TUYỂN SINH LỚP SEO WEB, MAKETING ONLINE THÁNG 3

Tuyển sinh lớp học Seo web, Maketing online tháng 3 năm 2024. Khóa học Seo web, Marketing Online được đào tạo hệ thống các kỹ năng quan trọng của người làm nghề Marketing Online như lên kế hoạch, Content Marketing, SEO, Facebook Marketing, Google Marketing, Youtube Marketing

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Marketing online. FFD đã là nơi đào tạo tay nghề chất lượng và  uy tín nhất cho các bạn tìm đến học hiện nay. Lựa chọn đến với chúng tôi học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản. Được trực tiếp đội ngũ giảng viên cầm tay chỉ việc. Hướng dẫn bằng hình thức dạy kèm 1 thầy 1 trò. Khóa học sẽ trang bị đầy đủ cho bạn các kiến thức, kỹ năng để làm được việc thực tế. Cam kết đào tạo đến khi thành nghề.

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC SEO, MARKETING ONLINE

????Trung tâm đào tạo Digital Marketing MOA Việt Nam

????Có đủ kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc về Marketing Online ở công ty hay làm Freelancer

????Nắm bắt cách tư duy khách hàng, sản phẩm để mà chạy quảng cáo Facebook đúng đối tượng khách hàng

????Hiểu rõ quy luật xây dựng nội dung trên website, cách viết bài đánh đúng nhu cầu của khách hàng trên Website, Facebook.

????Hiểu rõ thuật toán của Google nhằm tiếp cận đúng đối tượng khách hàng thông qua Google Ads

????Biết cách xây dựng thương hiệu của mình bằng hình thức quảng cáo Youtube

????Nắm cách quản lí các công cụ Marketing Online, và cách thức tối ưu các thông số quảng cáo trên Facebook, Google

TẠI SAO NÊN HỌC SEO,MARKETING ONLINE

-Bạn cần trang bị kiến thức SEO, Marketing Online để hỗ trợ Marketing của công ty.

-Bạn cần xây dựng hệ thống Marketing Online cho doanh nghiệp

-Bạn muốn quản lí hệ thống và nhân viên Marketing Online đang làm tại doanh nghiệp của bạn

-Bạn cần Marketing Online hỗ trợ kinh doanh để cải thiện doanh số hiện tại

-Bạn học Marketing Online nhằm tìm kiếm công việc có thu nhập cao hơn

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC SEO,MARKETING ONLINE

????Chủ doanh nghiệp, trưởng phòng Marketing muốn xây dựng kế hoạch và quản lí nhân viên Marketing Online

????Các bạn sinh viên vừa ra trường, đam mê Marketing Online và mong muốn tìm kiếm công việc thu nhập tốt.

????Những bạn năng động muốn khởi nghiệp, cần xây dựng hệ thống Marketing Online chỉnh chu ngay ban đầu.

????Các chủ shop, chủ xưởng muốn xây dựng hệ thống Marketing Online để gia tăng doanh thu hiện  tại

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHÓA HỌC SEO,MARKETING ONLINE

Cam kết rõ ràng với học viên

???? Học viện nhận được mọi quyền lợi của khoá học

???? Học viên được tham gia học thử buổi đầu miễn phí

????Học viên được cung cấp nguồn hàng nếu muốn

????Học viên được tư vấn các vấn đề thắc mắc

????Xem văn bản cam kết tại đây

Môi trường thực hành chuyên nghiệp

????Tạo cơ hội thực hành trực tiếp

???? Được cung cấp sản phẩm thực hành

????  Được tặng website để thực hành

????Hướng dẫn trực tiếp khi có thắc mắc

???? Giúp bạn phát triển kinh doanh nhanh chóng

Học nhanh làm hiệu quả

????Lớp học 1 kèm 1

????Giảng viên tương tác với học viên

????Mọi thắc mắc điều được giải đáp tận tình

????Giảng viên tìm hiểu các vấn đề khó khăn

Hỗ trợ lâu dài học lại không tính phí

????Được học lại trọn đời miễn phí

???? Được các giảng viên hỗ trợ trực tiếp

????Đa dạng hình thức hỗ trợ: tin nhắn, teamview,..

????Được bảo hành khoá học trọn đời

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SEO,MARKETING ONLINE TẠI FFD:

+FFD với sứ mệnh là người bạn đồng hành của các bạn trẻ trong lĩnh vực học Marketing cũng như mong muốn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cho xã hội, chúng tôi không ngừng cải thiện, phấn đấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp cho chính các bạn học viên cũng như các nhà tuyển dụng.

+Thời đại mới: FFD quyết tâm trở thành 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc khai thác các dịch vụ marketing.

Mọi chi tiết xin liên hệ

WEBSITE: Http://www.dohoahaiphong.edu.vn/

Hãy đến với trung tâm FFD để làm chủ lĩnh vực seo,marketing online và để tạo cho mình những cơ hội việc làm tốt nhất cho mình và hướng phát triển trong tương lai. Trung tâm thiết kế FFD - Chắp cánh cho những ước mơ vươn xa!

Tags: Khóa học Seo tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.