KHAI GIẢNG LỚP AUTOCAD THÁNG 4 NĂM 2024

Khai giảng lớp học Autocad tháng 4 năm 2024.Trung Tâm Tin Học FFD khai giảng vào hàng tuần khóa học AutoCAD 2D, AutoCAD 3D đào tạo thiết kế bản vẽ kỹ thuật. Học AutoCAD tại FFD giúp bạn thành thạo trong việc triển khai bản vẽ kiến trúc, triển khai bản vẽ kết cấu, triển khai bản vẽ điện, triển khai bản vẽ nước, trình bày – in ấn bản vẽ kỹ thuật. Giáo viên dạy AutoCAD tại FFD là những Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư nhiều năm kinh nghiệp đào tạo, nội dung khóa học bám sát trên từng dự án thực tế. Khoá học hướng dẫn sử dụng phần mềm AutocadCAD trong thực hiện bản vẽ 2D liên quan đến các lĩnh vực Xây dựng, Kiến trúc, Cơ khí, Điện dân dụng, Kĩ thuật hệ thống…nhằm trang bị cho học viên kỹ năng thực hiện các bản vẽ đúng tiêu chuẩn trên máy tính. Ngoài ra, khoá học còn hỗ trợ cho học viên nâng cao kĩ năng thể hiện bản vẽ khi thực hiện các đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp, cũng như giúp cho kỹ sư thực hiện các bản vẽ thiết kế nhanh và đúng tiêu chuẩn.

Đối tượng tham dự lớp học AutoCad:

Sinh viên các ngành kỹ thuật như: Xây dựng, kiến trúc, công trình, điện, viễn thông, cơ khí… (sinh viên năm thứ 2 trở lên)

Kỹ sư, cán bộ, người đang đi làm muốn học tập để nâng cao kỹ năng của mình

Mục tiêu khoá hoc

Khóa học AutoCAD 2D 3D cơ Bản Đến Nâng Cao tại Trung tâm FFD cung cấp những kiến thức nâng cao không chỉ về cách sử dụng phần mềm AutoCAD mà còn được đào tạo về tư duy hình dung các bản vẽ 2D, 3D chất lượng cao. Khi tham gia Khóa học AutoCAD cơ bản đến nâng cao học viên được đào tạo chuyên sâu về những lĩnh vực khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng học viên như: thiết kế bản vẽ kỹ thuật kiến trúc, xây dựng, nội thất, thiết kế máy.

Bạn học được gì sau khoá học

- Thể hiện được ý tưởng thiết kế, triển khai chi tiết thiết kế kỹ thuật, chi tiết cấu tạo, … để hoàn thành bản vẽ thiết kế có chất lượng, hiệu quả tốt, đúng với các quy định về hồ sơ thiết kế công trình.

- Thành thạo phần mềm AutoCad

- Toàn bộ kiến thức nền tảng AutoCad, lý thuyết, thực hành từ cơ bản đến nâng cao

- Nâng cao tốc độ vẽ, tốc độ làm việc và xử lý bản vẽ

- Có thể thực hiện được tốt các bản vẽ kỹ thuật bằng phần mềm AutoCad, đúng quy chuẩn, đúng tỷ lệ….

- Tự triển khai bản vẽ trong công việc. Vẽ kỹ thuật nhiều ngành khác như vẽ nhà cửa, chi tiết cơ khí, làm bản vẽ thiết kế điện, bản vẽ thi công…

Trung tâm dạy vẽ kỹ thuật FFD

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, vì vậy trung tâm luôn cố gắng mang đến cho học viên những phương pháp dạy học phù hợp nhất để học viên dễ tiếp thu, nắm bắt bài học 1 cách dễ dàng để từ đó dần vươn lên trong học tập, sự nghiệp.

Với hình thức cầm tay chỉ bút 1 kèm 1, học viên không phải lo bị bỏ quên, bỏ lại, không theo kịp các bạn vì luôn có giáo viên dạy kèm bạn, giải đáp những thắc mắc, khó khăn của bạn. Cùng với đó là trung tâm đi theo chương trình dạy học từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng cho học viên hiểu rõ vấn đề, lắm chắc mọi kiến thức. Ngoài ra, học viên sẽ được học bù nếu phải nghỉ học do một lý do nào đó.

Thời gian được sắp xếp linh động để phù hợp với hoàn cảnh của các học viên. Chúng tôi triển khai khóa học trực tiếp tại trung tâm và online. Nhằm phục vụ các bạn học viên khi các bạn không thể đến trung tâm học trực tiếp hay do các bạn muốn môi trường học tại nhà. Ngoài ra, các bạn còn có thể tiếp tục học tiếp ở các khóa học sau nếu đang bị gián đoạn không thể tiếp tục học trong quá trình học.

Phương Pháp đào tạo tại trung tâm FFD

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ viêc.

+Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

+Hỗ trợ trọn đời sau khoá học

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

*Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

- Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

- Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiép .-Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thục hành.

- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

- Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những cung việc cần thiết.

- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

-Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Đăng ký học autocad tháng 4

Nếu bạn muốn tham gia khóa học autocad thì hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy vẽ Autocad từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất vào tháng 4 năm 2024 này vào các thời gian vào các ngày trong tuần.

WEBSITE: Http://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Khóa học autocad tại Hải Phòng,  Khóa học autocad tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.