Học thiết kế nội thất tại Thừa Thiên Huế

Huế là một trong những vùng kinh tế trọng điểm tại miền trung.Tự hào là vùng đất văn hiến có bề dày lịch sử - văn hoá lâu đời, đặc sắc và truyền thống yêu nước đấu tranh cách mạng vẻ vang. Thừa Thiên Huế với vị trí chiến lược đặc biệt đã từng là "phên dậu thứ tư về phương Nam" của Đại Việt, nơi "đô hội lớn của một phương".Cùng với bề dày lịch sử huy hoàng, con người nơi đây luôn mang trong mình vẻ đẹp nhẹ nhàng, ít nói lưu trữ những nét đẹp văn hóa truyền thống từ thời xưa. Kiến trúc nơi đây cũng mang trong mình nét đẹp của lịch sử đặc biệt là Cố đô Huế. Vì vẻ đẹp văn hóa đó ăn sâu vào con người nơi đây nên khi dựng nên tổ ấm cho gia đình họ luôn giữ một chút gì đó cho truyền thống nơi đây. Những ngôi nhà tại vùng đất nơi đây không đồ sộ nguy nga như những khu vực khác, nó đòi hỏi tính thẩm mỹ nhưng lại phải vô cùng đơn giản và giữ được nét văn hóa truyền thống nơi đây. Vì vậy để có thể thiết kế nội thất cho ngôi nhà là vô cùng khó phải hiểu về truyền thống phong tục tập quán nơi đây mới có thể làm được. Đó là lý do trung tâm FFD đã mở rộng khóahọc thiết kế nội thất tại nơi đây góp phần giữ bản sắc văn hóa nơi đây.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất tại Huế

Thiết kế nội thất là một trong những ngành quan trọng trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng còn được coi là linh hồn của ngôi nhà, thiếu đi thiết kế nội thất thì ngôi nhà đó chưa được coi là hoàn thiện. Nếu bước vào không gian bên trong lại thiếu đi bàn tay của các kỹ sư thiết kế nội thất thì giá trị của ngôi nhà cũng như vẻ đẹp sẽ mất đi rất nhiều. Vì vậy kỹ sư thiết kế nội thất chính là những nghệ nhân tài hoa và đầy óc sáng tạo.

Để đáp ứng cho nhu cầu nhân lực ngành thiết kế nội thất, trung tâm FFD liên kết với các công nội thất lớn nhỏ tại Huế đã cho ra khóa học đào tạo thiết kế nội thất rồi cho các học sinh, sinh viên muốn nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệm trong làm việc. Đây là một ngành rất hút các bạn trẻ và không bao giờ lạc hậu được. Bản thân thiết kế luôn đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy nhanh nhẹn, phải luôn cập nhập kiến thức mới kể đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Nội dung khóa học nội thất tại trung tâm FFD – Thừa Thiên Huế

Khóa học thiết kế nội thất đã được các bạn trẻ trong Hồ Chí Minh và Hà Nội biết rất nhiều, trung tâm FFD tại hai khu vực đó nhận được rất nhiều đợt đăng ký từ các bạn trẻ. Nhưng không vì vậy mà trung tâm quên đi trách nhiệm đảm bảo học viên được trang bị đầy đủ kiến thức. Tại Huế, trung tâm đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất như không gian phòng học, các thiết bị kỹ thuật tạo điều kiện cho học viên có những trải nghiệm học tập thoải mái nhất. Khóa học thiết kế nội thất FFD bao gồm:

Ứng dụng toàn diện của 3DsMax, Vray, AutoCAD, Photoshop, Digital Fusion và các phần mềm nội thất chuyên nghiệp khác.

Kiến thức mỹ thuật: quy hoạch không gian, quy chuẩn kích thước, bổ kỹ thuật, …

Kiến thực tế: Trải nghiệm 7 ngày học tập thực tế tại các công ty nội thất.

Tuyển sinh khóa đào tạo thiết kế nội thất tại trung tâm FFD ở Huế

Đây là đợt tuyển sinh đầu tiên của khóa học thiết kế nội thất tại Huế, với nhiều các hình thức học online, offline đa dạng khác giúp cho học viên có thể lựa chọn phù hợp với bản thân để có thể đã dàng tiếp cận kiến thức. Đồng hành cùng các học viên là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đã có 5-10  năm kinh nghiệm luôn cố gắng nỗ lực, giải đáp thắc mắc của học viên 24/24. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào đào tạo về thiết kế nội thất uy tin tại Huế thì FFD luôn sẵn sàng và là nơi uy tín đáng để các bạn trải nghiệm.

Đăng ký học thiết kế nội thất tại Thừa Thiên Huế

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học thiết kế thiết kế nội thất từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế nội thất, đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Thừa Thiên Huế.

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Học thiết kế nội thất tại Thừa Thiên Huế, học thiết kế nội thất cấp tốc tại Hải Phòng, khóa đào tạo thiết kế nội thất tại Thái Bình, học thiết kế nội thất tại Quảng Ninh, Ninh Bình, Hưng Yên, Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, An Giang, Bắc Giang, Hồ Chí Minh