Học thiết kế nội thất tại Tuyên Quang

Tuyên Quang là tỉnh miền núi, mảnh đất trung tâm vùng núi phía Bắc Việt Nam, nơi có nhiều lễ hội lớn, nhiều sản phẩm du lịch độc đáo thu hút đông đảo khách du lịch không chỉ trong mà còn ngoài nước. Đây là thị trường được đánh giá cao trong xây dựng và phát triển các mô hình kinh doanh như thời trang, mỹ phẩm,... Không những vậy Tuyên Quang còn gắn liền với mô hình phát triển kinh tế lâm nghiệp đặc biệt là gỗ. Vì vậy người dân nơi đây rất hay sử dụng gỗ để làm các dụng cụ nội thất. Với một nơi tiềm năng về nội thất như vậy thì không thể nào thiếu các nhà thiết kế nội thất được nên trung tâm FFD đã mở ra khóa đào tạo thiết kế nội thất tại khu vực Tuyên Quang.

Thiết kế nội thất tại trung tâm FFD Tuyên Quang

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo các ngành thiết kế và tin học văn phòng lấy chất lượng học viên là đầu tì trung tâm FFD là lựa chọn uy tín cho các học viên muốn tìm hiểu về thiết kế nội thất. Với cơ sở hạ tầng phòng ốc nơi học tập chuyên nghiệp tạo cho học viên thoải mái trong học tập. Không chỉ vậy trung tâm còn đầu tư các máy kỹ thuật để học viên tạo ra những bản thiết kế 3D của riêng mình . Một trong những yếu tố tạo nên chất lượng của trung tâm không thể không nhắc đến đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có tâm. Giảng viên đều có 5-10 năm kinh nghiệm từng tốt nghiệp ở đầu các trường đại học nổi tiếng về thiết kế. Đến với khóa học thiết kế nội thất tại bạn sẽ được trải nghiệm môi trường vừa học vừa làm để sau khi hoàn thành khóa, học viên có thể thích nghi với môi trường làm việc tốt hơn.

Chương trình đào tạo thiết kế nội thất tại Tuyên Quang bao gồm:

*Kỹ năng cơ bản :

Kĩ năng vẽ tay: Mặc dù hiện nay xuất hiện các công cụ hỗ trợ vẽ kỹ thuật nhưng vẫn phải đầu tư khả năng vẽ tay của mình để có thể nhanh chóng phác thảo ý tưởng ra giấy và dựng nên kế hoạch hoặc phương án tạm thời.

Kỹ năng sử dụng phần mềm: Học viên sẽ được trang bị các kỹ năng sử dụng thành thạo 3D/SU/CAD/PS.

Kỹ năng thiết kế (sáng tạo): Bản thân thiết kế là một loại đổi mới nền trung tâm sẽ thường xuyên cập nhập các xu hướng thay đổi các dạng bài cho học viên để có thể tạo ra những bản thảo mang nhiều sức hút.

*Kỹ năng nâng cao

Khi các học viên hoàn thành các bài học cơ bản sẽ đến những bài học khó hơn để bạn có thể trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp:

Kết hợp màu sắc: Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất đòi hỏi học viên phải tìm hiểu thật kĩ kết hợp hài hòa.

Kỹ năng giao tiếp và quản lý dự án: không chỉ dừng lại ở việc học hỏi lý thuyết trung tâm còn dạy cho học viên các cách để có thể thăng tiến trong công việc cũng như phát triển tương lai.

Đối tượng tham gia khóa học thiết kế nội thất tại Tuyên Quang

Khóa học được mở ra chủ yếu dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê yêu thích với ngành thiết kế nội thất,sinh viên đại học mới ra trường nhưng chưa có kinh nghiệm khó xin việc làm thì sau khi học xong chương trình thiết kế nội thất sẽ có được 1-2 năm kinh nghiệm, của phương pháp đào tạo học viên bên trung tâm là vừa học vừa làm. Nếu các học viên lo ngại về việc bị dồn lớp thì trung tâm xin đính chính rằng mỗi lớp học bên trung tâm giới hạn là 24 học viên chia đều các ca trong ngày. Nếu học viên đã đi làm muốn học hỏi thêm kiến thức có thể sắp xếp các ca học so le để trung tâm luôn đảm bảo lượng kiến đầy đủ cho học viên. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay vào hotline của trung tâm FFD tại Tuyên Quang để biết thêm thông tin chi tiết. Trung tâm FFD luôn chào đón các học viên với niềm tin hy vọng về những nhân tài thiết kế cho đất nước.

Đăng ký học thiết kế nội thất tại Tuyên Quang

Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học thiết kế thiết kế nội thất từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế nội thất, đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Tuyên Quang.

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn

Tags: Học thiết kế nội thất tại Tuyên Quang, học thiết kế nội thất cấp tốc tại Hải Phòng, khóa đào tạo thiết kế nội thất tại Thái Bình, học thiết kế nội thất tại Quảng Ninh, Ninh Bình, Hưng Yên, Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Nam, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, An Giang, Bắc Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Hồ Chí Minh.