Khóa học sketchup cấp tốc tại Bắc Kạn

Khóa học sketchup cấp tốc tại Bắc Kạn do Trung tâm đồ họa FFD cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy với những khóa học sketchup đầy bổ ích cùng với vray và hậu kỳ photoshop sẽ giúp bạn dựng hình 3D nhanh chóng cho ra những không gian nội ngoại thất tuyệt đẹp. Hãy tham gia những khóa học sketchup chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực kiến trúc, nội ngoại thất tại Bắc Kạn. Khóa học sketchup cấp tốc tại Bắc Kạn sẽ hướng dẫn bạn những phiên bản về sau như sketchup 2017, sketchup 2018 cùng với bộ vray 3.4 vray 3.6 sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm đầy thú vị về khả năng dựng hình 3D tuyệt đẹp giống như thật mà thời gian thiết kế thì lại siêu nhanh, màu sắc và ánh sáng không khác gì chúng ta dựng hình bên 3dsmax.


★ Với phần mềm sketchup thì việc:

       👉  Dựng phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất từ mặt bằng Cad.

       👉  Phối cảnh 3D kiến trúc nội thất bao gồm: Không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp...

       👉  Dựng mô hình kiến trúc nội thất hiện đại, cổ điển.

       👉  Phối cảnh 3D kiến trúc ngoại thất bao gồm: nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng, Showroom, phối cảnh quy hoạch

       👉  Render hoàn thiện với Vray Sketchup cho phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất.

         == >>     Vô cùng dễ dàng và đơn giản.

        -  Sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ tự tin hơn trong công việc thiết kế của mình, cũng như tự tạo được phong cách đặc trưng, nâng cao tay nghề trong công việc. Khóa học này của chúng tôi sẽ đặt ra con đường ngắn nhất, đơn giản nhất giúp các bạn tiếp cận với cách dựng hình đồ đạc nội thất, sau đó làm cho nó để tạo ra các tác phẩm 3D thật đẹp mắt và sang trọng. Bên cạnh đó bạn sẽ biết cách áp dụng cả hậu kỳ photoshop vào lĩnh vực thiết kế, đưa ra những tấm ảnh chuẩn nhất, sắc nét nhất, màu phù hợp nhất với không gian, tích kiệm thời gian cho bạn trong quá trình vẽ, đảm bảo tiến độ của bản vẽ cùng với những mẹo vặt trong quá trình thiết kế.

       -  Với mong muốn mang kiến thức chia sẻ với mọi người, đội ngũ giảng viên tại trung tâm thiết kế nhiệt tình và truyền đạt hết mình trong lĩnh vực đào tạo thiết kế tại Bắc Kạn. Sự cho đi để nhận nhiều hơn luôn là kim chỉ nam cho phương hướng đào tạo phần mềm đồ họa tại Bắc Kạn của các giảng viên. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong lĩnh vực đào tạo, mang những giá trị cốt lõi nhất cho các bạn, chia sẻ những tâm huyết về nghề nghiệp cho các bạn tại quê hương Bắc Kạn và chúng tôi liên tục tuyển sinh lớp học sketchup cho các bạn ở các tỉnh lân cận .

★ Bên cạnh Khóa học sketchup cấp tốc tại Bắc Kạn, trung tâm còn liên tục tuyển sinh các lớp học như:

       📖   Dạy tin học văn phòng cấp tốc ở Bắc Kạn: đào tạo word, excel, powerpoint.

       📖   Dạy thiết kế đồ họa tại Bắc Kạn: Photoshop, corel, Illustrator

       📖   Dạy thiết kế nội thất tại Bắc Kạn: Autocad, 3dsmax, sketchup

Khóa học sketchup cấp tốc tại Bắc Kạn tập trung đội ngũ giảng viên giỏi trong chuyên môn, vững vàng nghiệp vụ sư phạm, đào tạo cho mọi đối tượng khi mong muốn triển khai những ý tưởng của mình trong thiết kế, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình thiết kế và thi công. Đội ngũ giảng viên sẽ đưa ra những lộ trình học tập cho bạn, phù hợp với hoàn cảnh công việc của bạn và trình độ bạn tiếp thu, sao cho gặt hái được thành quả tốt nhất trong lĩnh vực thiết kế.

Khóa học sketchup cấp tốc tại Bắc Kạn dành cho tất đối tượng có nhu cầu về phần mềm 3D, sinh viên các ngành kiến trúc, quy hoạch,  nội thất,  ngoại thất, cảnh quan, sân vườn…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học sketchup tại Hải Phòng, Khóa học sketchup tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Bắc Giang, Cần Thơ, Quảng Bình, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Quảng Ninh, Lai Châu, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét