Học thiết kế nội thất tại Bình Phước

Ngày nay, thiết kế nội thất đã và đang trở thành một trong những ngành hot đối với sinh viên và những người có khả năng hội họa. Nắm được thực tế đó, những trung tâm đào tạo thiết kế nội thất đã mọc lên như nấm nhằm mục đích đào tạo cho những người yếu về lĩnh vực này. Nhưng để lựa chọn được nơi học tập tin cậy, chất lượng đào tạo tốt thì các bạn cũng nên cân nhắc, xem xét . FFD là trung tâm đào tạo thiết kế nội thất có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đào tạo rất nhiều khóa học tạo nên chất lượng và uy tín của trung tâm tại Bình Phước.

Mục tiêu đào tạo của trung tâm FFD tại Bình Phước

Giúp học viên hiểu được lộ trình mình theo học, trung tâm FFD đã đưa ra những mục tiêu của trung tâm khi đào tạo một học viên trong lĩnh vực thiết kế nội thất, hiểu được tầm quan trọng của kiến thức cũng như đáp ứng nhu cầu khả năng mỗi học viên.

Về kiến thức: Đào tạo các sinh viên, học viên đạt  trình độ chuyên môn thiết kế nội thất , sáng tạo, đặc biệt chú trọng kỹ năng thực hành kết hợp khoa học công nghệ và khả năng vận dụng lý thuyết vào thực tế sáng tạo  thông qua chương trình vừa học vừa làm tại trung tâm FFD.

Kỹ năng, thái độ trong lĩnh vực thiết kế nội thất:

Kỹ năng xây dựng và thực hiện kế hoạch, kỹ năng sáng tác và thể hiện.

Khả năng thuyết trình, đàm phán, làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.

Thái độ nghiêm túc và cầu thị trong công việc.

Nội dung khóa học thiết kế nội thất tại Bình Phước

Khóa học thiết kế nội thất tại FFD đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao, nắm chắc lý thuyết áp dụng vào thực tế. Trung tâm sẽ có bài kiểm tra trình độ để phân loại các học viên có trình độ tương đương nhau để có thể dễ dàng đào tạo cũng như học tập.

Chương trình cơ bản: tại chương trình này học viên sẽ học các lý thuyết cơ bản như mỹ thuật cơ bản, phác họa sơ đồ cơ bản, lý thuyết không gian, bố cục.

Chương trình nâng cao: thành thạo các phần mềm chỉnh sửa như Autodesk 3Ds Max, SketchUp,.. Lý thuyết nâng cao về màu sắc, không gian,..

Ngoài ra các học viên còn được trải nghiệm chương trình đào tạo vừa học vừa làm giúp học viên có thể áp dụng lý thuyết vào thực tế, gia tăng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Cùng với các học viên là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành thiết kế cũng như trong quá trình giảng dạy, tốt nghiệp tại các trường đại hàng đầu về thiết kế nội thất.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về khóa học hãy liên hệ với hotline của trung tâm FFD Bình Phước để thêm thông tin chi tiết. Nhanh tay đăng ký khóa học để có thể nhận nhiều ưu đãi trong học phí. Chúc các bạn có những buổi học chất lượng tại trung tâm FFD.

Đăng ký học thiết kế nội thất tại Bình Phước

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học thiết kế thiết kế nội thất từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế nội thất, đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại  Bình Phước.

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Học thiết kế nội thất tại Bình Phước, học thiết kế nội thất cấp tốc tại Bình Định, khóa đào tạo thiết kế nội thất tại Bình Dương, học thiết kế nội thất tại Bình Thuận, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Hà Nôi, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh.