Học thiết kế nội thất tại Hưng Yên

Bạn đang có nhu cầu học thiết kế nội thất tại Hưng Yên? Bạn là sinh viên viên đang học chuyên ngành thiết kế nội thất? Bạn đang làm công việc liên quan đến thiết kế nội thất? Bạn muốn nâng cao kiến thức bản thân để có thể chủ động tạo ra nhiều bản thiết kế nội thất, quản lý được dự án và nắm bắt được tâm lý của nhiều khách hàng khó tính.  Hãy tham gia khóa học thiết kế nội thất tại trung tâm FFD để có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu trong học tập của tất cả mọi người tại HƯng Yên có chung niềm đam mê trong lĩnh vực thiết kế nội thất.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo học viên, khóa học thiết kế nội thất cam kết đầu ra cho học viên, đảm bảo học viên có những buổi học ý nghĩa nhất.

Cơ hội việc làm sau khóa học thiết kế nội thất tại Hưng Yên

Thiết kế nội thất không chỉ quan trọng với nhà ở mà nơi làm việc cũng trông phải đẹp, sáng tạo mới có nhiều năng lượng làm việc, các mô hình cửa hàng kinh doanh với thiết kế nội thất bên trong  bắt mắt thì mới thu hút được lượng khách hàng lớn, hay quán cà phê , trà sữa nếu có một không gian hiện đại, độc đáo sẽ để lại nhiều dấu ấn trong khách hàng, nhiều bạn trẻ thường hay check in tại nơi mình đã đến điều đó cũng có nghĩa rằng nếu không gian quán của bạn đẹp cũng giúp một phần tăng thêm thu nhập và quảng cáo cửa hàng của bạn.  Với nhà ở hoặc chung cư, tạo nên được không gian giải trí thư giãn là nơi để trở về sau mỗi ngày mệt mỏi đồng thời thể hiện được cá tính của gia chủ.

Theo thông tin tại các trang làm việc của Hưng Yên cho thấy mức lương khởi điểm đối với sinh viên vừa tốt nghiệp thiết kế nội thất dao động từ 7-10 triệu đồng/tháng. Đặc biệt với cấp quản lý , mức lương lên đến 1.500 – 2.500 USD/tháng. So sánh với một số ngành nghề khác thì mức lương của ngành thiết kế nội thất được coi là cao trong tình hình xã hội hiện nay.

Khóa học thiết kế nội thất tại trung tâm FFD Hưng Yên

FFD là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và tin học, với ước mơ có thể phát triển xa hơn đào tạo nhiều học viên mang lại nhiều nguồn nhân lực trong lĩnh vực này, trung tâm đã và đang hoàn thiện nhiều cơ sở cũng như khóa học tại các khu vực khác nhau. Đến với Hưng Yên, nhìn thấy được đây là một địa điểm có nhiều tiềm năng phát triển và rất cần nhân lực trong lĩnh vực này. Khóa học FFD sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học. Học viên sẽ nắm chắc

Các lý thuyết cơ bản trong thiết kế nội thất

Thành thạo các phần mềm chỉnh sửa thiết kế

Nắm chắc các kỹ năng về quản lý và phát triển dự án

Hiện nay trung tâm FFD tại Hưng Yên vẫn liên tục tuyển sinh cho khóa học thiết kế nội thất, mỗi một lớp sẽ giới hạn là 10 bạn để giảng viên có thể theo sát tiến độ học tập của mỗi bạn. Trung tâm FFD và các giảng viên sẽ luôn gắng tạo điều kiện cho học viên có những buổi học ý nghĩa nhất

Đăng ký khóa học thiết kế nội thất tại Hưng Yên

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học thiết kế thiết kế nội thất từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế nội thất, đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hưng Yên.

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Học thiết kế nội thất tại Hưng Yên, học thiết kế nội thất cấp tốc tại Hải Phòng, khóa đào tạo thiết kế nội thất tại Thái Bình, học thiết kế nội thất tại Quảng Ninh, Ninh Bình, Hậu Giang, Hà Nội, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, An Giang, Bắc Giang, Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị, Tiền Giang, Huế, Bình Phước, Bình Dương, Bình Thuận, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Đồng Nai, Hòa Bình.