HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT ' 1 KÈM 1'.

HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT ' 1 KÈM 1'. Thiết kế nội thất là ngành tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống, không gian làm việc, không gian thư giãn… đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng không gian.

Có thể nói thiết kế nội thất là 1 trong những ngành hot nhất hiện nay. Theo thống kê của VietnamWorks đây là ngành có nhu cầu nhân lực tăng trưởng nhanh nhất. Hoạt động thiết kế nội thất ngày càng trở nên chuyên nghiệp.

Chính vì vậy mà các khóa học thiết kế nội thất là một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với các bạn có đam mê về thiết kế diễn họa.

Cơ hội nghề nghiệp ngành thiết kế nội thất

Với sự phát triển của công nghệ và xu hướng thị trường, ngành học thiết kế nội thất đang trở thành một mảnh đất màu mỡ cho sự sáng tạo và khám phá. Hiện nay, thiết kế nội thất không chỉ giới hạn trong việc trang trí không gian sống, mà còn bao gồm các khía cạnh như sự tiện nghi, và phù hợp phong cách của chủ sở hữu. Điều này tạo ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các bạn trẻ với khả năng phát triển kỹ năng đa dạng như thiết kế 3D, sử dụng phần mềm đồ họa, và hiểu biết về vật liệu và công nghệ xây dựng.

Hơn nữa, với sự gia tăng của ngành công nghiệp bất động sản và nhu cầu thị trường ngày càng cao, ngành thiết kế nội thất đã và đang cung cấp cơ hội làm việc đa dạng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên không cần lo lắng học thiết kế nội thất ra làm gì, vì bạn có thể lựa chọn đa dạng vị trí công việc trong các công ty thiết kế, công ty xây dựng, hay làm việc độc lập như một nhà thiết kế tự do.

Mục tiêu đào tạo

Nắm vững các nguyên lý thiết kế và các quy trình thiết kế nội thất từ khâu đầu đến khâu cuối.

Có những hiểu biết về thị hiếu thẩm mỹ, về lịch sử mỹ thuật, lịch sử nội thất để từ đó tạo ra những thiết kế phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Vận dụng tốt các kiến thức chuyên môn để thiết kế đồ đạc,nội – ngoại thất : nhà ở, công trình thương mại, công trình dịch vụ, công trình giáo dục, cảnh quan…

Có khả năng độc lập về tư vấn, thiết kế nội ngoại thất các công trình kiến trúc vừa và nhỏ.

Có kỹ năng tự cập nhật kiến thức để làm việc trong môi trường thiết kế chuyên nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

Có kỹ năng vẽ tay và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế 2D, 3D làm công cụ thể hiện và trình bày ý tưởng.

TRUNG TÂM FFD

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy trong lĩnh vực thiết kế, FFD luôn là địa chỉ tin cậy của bạn trong khóa học thiết kế nội thất dành cho thiết kế bản vẽ bằng phần mềm AutoCad,3Ds Max,Vray... Tại FFD luôn có khóa học thiết kế nội thất cấp tốc, khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn, khóa học thiết kế nội thất theo yêu cầu.

Phương Pháp đào tạo tại trung tâm FFD

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ viêc.

+Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

+Hỗ trợ trọn đời sau khoá học

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

*Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

- Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

- Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiép .-Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thục hành.

- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

- Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những cung việc cần thiết.

- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

-Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Đăng kí học thiết kế nội thất

Http://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Khóa học Sketchup tại Hải Phòng,  Khóa học autocad tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.