Hướng dẫn Dim góc sketchup- khoá học Sketchup tại Hải Phòng

 Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo sketchup uy tín nhưng lại chưa tìm kiếm được. Đừng lo, trung tâm FFD uy tín, mang lại cho bạn nhiều kiến thức, chất lượng và uy tín. Vậy tại sao chúng tôi có tự tin có thể đảm bảo điều đó. Chắc chắn là do chất lượng và cam kết cùng thành quả của chúng tôi, giúp trung tâm có thể tự tin giới thiệu và nói lên tiếng nói của mình. Khóa học sketchup tại Hải Phòng của trung tâm FFD luôn mở cửa chào đón bạn, chào mừng bạn đến với khóa học cũng như lời hứa sẽ mang lại chất lượng và kết quả tốt nhất cho bạn. 


Tại sao bạn nên tham gia khóa học sketchup?

Sketchup là phần mềm hỗ trợ trong kiến trúc và thiết kế, giúp ích cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư có thể dựng hình 3D một cách dễ dàng và sinh động nhất. Từ khi ứng dụng thiết kế 3D bằng máy tính ra đời, thì cũng kèm theo đó là những bản thiết kế đáng chú ý, đi bao quát đến chi tiết. Người ta cũng quen dần với những bản thiết kế có công nghệ và việc làm việc với các bản thiết kế này dường như dễ dàng hơn rất nhiều. Những thứ trước đây tưởng chừng như cao siêu, chỉ dành cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp hay nổi tiếng, thì giờ đây chúng dần phổ biến và trở thành công cụ thiết yếu, không thể thiếu trong công việc dựng hình và thiết kế này. Để có thể giúp bản thân nâng cao tay nghề cũng như tiến bộ hơn trong sự nghiệp. Tại sao bạn không thử học sketchup tại Hải Phòng. Khóa học hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm đáng mong chờ. Đặc biệt với phong cách đào tạo một kèm một, thời gian và địa điểm linh động cho học viên, giáo trình xây dựng cho mỗi học viên và phù hợp với từng nhu cầu. Do đó, hãy liên lạc ngay với trung tâm FFD để có thể có thêm thông tin cần thiết cũng như nắm bắt cơ hội ngay từ bây giờ. 

Hướng dẫn Dim góc thể hiện góc đo trong Sketchup

Phương Pháp đào tạo của trung tâm FFD Hải Phòng

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc.

+Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

+Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

*Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

- Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

- Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiếp .-Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thực hành.

- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

- Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những công việc cần thiết. 

- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

-Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo, FFD luôn là địa chỉ tin cậy của bạn trong khóa học Sketchup tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng.Tại FFD luôn có khóa học Sketchup cấp tốc, khóa học Sketchup ngắn hạn, khóa học Sketchup theo yêu cầu.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

 Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

•Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

•Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học

•Hỗ trợ kiến thức trọn đời

•Cung cấp tài liệu đầy đủ

•Thời gian học linh hoạt theo yêu cầu của học viên

Thời gian học

•Ca sáng: 8h30p - 11h

•Ca chiều: 14h - 16h30p

•Ca chiều tối: 17h - 19h

•Ca tối: 19h - 21h và từ 21h - 23h

Đăng kí học Sketchup tại Hải Phòng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khoá học Sketchup tại quận Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An, Dương Kinh, Hồng Bàng, Kiến An, Đồ Sơn và huyện An Dương, An Lão, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Kiến Thụy, Cát Hải, Cát Bà, Bạch Long Vĩ.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét