Học illustrator- Khoá học Ai tại Hải Phòng

Bạn đang muốn làm về thiết kế đồ họa, thiết kế ấn phẩm, bạn muốn làm chủ phần mềm illustrator (gọi tắt là Ai) thì đến ngay với trung tâm FFD nhé, nơi chuyên đào tạo về thiết kế đồ họa ấn phẩm từ cơ bản đến chuyên sâu, hỗ trợ kiến thức cho bạn cả sau khóa học.

Khoá học illustrator Hải Phòng

Bạn đang muốn học Illustrator vì phần mềm Illustrator cung cấp cho người dùng các công cụ hỗ trợ để tạo nên các sản phẩm vector về hình khối 3D dùng trong thiết kế nội thất, bản đồ, Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, brochure, Profile,vẽ hoạt hình,… một cách nhanh chóng với màu sắc sát với sản phẩm thực tế giúp ta tạo ra các sản phẩm một cách nhanh chóng.

Khóa học illustrator sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn tự tin tạo ra những sản phẩm quảng bá thông tin theo ý tưởng của mình. Tạo những màu sắc đẹp nhất và tốt nhất. Vận dụng linh hoạt những công cụ trong chương trình AI vào thiết kế sản phẩm.

Đối tượng tham gia khóa học Illustrator

- Tất cả đối tượng yêu thích, đam mê và mong muốn thành công trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, ấn phẩm quảng cáo, truyền thông

- Học sinh, Sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa,thời trang, họa viên… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để  phục vụ cho công việc và học tập.

- Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

- Có khóa học illustrator cấp tốc cho những bạn cần thiết kế sản phẩm, hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian nhanh nhất

Phương Pháp đào tạo của trung tâm FFD Hải Phòng

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc.

+Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

+Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

Đăng kí học Illustrator tại Hải Phòng

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Khoá học Illustrator tại quận Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An, Dương Kinh, Hồng Bàng, Kiến An, Đồ Sơn và huyện An Dương, An Lão, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Kiến Thụy, Cát Hải, Cát Bà, Bạch Long Vĩ.