Khai giảng khóa học vẽ cơ khí tháng 8 năm 2023

 Khai giảng khóa học vẽ cơ khí tháng 8 năm 202Học vẽ cơ khí (kỹ thuật đồ họa cơ khí) là một kỹ năng quan trọng trong lĩnh vực cơ khí và thiết kế sản phẩm. Khi bạn học vẽ cơ khí, bạn có thể sử dụng một loạt công cụ và phần mềm thiết kế để tạo ra các bản vẽ chi tiết của các bộ phận cơ khí, sản phẩm hoặc các hệ thống kỹ thuật khác.

Bạn đang làm về lĩnh vực cơ khí. Bạn muốn học thiết kế bản vẽ cơ khí. Bạn muốn lên bản vẽ 2D, bản vẽ 3D chi tiết máy, chi tiết cơ khí, phối cảnh công trình cơ khí. Vậy bạn hãy đến với khóa học vẽ cơ khí, thiết kế cơ khí tháng 8 năm 2023 này nhé.

Với 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, FFD mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất, với hệ thống giáo trình rõ ràng, bài tập cô đọng bám sát thực tế. Bạn sẽ được học từ vẽ kỹ thuật, đến đọc bản vẽ cơ khí, sử dụng thành thạo các phần mềm autocad, solidworks, Inventor.

Học vẽ cơ khí để làm gì?

-Thiết kế sản phẩm: Bằng cách sử dụng các phần mềm CAD (Computer-Aided Design - Thiết kế hỗ trợ bằng máy tính), bạn có thể vẽ và tạo ra các bản vẽ kỹ thuật chi tiết cho sản phẩm. Điều này giúp bạn nắm rõ cấu trúc và chi tiết của sản phẩm trước khi sản xuất thực tế, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

-Chế tạo và gia công: Bản vẽ cơ khí cung cấp thông tin chi tiết về kích thước, hình dạng, vật liệu và các yêu cầu kỹ thuật khác cho các bộ phận cơ khí. Điều này hỗ trợ quá trình gia công và chế tạo chính xác, giúp đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật.

-Phân tích và mô phỏng: Khi có các bản vẽ cơ khí, bạn có thể sử dụng chúng để thực hiện phân tích và mô phỏng về tính năng hoạt động của sản phẩm. Điều này giúp xác định và sửa chữa các vấn đề tiềm ẩn trước khi sản phẩm được chế tạo hoặc đưa vào sử dụng.

-Giao tiếp và hiểu rõ hơn: Vẽ cơ khí là ngôn ngữ chung cho các kỹ sư và nhà thiết kế cơ khí. Nó giúp họ giao tiếp ý tưởng và thông tin kỹ thuật một cách rõ ràng và chính xác. Các bản vẽ cơ khí cũng hỗ trợ việc trao đổi thông tin giữa các bộ phận trong một dự án.

-Tạo mô hình 3D và in 3D: Các phần mềm CAD cho phép tạo mô hình 3D của sản phẩm, giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về hình dạng và kiểu dáng. Bạn cũng có thể sử dụng các tệp mô hình này để in 3D, tạo ra các mẫu thử nhanh và kiểm tra tính năng của sản phẩm trước khi thực hiện trong quy mô lớn.

-Sáng tạo và nâng cao kỹ năng: Học vẽ cơ khí không chỉ giúp bạn học cách vẽ mà còn khuyến khích sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề. Bạn cần phải nắm vững các nguyên lý cơ bản và kỹ thuật để tạo ra các bản vẽ chính xác và hợp lý.

Đối tượng tham gia học vẽ cơ khí

- Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng… cần góc nhìn tư duy tốt về hình thể, hình dáng, thể hiện các mặt chiếu của vật thể.

- Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

- Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng yêu thích công việc thiết kế, họa viên kiến trúc, cơ khí, nội thất mong muốn tham gia và lĩnh vực thiết kế.

Lớp học vẽ cơ khí tháng 8 tại FFD

Trung tâm FFD mang lại cho học viên rất nhiều lợi ích khi đăng ký khóa học tại đây với một phương pháp giảng dạy đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng cùng với đó là những ưu điểm về thời gian và địa điểm.

Đầu tiên là về phương pháp giảng dạy. Trung tâm mang đến cho học viên một phương pháp giảng dạy đạt chuẩn với giáo trình từ cơ bản đến nâng cao giúp cho học viên lắm chắc mọi kiến thức để ứng dụng vào trong thiết kế. Với phương pháp 1 kèm 1, học viên không lo bị bỏ lại, hay không được quan tâm đến, và càng không phải lo về chất lượng giảng dạy. Khóa học được triển khai với hình thức học song song với hành, 90% khóa học là thực hành.

Tiếp theo về chất lượng giảng viên. Điều này thì bạn không phải lo lắng, bởi vì trung tâm sẽ cung cấp cho các bạn một đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng đến từ các trường đại học nổi tiếng về thiết kế.

Thời gian và hình thức học cũng là một ưu điểm mà trung tâm FFD đem lại cho học viên. Tại đây các bạn sẽ được chọn các ca học mà các bạn mong muốn để phù hợp với thời gian, lịch trình của các bạn. Các ca học trải dài từ sáng đến tối các bạn có thể lựa chọn bất kỳ ca học nào. Còn về hình thức dạy học, các bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để học, nhưng nếu các bạn gặp vấn đề về đi lại, hay vấn đề nào đó khiến bạn không thể đến trung tâm học trực tiếp được vậy thì đừng lo lắng bởi vì các bạn có thể đăng ký khóa học autocad với hình thức học trực tuyến qua internet. Ngoài ra, khi các bạn nghỉ học vì lý do gì đó khi đang học dở khóa học thì các bạn sẽ được học bù vào sau đó, vào bất kì khóa học nào, thời gian nào mà bạn muốn.

Đăng ký khóa học vẽ cơ khí tháng 8

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

rung tâm đào tạo FFD luôn mở cửa chào đón các bạn. Dù bạn ở bất cứ đâu với hình thức dạy và học hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể thu nạp kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học vẽ cơ khí tại Hải Phòng, Khóa học vẽ chi tiết máy tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét