KHAI GIẢNG LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG THÁNG 4/ 2024

 Khai giảng lớp tin học văn phòng tháng 4/ 2024. Chào mừng bạn đến với khóa học tin học văn phòng tháng 4 tại FFD. Nếu bạn đang yếu và thiếu những kỹ năng tin học văn phòng cơ bản khiến hiệu quả công việc giảm sút, đồng nghiệp không đánh giá cao năng lực thì khóa học này sẽ là giải pháp giúp bạn tự tin sử dụng kỹ năng tin học văn phòng chuyên nghiệp trong môi trường công sở. Không chỉ vậy khóa học cung cấp cho bạn tư duy sử dụng máy tính thông minh nâng cao hiệu suất công việc.

Đối tượng tham gia khoá học

® Các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ở tất cả các ngành

® Các bạn đang đi làm tuy nhiên kỹ năng chưa thạo nghiệp vụ

® Các công ty có nhu cầu đào tạo nhân viên

Lý Do Bạn Nên Học Tin Học Văn Phòng Tại FFD

Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế địa chỉ đào tạo tin học văn phòng cho người đi làm nhận được tin tưởng của các doanh nghiệp, học viên đa dạng đối tượng là người đi làm, sinh viên.. Chương trình đào tạo tin hoc văn phòng của FFD đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng.

Tham gia khóa tin học văn phòng tại FFD học viên sẽ cập nhật được kỹ năng xử lý công cụ tin học văn phòng, khả năng xử lý dữ liệu, bảng tính chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo bám sát nhu cầu học của nhiều đối tượng học viên, ngoài các lớp học tập trung chúng tôi có những khóa tin học văn phòng kèm riêng với lịch học linh động. 100% học viên học xong có đủ kỹ năng làm việc tại môi trường công sở.

Tin học văn phòng bao gồm:

-Soạn thảo văn bản trong Windows: Sau khi hoàn thành nội dụng của phần soạn thảo văn bản trong Windows, học viên sẽ thành thạo các kĩ năng soạn thảo văn bản cơ bản ở các phiên bản MS Word, biết cách tùy chỉnh các ứng dụng nâng cao trông MS Word. Làm chủ được các công cụ khi chèn vào văn bản (bảng biểu, ClipArt, SmartArt, Picture, Chart…)Có thể soạn thảo được các văn bản hành chính như công văn, đơn thư, tờ trình…. Xử lý được các lỗi xảy ra trong quá trình soạn thảo, copy paste. Làm chủ các dữ liệu một cách chủ động. 

- Làm việc với bảng tính Excel: Sau khi hoàn thành nội dung phần sử dụng bảng tính Excel, học viên có khả năng trình bày bảng tính chuyên nghiệp trong Excel, thực hiện được các thủ thuật , hàm tính toán và các phương pháp thống kê chuyên sâu trong Exce. Xử lý các lỗi cơ bản trong quá trình tính toán, lưu trữ dữ liệu, thiết kế trang in và in ấn.

- Thành thạo kỹ năng thiết kế Slide PowerPoint: nhằm giúp bạn có những bài thuyết trình đẹp mắt với hiệu ứng sinh động.

Khoá tin học văn phòng tháng 4

Khóa học tin học văn phòng tháng 4 của trung tâm FFD nhằm giúp học viên thành thạo đầy đủ kỹ năng tin học để làm tốt công việc văn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với lộ trình học bài bản, bám sát thực tế, hình thức dạy 1 kèm 1 cùng đội ngũ giảng viên giỏi dạy kèm tận tình mang đến chất lượng học tập hiệu quả và thời gian học tối ưu nhất cho các bạn học viên.

Đăng Ký Ngay Khóa Học Tin Học Văn Phòng Tại Trung Tâm FFD

Trung Tâm FFD với hơn 10 năm thành lập và phát triển đã thành công trong việc xây dựng chương trình đào tạo tin học tiêu chuẩn và bám sát thực tế công việc cùng hệ thống cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Với hình thức dạy và học hiện đại bạn có thể đăng ký học ở bất cứ đâu và được xếp lớp học ngay.

Bạn có thể đăng kí học theo nhóm theo cá nhân hoặc cho công ty, tổ chức doanh nghiệp của mình.

Thời gian học linh động cho bạn. phù hợp với công việc. bạn có thể đăng kí học theo ca. trung tâm có ca sáng, ca chiều và ca tối hoặc sắp xếp tuỳ theo công việc của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE:Http://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học tin học văn phòng tại Hải Phòng, Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét