Khai giảng khóa học photoshop tháng 8 năm 2023

Khai giảng khóa học photoshop hay còn gọi là khóa học chỉnh sửa ảnh vào tháng 8 năm 2023. Bạn đang tìm khóa học PS tháng 8 này thì hãy đến với trung tâm FFD nhé. FFD được gọi là cái nôi trong lĩnh vực ảnh. Đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp mở công ty quảng cáo, ấn phẩm, cửa hàng ảnh, làm đẹp. Đặc biệt là những bạn làm về Marketing quảng cáo rất cần đến chỉnh sửa sản phẩm, tạo những Style cho sản phẩm độc đáo hơn. Hãy đến khóa học photoshop tháng 8 này để cảm nhận về cái đẹp nhé.

Khóa học photoshop uy tín, chất lượng tại FFD

Khóa học photoshop tháng 8 dành cho những bạn có niềm đam mê thực sự trong lĩnh vực ảnh. Những ai có nhu cầu về chỉnh ảnh, chỉnh sản phẩm cho đẹp. Dù bạn chưa biết gì về màu sắc, về ánh sáng, về những nước ảnh, khái niệm ảnh đẹp thì đều có thể tham gia khóa học photoshop tháng 8. Vì khóa học này diễn ra theo hình thức dạy kèm, bạn sẽ học với tốc độ và trình độ tiếp thu của mình, không lo theo kịp bài, không lo mất bài khi nghỉ học.

Một khóa học photoshop chuyên nghiệp từ A – Z về xử lý ảnh, tạo ảnh kỳ diệu, blend ảnh các kiểu, xóa mụn, tàn nhang, khắc phục ảnh cũ, lắp ghép biến hóa như phù thủy. Khóa học đi thẳng vào vấn đề mà người học đang quan tâm, lý thuyết đến đâu thì thực hành đến đó, thực hành đến khi thành thục mới thôi. Giảng viên luôn hỗ trợ bạn cả sau khóa học photoshop.

Đối tượng tham gia hóa học photoshop tháng 8

Cho dù bạn là ai, bạn đang làm trong lĩnh vực gì? Chỉ cần bạn có niềm đam mê với thiết kế, với chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh nghệ thuật. FFD đào tạo không phân biệt tuổi tác hay đối tượng. Chỉ cần bạn muốn học photoshop thì bạn đều có thể tham gia:

- Bạn là sinh viên mới ra trường không có việc làm muốn thử sức về lĩnh vực ảnh hay kinh doanh online,… bạn sẽ cần học photoshop để tự tay thiết kế ra các bannner web, face book, zalo… phục vụ cho chính công việc kinh doanh của mình.

- Bạn là người làm seo hay các công việc về quảng cáo truyền thông muốn thiết kế lên những hình ảnh bắt mắt phục vụ cho công việc seo quảng cáo của bạn => Tất nhiên là bạn sẽ cần học photoshop rồi.

- Bạn muốn mở ảnh viện hay làm công việc trong studio chỉnh sửa ảnh nghệ thuật,… tham gia khóa học photoshop là điểm khởi đầu và nền móng vững chắc cho dự định của bạn.

Tuyển sinh khóa học photoshop tháng 8 

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và tìm tòi. Đội ngũ giảng viên của trung tâm FFD luôn biết cách truyền đạt để giúp học viên nắm nhanh, nắm chắc, ứng dụng tốt công cụ vào trong chỉnh sửa ảnh. Đến với trung tâm chỉ cần bạn chịu khó, còn mọi thứ hãy để cho giảng viên lo cho các bạn.

Sự cam kết chất lượng đào tạo sau khóa học, giúp bạn làm được việc ngay lập tức, tâm huyến của nghề giáo, sự nhiệt tình trong giảng dạy, sự chịu khó của bạn sẽ giúp bạn thành công. Ngoài dạy photoshop, trung tâm còn mở các khóa học: Corel, Illustrator, autocad, sketchup,...

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với khóa học photoshop tháng 8 này. Khóa học chỉnh sửa ảnh photoshop từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất vào tháng 8 năm 2023

Đăng kí khóa học photoshop tháng 8

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học photoshop tại Hải Phòng,Khóa học photoshop tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét