TUYỂN SINH LỚP HỌC VẼ CƠ KHÍ THÁNG 3 NĂM 2024

 TUYỂN SINH LỚP HỌC VẼ CƠ KHÍ THÁNG 3 NĂM 2024Bạn đang làm về lĩnh vực cơ khí. Bạn muốn học thiết kế bản vẽ cơ khí. Bạn muốn lên bản vẽ 2D, bản vẽ 3D chi tiết máy, chi tiết cơ khí, phối cảnh công trình cơ khí. Vậy bạn hãy đến với khóa học vẽ cơ khí, thiết kế cơ khí tháng 3 năm 2024 này nhé.

Với 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, FFD mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất, với hệ thống giáo trình rõ ràng, bài tập cô đọng bám sát thực tế. Bạn sẽ được học từ vẽ kỹ thuật, đến đọc bản vẽ cơ khí, sử dụng thành thạo các phần mềm autocad, solidworks, Inventor.

Lớp học vẽ cơ khí tháng 3

Trung tâm FFD mang lại cho học viên rất nhiều lợi ích khi đăng ký khóa học tại đây với một phương pháp giảng dạy đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng cùng với đó là những ưu điểm về thời gian và địa điểm.

Đầu tiên là về phương pháp giảng dạy. Trung tâm mang đến cho học viên một phương pháp giảng dạy đạt chuẩn với giáo trình từ cơ bản đến nâng cao giúp cho học viên lắm chắc mọi kiến thức để ứng dụng vào trong thiết kế. Với phương pháp 1 kèm 1, học viên không lo bị bỏ lại, hay không được quan tâm đến, và càng không phải lo về chất lượng giảng dạy. Khóa học được triển khai với hình thức học song song với hành, 90% khóa học là thực hành.

Tiếp theo về chất lượng giảng viên. Điều này thì bạn không phải lo lắng, bởi vì trung tâm sẽ cung cấp cho các bạn một đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng đến từ các trường đại học nổi tiếng về thiết kế.

Thời gian và hình thức học cũng là một ưu điểm mà trung tâm FFD tại Bạc Liêu đem lại cho học viên. Tại đây các bạn sẽ được chọn các ca học mà các bạn mong muốn để phù hợp với thời gian, lịch trình của các bạn. Các ca học trải dài từ sáng đến tối các bạn có thể lựa chọn bất kỳ ca học nào. Còn về hình thức dạy học, các bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để học, nhưng nếu các bạn gặp vấn đề về đi lại, hay vấn đề nào đó khiến bạn không thể đến trung tâm học trực tiếp được vậy thì đừng lo lắng bởi vì các bạn có thể đăng ký khóa học autocad với hình thức học trực tuyến qua internet. Ngoài ra, khi các bạn nghỉ học vì lý do gì đó khi đang học dở khóa học thì các bạn sẽ được học bù vào sau đó, vào bất kì khóa học nào, thời gian nào mà bạn muốn.

Ai có thể tham gia lớp học vẽ cơ khí tháng 3

Khóa học vẽ cơ khí tháng 3 của FFD cung cấp dành cho tất cả những ai có nhu cầu học thiết kế mà muốn tìm hiểu, nâng cao kiến thức chuyên môn.

- Những bạn học sinh, sinh viên chuyên ngành thiết kế.

- Người đang đi làm và muốn bổ sung kiến thức chuyên môn, nâng cao trình độ tay nghề.

- Nhân viên thiết kế tại các văn phòng hay công ty.

- Những người có đam mê với thiết kế cơ khí, nội thất và ngoại thất.

Đừng ngần ngại suy nghĩ gì nữa, hãy đăng ký khóa học vẽ cơ khí chi tiết máy của trung tâm FFD để cải kiện, nâng cao kỹ năng về thiết kế của mình nhằm mục đích đạt được kỳ vọng cao trong sự nghiệp thiết kế của bản thân.

Đăng ký khóa học vẽ cơ khí tháng 3

Hiện tại trung tâm đang tuyển sinh và khai giảng khoá học vẽ cơ khí tháng 3 năm 2024. Nếu bạn là dân cơ khí, là người đang làm trong lĩnh vực cơ khí, cần tạo những bản vẽ để giúp quá trình sản xuất đỡ hao vật liệu thì hãy đến với trung tâm FFD nhé. FFD luôn dạy thực tế, áp dụng thực tế, dạy trực tiếp trên chính sản phẩm của bạn, học xong làm được luôn.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học vẽ cơ khí tại Hải Phòng,  Khóa học vẽ chi tiết máy tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét