Hướng dẫn vẽ chi tiết cơ khí trong sketchup- Khoá học sketchup tại Hải Phòng

 Học sketchup để làm gì?

Như bạn có thể thấy, phần bên trên chúng tôi đã nhắc đến dựng hình 3D trong thiết kế để giúp cho bản vẽ sinh động và giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hình dung thiết kế của bạn, Tuy nhiên sketchup còn giúp cho người dùng có thể dựng phim, làm game,.. Bên cạnh mục đích đó, nó còn làm rất tốt và ưu việt trong nhiệm vụ hỗ trợ  đối với ngành thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất gỗ, kiến trúc sư, họa viên kiến trúc và nhà thiết kế nội thất dựng hình và lên bản vẽ nhanh.

Phần mềm sketchup mang trong mình ưu việt về việc giúp cho người thiết kế phác thảo rất nhanh các ý tưởng của mình trong thiết kế, giao tiếp tốt hơn với khách hàng, tiết kiệm thời gian, độ chính xác cao, 3D warehouse đa dạng và ấn tượng trên toàn thế giới giúp người dùng có thể tham khảo và nâng cao trình độ ngay cả khi sử dụng phần mềm mà không phải đến tận nơi gặp các chuyên gia, layout đa dạng và ứng dụng tốt trong thiết kế. 

Đối tượng mà khóa học sketchup hướng đến

Chắc chắn, khóa đào tạo sketchup tại Hải Phòng sẽ mang đến kiến thức cho một số học viên nhất định. Đó chính là những học viên có mong muốn được nâng cao kiến thức và có nhu cầu học. Dù bạn là ai, ở bất cứ đâu, và bạn đang làm gì đi nữa, chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu và sẵn sàng chào đón bạn chỉ cần bạn có mong muốn và nhu cầu học tập. 

Bạn học được gì sau khóa học SketchUp

-Thiết kế 3D: Bạn đã có thể sử dụng SketchUp để tạo và thiết kế các mô hình 3D, bao gồm các đối tượng, kiến trúc, cảnh quan và các dự án khác.

-Vẽ và tạo hình 3D: Bạn đã nắm vững các công cụ và kỹ thuật vẽ trong không gian 3D, bao gồm vẽ đường, hình dạng và di chuyển các đối tượng.

-Chỉnh sửa và sắp xếp: Bạn có thể biết cách sửa đổi các mô hình đã tạo bằng cách di chuyển, xoay, co giãn, đánh dấu và nối các phần tử.

-Phân chia mô hình: Bạn đã học cách chia mô hình thành các phần riêng biệt để thuận tiện cho việc chỉnh sửa và quản lý.

-Áp dụng chất liệu và màu sắc: Bạn có thể đã học cách sử dụng các chất liệu và màu sắc để làm cho mô hình của mình trở nên sống động và thực tế hơn.

Hiệu ứng ánh sáng và bóng: Bạn có thể đã tìm hiểu cách thêm hiệu ứng ánh sáng và bóng để tạo ra hình ảnh 3D chất lượng cao.

-Xuất khẩu và chia sẻ: Bạn đã nắm vững cách xuất khẩu mô hình của mình dưới dạng các tệp hình ảnh hoặc tệp định dạng 3D để chia sẻ công việc với người khác hoặc sử dụng trong các ứng dụng khác.

-Khám phá Plugin: SketchUp hỗ trợ nhiều plugin mở rộng cho các tính năng bổ sung. Bạn có thể đã tìm hiểu cách sử dụng một số plugin phổ biến để tăng cường chức năng của SketchUp.

Hướng dẫn vẽ nhanh chi tiết cơ khí trong Sketchup

Phương Pháp đào tạo của trung tâm FFD Hải Phòng

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc.

+Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

+Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

Đăng kí học Sketchup tại Hải Phòng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khoá học Sketchup tại quận Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An, Dương Kinh, Hồng Bàng, Kiến An, Đồ Sơn và huyện An Dương, An Lão, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Kiến Thụy, Cát Hải, Cát Bà, Bạch Long Vĩ.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét