KHAI GIẢNG LỚP PHOTOSHOP THANG 4/2024

Khai giảng lớp photoshop tháng 4/ 2024. Photoshop  nằm trong top 10 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay. Các chức năng chính của Photoshop là chỉnh sửa ảnh. Đây là phần mềm mà các Designer bắt buộc phải biết trong ngành thiết kế đồ họa. Bên cạnh chỉnh sửa ảnh, phần mềm này còn được sử dụng phổ biến trong thiết kế hiển thị. Hiện nay, Photoshop là phần mềm đồ họa Bitmap mạnh mẽ nhất. Phần mềm này cũng được đưa vào giáo trình giảng dạy của các trường đại học, cao đẳng hay trường nghề. Học photoshop cơ bản hiện nay được khá nhiều mọi người quan tâm, tìm hiểu vì nó rất cần thiết cho các nhu cầu cá nhân lẫn công việc

Ai nên tham gia khóa học?

Các bạn có ý định thành nghề và muốn trở thành Thiết kế – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Các bạn mới học chụp ảnh cần biết về hậu kỳ Nhiếp ảnh.

Các phóng viên, marketer, nhân viên văn phòng, hay các bạn thường xuyên sử dụng công cụ Photoshop làm việc.

Tất cả các bạn mọi lứa tuổi có đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh muốn tìm hiểu các cách xử lý ảnh đằng sau hậu trường.

Lợi ích khi tham gia khóa học

-Các học viên sẽ nắm chắc các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh cơ bản và các vấn đề khi xử lý ảnh trong Nhiếp ảnh…

-Được hướng dẫn tận tay, chú trọng thực hành hơn lý thuyết.

-Hiểu rõ và sử dụng thành thạo công cụ Photoshop các phiên bản.

-Nâng cao tư duy xử lý và cảm nhận hình ảnh đẹp.

-Được tham gia cộng đồng giao lưu cùng nhau trao đổi về các kiến thức và kinh nghiệm xử lý ảnh trong Nhiếp ảnh.

-Tạo nền tảng vững chắc cho các bạn muốn theo nghề Nhiếp ảnh.

-Được chia sẻ tài nguyên cực hữu ích và chất lượng (Presets, Text,…)

Chất lượng của khóa học tại trung tâm FFD

Khóa học photoshop chuyên nghiệp hướng dẫn xử lý ảnh từ A đến Z tại trung tâm FFD sẽ là một trong những khóa học mang lại chất lượng hiệu quả cho người học. Bạn có thể dùng Photoshop để xóa mụn, tàn nhang, khắc phục ảnh cũ, lắp ghép, biến hình ra các sản phẩm mới. Chúng tôi sẽ đi thẳng vào những vấn đề và nội dung chính người học quan tâm đến cũng như lý thuyết từ thực hành đến nâng cao theo nhu cầu và mong muốn của từng học viên.

Phương pháp đào tạo của trung tâm FFD

Để mang lại chất lượng tốt nhất cho khóa học photoshop tại trung tâm FFD. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian và công sức lựa chọn ra những phương pháp đào tạo phù hợp. Phương pháp đào tạo đầu tiên mà chúng tôi hướng đến nhằm nâng cao trình độ và môi trường học tập dễ dàng cho các bạn học viên đó là phương pháp đào tạo 1 kèm 1. Với phương pháp này các giảng viên có thể điều chỉnh nội dung và phong cách thức hướng dẫn để giúp cho các bạn học viên có thể tiếp chung tiếp thu một cách nhanh chóng. Kết hợp với phương pháp này là phương pháp học song song với thực hành khi học viên vừa nghe các kiến thức lý thuyết với thực hành và chủ động làm bài tập điều này sẽ giúp cho việc ghi nhớ kiến thức sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, các bạn học viên hoàn toàn có thể để nâng cao khả năng trình độ của mình một cách đa dạng, thoải mái nhất. Việc chủ động tiếp thu kiến thức đặt câu hỏi với giảng viên và đồ hướng dẫn một cách nhiệt tình chi tiết nhất sẽ giúp cho các bạn học viên có thể nâng cao khả năng trình độ của mình nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Đăng kí học photoshop tháng 4

Tham gia tại khóa học photoshop, bạn có thể học 1 kèm 1 cùng với giảng viên của mình. Họ sẽ chia sẻ kiến thức một cách tận tâm nhất. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên ngay khi bạn thắc mắc mắc. Đồng thời các kinh nghiệm tích lũy của họ cũng sẽ dễ dàng chia sẻ đến cho bạn và bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách chủ động, linh hoạt, áp dụng sát với thực tế.

WEBSITE: Http://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Khóa học corel tại Hải Phòng, Khóa học corel tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.