Học thiết kế nội thất tại Điện Biên

Bạn đang muốn tìm một khóa học thiết kế nội thất tại Điện Biên? Bạn muốn nâng cao kiến thức cũng như tay nghề dựng hình phối cảnh trong nội thất để đáp ứng nhu cầu trong công việc thiết kế của mình. Hoặc bạn muốn học hỏi thêm kiến thức khi vẫn còn là học sinh, sinh viên,… Nói chung là bạn muốn có thêm các kiến thức từ lý thuyết đến thực hành trong thiết kế nội thất nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng nào để học thiết kế nội thất.  Tự tin là một trong những trung tâm đi đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, FFD luôn đáp ứng nhu cầu về học tập của học viên, đảm bảo học viên được học những kiến thức trọng tâm nhất.

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế nội thất tại Điện Biên

Bạn là học sinh, sinh viên các chuyên ngành thiết kế nội thất muốn nâng cao, cập nhập thêm kiến thức chuyên môn .

Bạn là người đang đi làm cần bổ sung thêm kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và mong muốn thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến kiến trúc hoặc nội thất.

Bạn là nhân viên thiết kế nội thất cho các dự án nhà cửa hoặc công ty,văn phòng.

Tất cả những ai có đam mê về thiết kế, nghệ thuật nội thất hoặc kiến trúc.

Lý do bạn nên tham gia khóa học thiết kế nội thất tại FFD

Khóa học thiết kế nội thất FFD được dạy theo chương trình học song song với hành, giúp học viên nắm chắc kiến thức và không bỏ lỡ bất cứ bài học nào.

Các kiến thức khóa tập trung vào chuyên môn như các lý thuyết cơ bản về mỹ thuật, màu sắc bố cục không gian. Được học tập thành thạo sử dụng các phần mềm chỉnh sửa như Autodesk 3Ds Max,  Autodesk AutoCad,..

Các giảng viên ưu tú với nhiều năm dạy trong lĩnh vực thiết kế nội thất, tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế nội thất như Đại học Kiến Trúc TPHCM, Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng, Cao Đẳng Việt Mỹ, Đại học Mỹ Thuật TPHCM, Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp (Hà Nội)

Hình thức học linh hoạt, học viên có thể đăng kí học online hoặc offline theo nhu cầu của mỗi học viên, có rất nhiều lớp học theo khung giờ khác nhau để học viên có tham gia lớp học.

Với mục tiêu vươn mình trong tương lai tại nhiều khu vực khác nhau, FFD đã và đang cố hoàn thiện nhiều cơ sở, cung cấp nhiều trang thiết bị để phục vụ nhu cầu học của học viên. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với hotline để được nhận thêm thông tin bạn nhé. FFD chúc bạn có những buổi học đầy ý nghĩa tại trung tâm tâm FFD Điện Biên.

Đăng ký học thiết kế nội thất tại Điện Biên

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học thiết kế thiết kế nội thất từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế nội thất, đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại  Điện Biên.

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Học thiết kế nội thất tại Điện Biên, học thiết kế nội thất cấp tốc tại Đà Nẵng, khóa đào tạo thiết kế nội thất tại Bình Định, học thiết kế nội thất tại Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Hà Nôi, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh.