Khai giảng khóa học Corel tháng 8 năm 2023

Khai giảng khóa học Corel tháng 8 năm 2023. Bạn đang tìm trung tâm tuyển sinh khóa học corel tháng 8 này chuyên ngành thiết kế quảng cáo, thiết kế in ấn, thiết kế quần áo. Vậy bạn hãy đến với trung tâm FFD nhé. Hiện trung tâm đang tuyển sinh và khai giảng khóa học corel tháng 8 năm 2023 với phương pháp dạy kèm, học đến đâu làm được đến đó, học phí thấp mà kiến thức trọn đời.

Đối tượng tham gia khóa học corel tháng 8

- Bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa, thời trang, kiến trúc… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm coreldraw để phục vụ cho công việc và học tập.

- Bạn là Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện. Và thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến sáng tạo cần coreldraw với phần mềm coreldraw chuyên nghiệp để có chiến lược marketing…

- Bạn là nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp…

- Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

- Người làm về lĩnh vực in ấn, in trên các chất liệu, thiết kế biển quảng cáo, menu, catalogue….

- Nhân viên kinh doanh cần thiết kế các banner, catalogue, tờ rơi quảng cáo để truyền thông ý tưởng

- Giáo viên cần các bức ảnh hoạt hình sinh động để giảng dạy

- Đồ họa giao diện web, thiết kế giao diện website, banner, logo…

Trung tâm dạy corel uy tín FFD

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, đội ngũ giảng viên của trung tâm FFD luôn cọ sát với thực tiễn, từng qua nhiều công trình thi công biển quảng cáo, tạo ấn phẩm, thiết kế mũ áo cốc. Trình độ sư phạm vững vàng, biết cách truyền đạt kiến thức để học viên dễ nắm bắt, hiểu bài nhanh, áp dụng vào thực hành và sản phẩm của riêng mình.

Nhiều năm qua, FFD đã hướng dẫn cho hàng ngàn học viên thành công trong thiết kế quảng cáo, giúp cho nhiều bạn có việc làm, và có nhiều bạn đã tự mở công ty thiết kế quảng cáo. Vậy bạn hãy đến với trung tâm FFD ngay từ hôm nay nếu bạn có chung niềm đam mê thiết kế đồ họa 2D. FFD luôn là địa chỉ tin cậy của biết bao thế hệ học viên trong việc học corel ứng dụng vào thiết kế quảng cáo, thiết kế in ấn.

Đăng kí khoá học Corel  tháng 8

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học Corel tại Hải Phòng, Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét