KHAI GIẢNG LỚP HỌC SEO THÁNG 4 NĂM 2024

 Khai giảng lớp Seo website tháng 4 năm 2024. Google hiện nay vẫn đang là một trang công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng nhất, khi khách hàng ra quyết định họ thường vào Google để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ và khả năng khách hàng ra quyết định từ công cụ tìm kiếm Google rất cao vì vậy nếu khách hàng tìm thấy website của bạn đầu tiên họ sẽ là khách hàng của bạn.

Khoá học SEO (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm trên Google) tại FFD sẽ dạy từ cơ bản đến nâng cao đi vào thực hành cụ thể, giúp bạn tối ưu các từ khoá về sản phẩm, dịch vụ của mình trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Tất cả các bí quyết, kinh nghiệm cũng như giáo trình bài bản nhất sẽ được chia sẻ trong khoá học.

Khoá học Seo tháng 4

Khóa học SEO này sẽ trang bị cho bạn những kiến thức SEO mới nhất từ cơ bản tới chuyên sâu

Bạn sẽ được học SEO trên Case Study thực tế. Thực hành SEO cho chính website của bạn lên Top ngay trong khóa học

Nếu bạn chưa có website chúng tôi sẽ cấp website cho bạn thực hành và hỗ trợ các kiến thức cần thiết để đảm bảo bạn làm được SEO

Bạn được học đầy đủ quy trình xây dựng chiến lược SEO Google, SEO Youtube, SEO Facebook

Bạn được học thêm về quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords và được chúng tôi hỗ trợ kiến thức TRỌN ĐỜI.

SAU KHÓA HỌC SEO BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC

Nắm vững các kiến thức SEO cơ bản, kỹ thuật SEO nâng cao.

Biết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO website.

Tự nghiên cứu, phân tích từ khóa chuẩn để làm SEO website.

Tự xây dựng lại cấu trúc website hoặc tự thiết kế website chuẩn SEO.

Tối ưu Onpage giúp trang web thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.

Xây dựng liên kết chất lượng cao giúp website tránh được các hình phạt của Google.

Nắm vững cách viết nội dung chuẩn SEO, hữu ích cho người dùng, thân thiện với Google

Tự xây dựng chiến lược SEO hoặc lên các dự án SEO website cho công ty

Tự tay SEO website lên TOP Google

AI LÀ ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI KHÓA SEO WEBSITE?

+Chủ doanh nghiệp từng bỏ rất nhiều tiền cho quảng cáo Google nhưng không thu được hiệu quả, doanh số thấp hơn phí quảng cáo.

+Sinh viên, nhân viên văn phòng muốn tìm kiếm một công việc chính thức (hoặc nghề tay trái) trong lĩnh vực Digital Marketing.

+Cá nhân/ doanh nghiệp muốn trực tiếp triển khai và quản lý quảng cáo trên Google, không phải thuê công ty dịch vụ bên thứ ba.

TRUNG TÂM DẠY SEO Website FFD.

Hướng dẫn phương pháp đào tạo chất lượng hiệu quả trong trung tâm FFD với khóa học Seo Website tháng 4. Chắc chắn, sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho các học viên có thể học tập nhanh chóng tiết kiệm thời gian và công việc của mình sau khi hoàn thành khóa học trung tâm. Chúng tôi cam kết cho bạn đầu ra đạt đúng như những gì mà bạn mong muốn. Điều này tạo cơ hội và sự tự tin cũng như niềm tin trong suốt quá trình học tập. 

Để có thể tự tin khẳng định chất lượng và hiệu quả của khóa học. Trung tâm chúng tôi đã thành công nghiên cứu ra các nội dung giáo trình cũng như mang đến thành công cho rất nhiều học viên đã từng tham gia khóa học. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo về thiết kế thế, đào tạo Seo và tin học văn phòng FFD là một môi trường lý tưởng doanh nghiệp tự tin và áp dụng những công nghệ mới để có thể nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như kết quả cuối cùng đối với các học viên. 

Đăng kí khoá học SEO tháng 4

Mọi chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: Http://www.dohoahaiphong.edu.vn

Hãy đến với trung tâm FFD để làm chủ lĩnh vực marketing online và để tạo cho mình những cơ hội việc làm tốt nhất cho mình và hướng phát triển trong tương lai. Trung tâm thiết kế FFD - Chắp cánh cho những ước mơ vươn xa!

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học SEO tại Hải Phòng, Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét