Học thiết kế nội thất tại Vĩnh Long

Giới thiệu về khóa học thiết kế nội thất tại Vĩnh Long

Trong những năm gần đây thành phố Vĩnh Long đã đã được đầu tư xây dựng phát triển nhiều công trình trọng điểm góp phần hoàn thành cơ sở hạ tầng và thu hút được nhiều nhà đầu tư bên ngoài. Hiện trên địa bàn thành phố đã có nhiều công trình hoàn thành vad đi vào hoạt động với số vốn đầu tư hàng ngàn tỉ đồng. Trong khi đó còn nhiều công trình dự án đang triển khai vào giai đoạn 2020-2022 với số vốn cùng hàng ngàn tỷ đồng, hứa hẹn sẽ mang lại một diện mạo mới và hiện đại cho thành phố Vĩnh Long. Điều đã ảnh hưởng tới các ngành liên quan đặc biệt là ngành thiết kế nội thất-vai trò quyết định bộ mặt của các công ty mô hình kinh doanh. Tại Vĩnh Long đây là ngành khá hiếm nhưng lại có triển vọng trong tương lai, bạn muốn tìm hiểu hiểu cũng như củng cố kiến thức về thiết kế nội thất nhưng lại ngại đi xa đến những trung tâm ở Cần Thơ hay Hồ Chí Mình thì có thể tham khảo qua trung tâm FFD- thiết kế nội thất uy tín với chất lượng đi đầu.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại trung tâm FFD tại Vĩnh Long

FFD là trung tâm tổng hợp các khóa học thiết kế nhưng không vì vậy mà các khóa học tại FFD bị bão hòa. Từ những năm đầu tiên thành lập FFD đã đào tạo thành công các học viên với đầu ra chất lượng có những cựu học viên giờ đây đã sở hữu cho mình một công ty riêng có những học viên còn giới thiệu người thân để đến và trải nghiệm khóa học. Những năm gần đây với sự phát triển của đô thị hóa nhu cầu về nhà cửa của mọi người được nâng cao , được chú trọng nhiều hơn.

Năm 2021 trung tâm FFD cùng các giảng viên ưu tú đã tốt nghiệp đầu ngành để cho ra chương trình đào tạo thiết kế nội thất vừa học vừa làm giúp các học viên có thể gia tăng điểm số kinh nghiệm, rút ngắn thời gian tìm việc cho các học viên mà còn tăng thêm kiến thức. Với môi trường vừa học vừa làm đòi hỏi học viên phải thích nghi linh hoạt đánh bắt tâm lý khách hàng. Hiện nay có rất ít trung tâm triển khai mô hình dạy học như FFD đặc biệt ở chương trình thiết kế nội thất này.

Tại trung tâm FFD bạn có thể dễ dàng đăng ký thời gian học dù là đi làm hay đang đi học thì trung tâm FFD sẽ sắp xếp thời gian học cho bạn một cách hợp lý nhất. Đặc biệt với tình hình dịch bệnh Covid tại Vĩnh Long các học viên có thể lựa chọn học online hoặc học offline, bạn còn có thể đăng ký gói học gia sư 1-1 để có thể đảm bảo kiến thức cũng như rút ngắn thời gian học.

Mục tiêu đào tạo của trung tâm FFD

Điều đầu tiên học viên khi tìm hiểu về trung tâm FFD-học thiết kế nội thất chắc chắn sẽ là mục tiêu học tập mà trung tâm đã đề ra. Dựa theo khả năng của mỗi học viên thì trung tâm sẽ đưa ra những lựa chọn mục tiêu phù hợp. Sau đây là mục tiêu dành cho các học viên mới bắt đầu:

Phác thảo không gian mẫu 2D,3D

Phân biệt màu sắc và chất liệu

Các kỹ năng trên các ứng dụng chỉnh sửa 3Ds Max, Autocad,..

Tâm lý khách hàng, kỹ năng ứng xử trước mọi tình huống

Kỹ năng quản lý các thiết kế, dự án

Ngoài ra trung tâm còn có khóa học ngắn hạn và dài hạn cho chương trình học thiết kế nội thất chỉ đặc biệt có tại Vĩnh Long. Để có thể hiểu rõ về chương trình học thiết kế nội thất tại FFD các học viên có thể đến trực tiếp và trải nghiệm. Với giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm trong ngành thiết kế kế , nhiệt huyết với bài giảng cùng với môi trường học hiện đại trung tâm FFD sẽ đảm bảo cho học viên chất lượng đầu ra, giúp học viên tự tin đi phỏng vấn cũng như trong làm việc .

Đăng ký học thiết kế nội thất tại Vĩnh Long

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học thiết kế thiết kế nội thất từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế nội thất, đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Vĩnh Long.

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Học thiết kế nội thất tại Vĩnh Long, học thiết kế nội thất cấp tốc tại Hải Phòng, khóa đào tạo thiết kế nội thất tại Thái Bình, học thiết kế nội thất tại Quảng Ninh, Ninh Bình, Hưng Yên, Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, An Giang, Bắc Giang, Yên Bái, Hồ Chí Minh.