Học thiết kế nội thất tại Yên Bái

Địa chỉ đào tạo thiết kế nội thất nào tốt nhất ở Yên Bái? Là câu hỏi được rất nhiều bạn ở tại Yên Bái tìm kiếm rất nhiều. Bạn đang ở tại Yên Bái có nhu cầu học thiết kế nội thất. Và bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo thiết kế nội thất uy tín chất lượng tại Yên Bái. Giới thiệu đến bạn khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại Yên Bái của trung tâm FFD. Chúng tôi FFD chuyên đào tạo tất cả các ngành nghề liên quan đến thiết kế nội thất.

FFD  luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế trẻ. Hơn 10 năm nay chúng tôi đã cho ra hàng loạt những lớp học viên tay nghề chuẩn đi làm thực tế.

Mục tiêu đào tạo của trung tâm FFD tại Yên Bái

1.Nắm vững các nguyên lý thiết kế và các quy trình thiết kế nội thất từ khâu đầu đến khâu cuối, từ đơn giản đến nâng cao.

2.Có những hiểu biết về thị hiếu thẩm mỹ, về lịch sử mỹ thuật, lịch sử nội thất để từ đó tạo ra những thiết kế phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, tư duy nhanh, nắm bắt đúng tâm lý của khách hàng.

3.Vận dụng tốt các kiến thức chuyên môn để thiết kế đồ đạc,nội – ngoại thất : nhà ở, công trình thương mại, công trình dịch vụ, công trình giáo dục, cảnh quan…

4.Có khả năng độc lập về tư vấn, thiết kế nội ngoại thất các công trình kiến trúc vừa và nhỏ.

5.Có kỹ năng tự cập nhật kiến thức để làm việc trong môi trường thiết kế chuyên nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới.

6.Có kỹ năng vẽ tay và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế 2D, 3D làm công cụ thể hiện và trình bày ý tưởng.

Giảng viên khóa học thiết kế nội thất tại Yên Bái

Tại FFD đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất và kiến trúc. Đồng thời sở hữu công ty thiết kế nội thất và kiến trúc riêng cho mình. Vì vậy, có thể nói toàn bộ kiến thức các học viên được học đều rất thực tế và cần thiết cho công việc sau này.

Ngoài ra, khi theo học tại trung tâm học viên cũng có cơ hội về việc làm. Do giảng viên là các anh chị có vị trí cao tại công ty nên sẽ thường xuyên nhận sinh viên mới ra trường. Hoặc giới thiệu cho các công ty về thiết kế nội thất trong ngành. Đây là giá trị cộng thêm mà FFD  muốn hướng đến cho học viên.

Không chỉ có  kinh nghiệm nhiều năm mà các giảng viên còn rất nhiệt huyết có tâm với bài học cũng như với học viên của mình. Sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn bất cứ lúc nào kể cả sau buổi học.

Tại sao nên học thiết kế nội thất ở trung tâm FFD

Với kinh nghiệm và bề dày nhiều năm đào tạo, FFD tự tin là trung tâm dạy các khóa học thiết kế,các khoá học 3d max căn bản và nâng cao, khóa học vray và các khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn chất lượng nhất.

Mỗi lớp học thiết kế nội thất ngắn hạn chỉ nhận tối đa 10 học viên. Trung tâm không nhận dạy hàng loạt vì khó đi sát với từng bạn.

Đào tạo phương pháp nắm vững lý thuyết đi đôi với thực hành. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm khác nhưng là đào tạo sử dụng thuần thạo lệnh và kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc thiết kế nội thất kiến trúc.

Máy tính hiện đại có sẵn, học viên chỉ đến lớp và học.

Không gian thoáng mát và rất sạch sẽ tại trung tâm. Yên tĩnh và tối ưu hóa 100 cho công việc học tập

Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với học viên. Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm.

Mức giá cực kỳ cạnh tranh, đặc biệt ưu đãi khi học viên đăng ký theo nhóm. Luôn có chương trình khuyến học cho sinh viên.

Ngoài ra khi bạn học online sẽ được hưởng ưu đãi khác nhau nhằm thúc đẩy tinh thần học viên trong quá trình học tập. Vậy nên còn chần chờ gì nữa hay tham gia khóa học để có nhiều trải nghiệm học tập tốt nhất tại Yên Bái.

Đăng ký học thiết kế nội thất tại Yên Bái

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học thiết kế thiết kế nội thất từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế nội thất, đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Yên Bái.

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Học thiết kế nội thất tại Yên Bái, học thiết kế nội thất cấp tốc tại Hải Phòng, khóa đào tạo thiết kế nội thất tại Thái Bình, học thiết kế nội thất tại Quảng Ninh, Ninh Bình, Hưng Yên, Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, An Giang, Bắc Giang.