp ứng. Tại đây học viên sẽ được giảng dạy theo hình thức dạy kèm từng học viên, từ người đã biết về máy tính hay ngườichưa biết gì về máy tính đều có thể tham gia học và học đến khi nào thành thạo mới thôi.
Đối với học viên mới thì sẽ được giáo viên dạy kèm từng học viên, thời gian học linh động, được học đến khi nào thành thạo, không đếm và không giới hạn buổi học.

Đối tượng học tin học văn phòng tại Hải Phòng

Tin học văn phòng không có giới hạn với bất kỳ ai, là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay ngay cả đối với những người lớn tuổi nhưng có nhu cầu muốn làm quen với tin học.
Bạn thấy không tự tin trước bạn bè và đồng nghiệp về khả năng sử dụng máy tính, hay những hạn chế về thời gian, tuổi tác, công việc khiến bạn thấy khó tiếp cận với Tin học.
Bạn là Nhân viên văn phòng muốn bổ xung trình độ Tin học văn phòng còn non kém để bổ xung cho nguồn kiến thức của mình chỉ trong một thời gian ngắn, những kỹ năng về vi tính của bạn sẽ được nâng lên chuyên nghiệp và bạn có thể xử lý mọi tình huống về tin học văn phòng tại Công ty.

Trung tâm dạy tin học tốt nhất tại Hải Phòng

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy tin học văn phòng từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng vào các thời gian:
Các ngày trong tuần: Ca tối: từ 20h- 22h
Ngày thứ 7 và chủ nhật có 3 ca
Ca sáng: từ 8h – 11h
Ca chiều: từ 14h – 17h
Ca tối: 18h – 21h
Học phí khóa tin học văn phòng cơ bản: 800.000VNĐ/ khóa
Học phí khóa tin học văn phòng nâng cao: 800.000VNĐ/ khóa
"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!