KHAI GIẢNG LỚP INVENTOR THÁNG 4/ 2024.

KHAI GIẢNG LỚP INVENTOR THÁNG 4/ 2024. Phần mềm Autodesk Inventor được tích hợp CAD và các công cụ thiết kế 3D cơ khí, tạo hình sản phẩm nhằm nâng cao năng suất làm việc của thiết kế CAD và giảm tối đa việc phát sinh lỗi, tiết kiệm thời gian cà công sức.

Chính vì những ưu điểm dành cho ngành cơ khí và nhu cầu học để sử dụng phần mềm Inventor trong công việc ngày càng nhiều, nên Trung tâm đào tạo FFD thành lập  khóa học Inventor  tháng 4 để giúp học viên thiết kế 3D cơ khí trên Inventor chuẩn, nhanh và chính xác, tiết kiệm thời gian trong khâu thiết kế.

Tính năng nổi bật của Autodesk Inventor

- Xây dựng mô hình 3D của chi tiết một cách dễ dàng

- Inventor cho phép chuyển từ vẽ 2D sang mô hình 3D

- Mô phỏng trực quan, sinh động quá trình tháo lắp các chi tiết từ bản vẽ hoàn chỉnh

- Cho phép tạo nguyên mẫu kỹ thuật số, các mẫu được tạo ra từ bản vẽ 2D AutoCAD được tích hợp và các dữ liệu 3D, hình thành nên sản phẩm ảo

- Thiết kế nhanh chóng, chuẩn xác các sản phẩm từ chi tiết kim loại đến các đường ống phức tạp

- Inventor cung cấp kho thư viện tiêu chuẩn hỗ trợ mạnh mẽ cho thiết kế cơ khí

Đối tượng tham gia khóa học Inventor

+ Sinh viên kỹ thuật muốn học thành thạo Inventor để phục vụ công việc học tập như thiết kế 3D, làm đồ án tốt nghiệp,….

+ Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp, muốn ứng tuyển vào các vị trí thiết kế máy, thiết kế sản phẩm,… để có công việc với mức lương cao.

+ Bạn đã đi làm lâu năm nhưng muốn chuyển sang làm mảng thiết kế 3D hoặc bạn là kỹ sư tại các nhà máy muốn nâng cao trình độ của mình

+Học viên đã, đang học và hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí.

+ Học viên cần cập nhật và nâng cao các kỹ năng sử dụng phần mềm để thiết kế sản phẩm cơ khí.

Khoá học inventor tháng 4 tại trung tâm FFD

Với phương pháp cầm tay chỉ việc, dạy 1 kèm 1 luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến trình, tiến độ trong quá trình học Inventor. Vì thế khóa học inventor tại FFD không phải chỉ dành riêng cho những bạn đã và đang làm trong ngành cơ khí, mà còn dành cho tất cả những ai có niềm đam mê với thiết kế chi tiết máy móc, bản vẽ cơ khí, dựng hình 3D, dựng vật thể, dựng chi tiết. Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông. Học tới khi nào làm được việc mới thôi.

Sự chỉ dạy tận tình và tỉ mỉ sẽ giúp bạn nắm chắc kiến thức khi tham gia khóa học Inventor cùng với những giờ thực hành liên tục sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề, vững tay nghề sau khóa học, tự tin làm việc.

Đăng ký học Inventor tháng 4

Trung tâm đào tạo FFD luôn mở cửa chào đón các bạn. Dù bạn ở bất cứ đâu với hình thức dạy và học hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể thu nạp kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE:Http://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học Inventor tháng 4, Học Inventor tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét