KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC VẼ CƠ KHÍ THÁNG 4/ 2024.

KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC VẼ CƠ KHÍ THÁNG 4/ 2024. Nhằm giúp người đi làm và doanh nghiệp nâng cao tay nghề Trung Tâm FFD khai giảng các lớp đào tạo  thiết kế cơ khí cho các doanh nghiệp tháng 4, Học thiết kế bản vẽ cơ khí tháng 4 với phương pháp học 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Bạn Sẽ Làm Được Những Gì Sau Khóa Học Thiết Kế Cơ Khí Tháng 4.

-Thiết kế chi tiết máy móc hệ thống thiết bị nhà xưởng, -dây chuyền công nghệ lò công nghiệp

-Thiết kế bản vẽ chi tiết 2D, 3D

-Bóc tách bản vẽ.

-Lên bản yêu cầu vật tư.

-Kết hợp với bộ phận sản xuất – chế tạo để hoàn thành dự án.

-Thiết kế các sản phẩm cơ khí và quản lý bộ phận cơ khí.

-Tham gia và hướng dẫn giám sát quá trình chế tạo sản phẩm và lắp ráp sản phẩm của cty

-Tính toán, phân tích và thiết kế nguyên lý, kết cấu máy móc, thiết bị.

-Thực hiện các bản vẽ thiết kế đảm bảo đạt các yêu cầu.

-Xây dựng các bản mô tả về hệ thống máy móc, thiết bị đảm bảo đạt yêu cầu, đề xuất thực hiện thiết kế cải tiến.

-Lập quy trình công nghệ chế tạo, kiểm tra và lắp ráp máy móc, thiết bị theo bản vẽ thiết kế.

-Lập tiến độ gia công, điều phôi nhân lực thực hiện.

-Trực tiếp kiểm tra, theo dõi đánh giá chất lượng sản phẩm.

-Cập nhật, hoàn thiện các bộ bản vẽ thiết kế.

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế cơ khí tháng 4

+Sinh viên các ngành như: Cơ khí, chế tạo máy, lập trình gia công CNC, thiết kế bảo dưỡng công nghiệp …

+Người đi làm trong lĩnh vực thiết kế vào gia công cơ khí.

+Toàn bộ đối tượng yêu thích công nghệ thiết kế 3D và công nghệ mô phỏng 3D.

+Kỹ sư trong bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm sử dụng các phần mềm mô phỏng.

Lý do tại sao nên chọn khóa học vễ cơ khí tại FFD?

FFD của chúng tôi là trung tâm hàng đầu về đào tạo thiết kế. Trung tâm FFD của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thời gian, địa điểm linh động. Nếu bạn là một người bận rộn, khó có thể sắp xếp thời gian. Thì hãy đến với trung tâm của chúng tôi, trung tâm của chúng tôi có các ca học trong ngày cho bạn có thể lựa chọn phù hợp với thời gian của bạn. Bạn có thể đến học trực tiếp tại trung tâm nhưng nếu bạn không sắp xếp được thời gian để đi đến trung tâm học hay là muốn học tại nhà thì không cần phải lo lắng về điều đó vì bạn có thể đăng kí học online tại nhà vào buổi sáng, buổi chiều hay thậm chí là buổi tối đều được. Chúng tôi còn cung cấp cho bạn một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình. Cầm bút chỉ tay 1 kèm 1. Và hình thức học ở đây là  học song song với hành. Có dịch vụ hỗ trợ chọn đời sau khóa học, mọi khó khăn, thắc mắc đều sẽ được chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng.

Phương Pháp đào tạo tại trung tâm FFD

*Đào tạo trực tiếp tại trung tâm: FFD khuyến khích các bạn ở gần tới học trực tiếp. dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ viêc.

+Học lý thuyết đi đôi với thực hành, không học lý thuyết suông.

+Hỗ trợ trọn đời sau khoá học

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

*Hình thức đào tạo học online trực tiếp 100% với giáo viên:

- Mô hình dạy online cầm tay chỉ việc, 100% tương tác trực tiếp cùng giáo viên, giáo viên giảng lý thuyết trực tiếp cho bạn, giáo viên có thể điều khiển con chuột và bàn phím trên máy tính của bạn để sửa bài hay làm mẫu bài trực tiếp cho bạn thông qua các buổi học online trực tiếp với giáo viên.

- Giống như học trực tiếp, giáo viên có thể điều khiển màn hình của học viên và thao tác trực tiếp trên máy của họ. giao tiếp qua lại bình thường như học trực tiép .-Hình thức dạy 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, lý thuyết đi đôi với thục hành.

- Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

- Học online trực tiếp với giáo viên, đảm bảo được chất lượng đào tạo cho học viên, hình thức học này không khác nhiều với học trực tiếp tại Trung Tâm.

- Giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại, không giới hạn vị trí địa lý, có thể học tại nhà để xử lý được những cung việc cần thiết.

- Giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp trong suốt quá trình học.

+Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí

-Hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Đăng ký khóa học vẽ cơ khí tháng 4

Hiện tại trung tâm đang tuyển sinh và khai giảng khoá học vẽ cơ khí tháng 4 năm 2024. Nếu bạn đang làm về cơ khí, là người đang làm trong lĩnh vực cơ khí, cần tạo những bản vẽ để giúp quá trình sản xuất đỡ hao vật liệu thì hãy đến với trung tâm FFD nhé. FFD luôn dạy thực tế, áp dụng thực tế, dạy trực tiếp trên chính sản phẩm của bạn, học xong làm được luôn.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: Http://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học vẽ cơ khí tại Hải Phòng,  Khóa học vẽ chi tiết máy tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét