Học thiết kế nội thất tại Bến Tre

Cùng với đà phát triển của xã hội hiện đại, thời đại công nghệ đã đến từng khu vực-tiếp cận với rất nhiều người.Những năm gần đây đời sống của người dân Bến Tre được nâng lên rõ rệt, nhu cầu về một không gian sống tiện nghi, lý tưởng hơn cũng vì thế mà cải thiện. Đó là yếu tố chính thúc đẩy ngành thiết kế nội thất tại Bến Tre phát triển mạnh mẽ. Nhanh trong nắm bắt được tâm lý của người dân cũng như thị trường nội thất trung tâm FFD đã cho ra khóa đào tạo thiết kế nội thất cơ bản dành cho những bạn trẻ có năng khiếu hội họa, đam mê với thiết kế nội thất hay muốn tìm hiểu về nó.Vốn là một trong những trung tâm nổi tiếng về chất lượng và đầu ra ở thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận , trung tâm đã nắm bắt được nhu cầu về các chuyên viên thiết kế nội thất ở Bến Tre và mở rộng mô hình trung tâm tại nơi này để tạo ra những nhân tài những bàn tay thiết kế nội thất cho Bến Tre.

Lợi ích của ngành thiết kế nội thất

Tại một khu vực có đà phát triển cao như Bến Tre cùng với thời đại 4.0 thì việc tạo nên một không gian ở là vô cùng quan trọng. Người dân nơi đây luôn truyền nhau câu nói “ An cư lập nghiệp” nghĩa  là có chỗ ăn ở ổn định rồi mới уên tâm mà lập nghiệp, làm ᴠiệc. Vì vậy sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi thì về với tổ ấm sẽ giúp bạn xua tan đi những nỗi vất vả. Vì vậy thiết kế nội thất mang những lợi ích sau:

Tối ưu không gian sống

Tiết kiệm chi phí thi công

Thể hiện cá tính gia chủ

Đảm bảo yếu tố phong thủy

Làm ngôi nhà trở nên đẹp hơn và cho bạn cảm giác thoải mái

Khóa học thiết kế nội thất cơ bản tại Bến Tre của trung tâm FFD

Khóa học thiết kế nội thất cơ bản tại trung tâm được tạo ra qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng của đội ngũ giảng viên có 4-7 năm kinh nghiệm tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng như như Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Đại học Công Nghiệp,.. Không những thế các giảng viên rất nhiệt tình với học viên, hỗ trợ thắc mắc cho học viên 24/24. Đến với khóa học thiết kế nội thất cơ bản tại trung tâm FFD học viên sẽ được trang bị các kĩ năng như sau:

Các kiến thức về phân chia không gian thiết kế kiến trúc.

Các quy luật cơ bản: cần bằng, hài hòa, nhịp điệu, tương phản, kích thước tỉ lệ.

Công cụ thiết kế cơ cơ bản: phần mềm Autodesk 3D Studio Max, phần mềm Vray- trình render hàng đầu thế giới, phần mềm photoshop- công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Ngoài các kiến thức cơ bản trên các học viên còn được trải nghiệm thực tế khi học thiết nội thất. Không phải học cơ bản là bạn chỉ học mỗi lý thuyết việc áp dụng thực tế vào chương trình đào tạo giúp học viên có những cảm nhận thực tế, đưa ra những thông tin chỉnh sửa thiết kế phù hợp với khách hàng.

Cam kết của trung tâm FFD tại Bến Tre

Từ những ngày đầu thành lập trung tâm FFD luôn tự hào là trung tâm nổi bật chuyên đào tạo các ngành thiết kế. Điều đó được chứng minh bằng số lượng hàng trăm hàng nghìn mỗi khóa học. Không vì vậy mà mỗi lớp học quá đông, giới hạn mỗi lớp học là 24 học viên và 2 giảng viên 1 trợ giảng luôn sát sao các học viên đảm học viên có thể giúp học viên hiểu hết được các kiến thức. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Bến Tre trung tâm đã có hình thức học online dành cho những học viên không thể đến học trực tiếp tại trung tâm. Trung tâm còn có rất nhiều ưu đãi cho các học viên đăng kí vào đợt đầu hỗ trợ cho học viên đến hết khóa học. Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm uy tín về chất lượng thiết đồ họa tại Bến Tre thì còn ngần ngại gì nữa hãy liên hệ với trung tâm sớm để nhận được các lợi ích về dịch vụ học tập.

Đăng ký học thiết kế nội thất tại Bến Tre

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học thiết kế thiết kế nội thất từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế nội thất, đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Bến Tre.

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Học thiết kế nội thất tại Bến Tre, học thiết kế nội thất cấp tốc tại Hải Phòng, khóa đào tạo thiết kế nội thất tại Thái Bình, học thiết kế nội thất tại Quảng Ninh, Ninh Bình, Hưng Yên, Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, An Giang, Bắc Giang, Vĩnh Long, Bạc Liêu.