Học thiết kế nội thất tại Vĩnh Phúc

Giới thiệu thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là việc tổ chức không gian hợp lý theo công năng sử dụng, sắp xếp đồ đạc, thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu và cảm xúc của người sử dụng. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu, màu sắc, ánh sáng, mỹ thuật, công nghệ và điều kiện môi trường tự nhiên. Có thể nói thiết kế nội thất là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Theo thống kê của VietnamWorks, đây là ngành có nhu cầu nhân lực tăng nhanh nhất. Hoạt động thiết kế nội thất ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn. Thống kê của các cổng thông tin việc làm cho thấy, mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất dao động từ 8 đến 10 triệu đồng / tháng. Đặc biệt đối với những nhà quản lý trong ngành này, mức lương lên đến $ 2.000 - $ 3.000 mỗi tháng. Vì vậy, các khóa học thiết kế nội thất là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người đam mê thiết kế đồ họa. Để đáp ứng được nhân lực cho ngành thiết kế nội thất, trung tâm FFD đã mở ra khóa học đặc biệt dành riêng cho học viên có đam mê cũng như có nhu cầu về ngành thiết kế nội thất.

Khóa học thiết kế nội thất tại Vĩnh Phúc

Trong nhiều năm gần lại đây Vĩnh Phúc là một vùng đất có tiềm năng đầu tư bất động sản lớn, cùng với sự phát triển đó các tòa nhà cao ốc bắt đầu mọc lên. Các tập đoàn công ty lớn tranh giành, thi nhau tạo sự mới mẻ, sáng tạo vào các sản phẩm, dịch vụ để thu hút khách hàng. Từ đó sẽ có thêm nhiều các mô hình cửa hàng xuất hiện. Vậy làm thế nào để tạo ra sự khác biệt so với các chỗ khác, gây sự ấn tượng mạnh cho khách hàng? Câu trả lời chính là ở sự sáng tạo sắp xếp nội thất bên trong các cửa hàng tạo ra những góc view đỉnh giúp khách hàng thấy thoải mái, bất ngờ. Do vậy khóa học thiết kế nội thất tại trung tâm FFD sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn các kỹ năng để có thể tạo ra những bản thiết kế cá nhân đạt tiêu chuẩn cao. Đến với khóa học thiết kế nội thất ở trung tâm FFD bạn sẽ được học :

Các kiến thức cơ bản như phác họa, vẽ trên máy tính,.. Tùy theo khả năng của học viên lúc bắt đầu đã có những gì từ đó trung tâm sẻ chia lớp sắp xếp kế hoạch học cho các học viên.

Có kiến thức thôi chưa đủ, sau khi hoàn thành các bài học cơ bản các học viên sẽ được trang bị các kỹ năng tâm lý như giải quyết các vấn đề cho khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý dự án.

Đồng hành cùng với các học viên là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học như đại học kiến trúc Hà Nội, đại học công nghiệp,.. Không những vậy, các giảng viên còn rất nhiệt huyết với học viên, sẵn sàng hỗ trợ các học viên mọi thời gian.

Trước một tuần kết thúc khó học các học viên sẽ được tham gia một vài dự án thực tế do trung tâm liên kết với các doanh nghiệp giúp học viên có những trải nghiệm thực tế từ đó có thể rút ra nhiều kinh nghiệm so với chỉ học trên lớp.

Các hình thức tuyển sinh học tập tại trung tâm FFD Vĩnh Phúc

Trước diễn biến tình hình dịch bệnh trung tâm FFD sẽ có cả hai hình thức học tập online và offline phù hợp với nhu cầu của mỗi học viên, từ đó ta có thể thấy rằng không gì có thể ngăn cản được con đường học tập của của các học viên. Trung tâm sẽ luôn cố gắng đảm bảo sức khỏe cho các học viên khi đến học tại trung tâm. Trung tâm FFD-học thiết kế nội thất có cả khóa học ngắn hạn dành cho các bạn học viên muốn học cấp tốc và khóa học dài hạn dành cho các bạn học viên có nhu cầu tìm hiểu sâu và muốn trải nghiệm thực tế. Khi bạn liên hệ với trung tâm tại Vĩnh Phúc, ban tuyển sinh sẽ tư vấn cho các bạn tất cả những quyền lợi thời gian học, chủ động sắp xếp lịch học cho bạn. Học mọi lứa tuổi mọi lúc mọi nơi, đảm bảo cho học viên đầu ra chất lượng, đầy đủ kỹ năng để có thể phỏng vấn tại các vị trí như: chuyên viên thiết kế sản phẩm nội thất,chuyên viên tư vấn giám sát thiết kế nội thất, chuyên viên thiết kế nội-ngoại,... Vậy nên còn chờ gì nữa, trương lai nằm trong tay của bạn, hay tham gia khóa học để nâng cấp kĩ năng của mình.

Đăng ký học thiết kế nội thất tại Vĩnh Phúc

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học thiết kế thiết kế nội thất từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế nội thất, đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Vĩnh Phúc.

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Học thiết kế nội thất tại Vĩnh Phúc, học thiết kế nội thất cấp tốc tại Hải Phòng, khóa đào tạo thiết kế nội thất tại Thái Bình, học thiết kế nội thất tại Quảng Ninh, Ninh Bình, Hưng Yên, Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, An Giang, Bắc Giang.