Khoá học Corel Draw tại Hải Phòng

 Vì sao bạn nên học Corel Draw

Corel Draw là một trong những phần mềm phổ biến được nhiều nhà thiết kế sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: quảng cáo, in ấn, thời trang, đồ họa,.. Sau hơn 20 năm phát triển, CorelDraw là một trong những yếu tố không thể thiếu trong lĩnh vực thiết kế. Với giao diện cơ bản và dễ sử dụng, Corel draw rất phù hợp cho người mới học và sở hữu nhiều tính năng vượt trội cho những dân chuyên nghiệp. Với khả năng thực hiện nhiều bản thiết kế nhiều chi tiết dễ dàng, coreldraw đã rút ngắn thời gian làm việc cho người sử dụng mà vẫn giữ được chất lượng cho bản vẽ.  Ngoài ra Corel còn được mọi người biết đến là đứa con của ngành in ấn, bạn đồng hành trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo. Thông qua những kỹ năng có được trong phần mềm Coreldraw, bạn có thể dễ dàng học các phần mềm khác hơn, nắm bắt các thao tác lệnh một cách đơn giản hơn. Vậy nên lựa chọn phần mềm Corel Draw và vô cùng cần thiết cho những bạn quyết định đi trên con đường trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí học tập nhưng kết quả mang lại là một kho tàng kiến thức giúp bạn tự tin hơn trong công việc tương lai. 

Chuyển hệ màu trong Corel Draw

Đối tượng tham gia khóa học

Có phải bạn đang thắc mắc liệu bản thân có phù hợp với khóa học này không? Bạn mới chỉ là học sinh, sinh viên chưa biết gì nhiều kiến thức về thiết kế muốn học thêm về một phần mềm thiết kế để hỗ trợ cho quá trình học tập và công việc tương lai? Hay bạn đã hoặc đang đi làm về các lĩnh vực bán hàng, thời trang thường xuyên phải nhờ một đơn vị thiết kế để quảng cáo sản phẩm khiến bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn nên bạn quyết định đi học phần mềm Corel Draw để có thể tự mình làm và tiết kiệm chi phí? Hay đơn giản bạn chỉ muốn trang bị cho mình thêm một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập cho bản thân? Đừng lo lắng vì cho dù bạn có là ai ở độ tuổi như thế nào thì đến với trung tâm FFD các bạn đều được tham gia và có lộ trình học như nhau. Trong quá trình học nếu bạn không biết phần nào hoàn toàn có thể hỏi giảng viên để bổ sung vào lỗ hổng kiến thức đó. Với chúng tôi chỉ cần bạn có một tình thần ham học, không ngại khó khi gặp những kiến thức phức tạp và luôn giữ vững ngọn lửa ý chí trong đầu thì chúng tôi tin chắc chỉ cần sau một khóa học này thôi bạn có thể làm chủ được phần mềm Corel Draw mà không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc. 

Phương Pháp đào tạo của trung tâm FFD Hải Phòng

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc.

+Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

+Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

*Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

- Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

- Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiếp .-Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thực hành.

- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

- Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những công việc cần thiết. 

- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

-Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo, FFD luôn là địa chỉ tin cậy của bạn trong khóa học Corel tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng.Tại FFD luôn có khóa học Corel cấp tốc, khóa học Corel ngắn hạn, khóa học Corel theo yêu cầu.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

 Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học

•Học theo hình thức dạy kèm, dạy theo yêu cầu

•Được hỗ trợ cài đặt phần mềm học miễn phí trong suốt quá trình học

•Hỗ trợ kiến thức trọn đời

•Cung cấp tài liệu đầy đủ

•Thời gian học linh hoạt theo yêu cầu của học viên

Thời gian học

•Ca sáng: 8h30p - 11h

•Ca chiều: 14h - 16h30p

•Ca chiều tối: 17h - 19h

•Ca tối: 19h - 21h và từ 21h - 23h

Đăng kí học Corel tại Hải Phòng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khoá học Corel tại quận Lê Chân, Ngô Quyền, Hải An, Dương Kinh, Hồng Bàng, Kiến An, Đồ Sơn và huyện An Dương, An Lão, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Kiến Thụy, Cát Hải, Cát Bà, Bạch Long Vĩ.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét