Khai giảng khóa học thiết kế nội thất tháng 8 năm 2023

Khai giảng khóa học thiết kế nội thất tháng 8 năm 2023Bạn đang muốn học thiết kế nội thất? Bạn làm trong lĩnh vực nội thất như tủ bếp, giường ngủ, phòng thờ, bàn ghế,… Bạn muốn tự mình tạo ra bản thiết kế từ 2D đến 3D phối cảnh công trình không gian phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ. 1 bản thiết kế đầy đủ không chỉ giúp thơ của bạn dễ dàng triển khai và sản xuất theo bản vẽ đồng thời khách hàng của bạn cũng nhìn vào không gian 3D phối cảnh mà chốt cho bạn, đem lại dự án cho bạn.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với khoá học thiết kế nội thất tháng 8 tại FFD. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, trải qua nhiều năm giảng dạy bộ môn thiết kế nội thất, FFD luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn trong lĩnh vực thiết kế bản vẽ, triển khai bản vẽ nội thất

Trung tâm FFD- đào tạo thiết kế nội thất uy tín

Với hình thức cầm tay chỉ việc, dù cho bạn là người mới bắt đầu, dù cho bạn chưa biết gì về máy tính, dù cho bạn không phải là dân thiết kế vẫn có thể tham gia khoá học thiết kế nội thất tháng 8 này. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy, FFD sẽ mang đến cho bạn những điều bổ ích nhất, chắt lọc nhất, giúp bạn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Khoá học thiết kế nội thất tháng 8 này sẽ đi vào trọng tâm của công việc mà học viên đang muốn làm, lĩnh vực mà học viên đang quan tâm. Thực hành những dự án thực tế. Thời gian không học bị gò bó, mà học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian cho hợp lý. Tại FFD luôn có ca sáng, ca chiều, ca chiều tối và ca tối giúp học viên lựa chọn thoải mái. Khi học, nếu học viên bận có thể nghỉ mà không lo mất bài.

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế nội thất

- Tất cả những ai có niềm đam mê nghề thiết kế nội thất, mong muốn tìm việc làm trong lĩnh vực nội thất, dựng phối cảnh công trình đều có thể tham gia khóa học này.

- Khóa học thiết kế nội thất dành cho sinh viên các chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật... cần học kỹ năng thực tế ứng dụng phần mềm Sketchup phục vụ cho quá trình học và làm việc.

- Khóa học thiết kế nội thất dành cho người đang đi làm trong lĩnh vực nội thất nhưng không muốn nhờ bên thứ 3 thiết kế mà muốn tự tay mình thiết kế bản vẽ theo ý tưởng

- Học viên các lớp họa viên 3D nội thất.

Sự tận tâm, tận tụy, mong muốn đem kiến thức hữu ích tới người học, giúp người học làm được việc sau quá trình học tập sẽ luôn là kim chỉ nam giúp trung tâm FFD phát triển bền vững trong sự nghiệp đào tạo. Nếu bạn đang tìm khoá học thiết kế nội thất thì đừng bỏ lỡ đợt khai giảng tháng 12 năm 2021 này nhé. Khoá học luôn diễn ra theo hình thức dạy kèm, dạy xong mới thôi.

Đăng ký khóa học thiết kế nội thất tháng 8

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Trung tâm đào tạo FFD luôn mở cửa chào đón các bạn. Dù bạn ở bất cứ đâu với hình thức dạy và học hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể thu nạp kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học thiết kế nội thất tại Hải Phòng, Khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét